ใจถึงต้องไปถึง! 4 เทคนิคเที่ยวเมืองนอกแบบประหยัด งบน้อยก็ไปได้

เข้าชม : 303   |  
เชื่อว่าคงมีหลายคนที่มีความฝันว่า อยากจะไปเที่ยวเมืองนอกสักครั้งในชีวิต ไปสัมผัสอากาศเย็น ไปเห็นหิมะ หรือทานอาหาร พยายามเก็บเงินพอใกล้จะถึงกลับมีเรื่องต้องใช้เงิน ไม่ได้ไปสักที อย่ารอให้เเก่คอยเที่ยว ไปเมืองนอกไม่ยากอย่างที่คิด วันนี้ GangBeauty จะมาบอก เทคนิคเที่ยวเมืองนอกแบบประหยัด งบน้อยก็ไปได้ ทำยังไงไปดูเลย


1. ปลายทางเป็นสิ่งสำคัญ


ภาพประกอบเนื้อหา https://pixabay.com

การเลือกประเทศปลายทางที่จะไปเป็นสิ่งสำคัญ เพราะมีผลต่อค่าเงิน ค่าครองชีพ ราคาตั๋วเเละที่พัก เลือกประเทศที่ราคาไม่สูง ใกล้บ้านเรา เเต่วิวดีก็มีอยู่ ลองหาข้อมูลดูให้ดีก่อนตัดสินใจค่ะ

2. จองตั้งเเต่เนิ่นๆภาพประกอบเนื้อหา https://pixabay.com

ควรจองตั๋วเครื่องบินไปกลับตั้งเเต่เนิ่นๆ จะได้ราคาที่ถูกกว่า ดูจังหวะที่มีโปรโมชั่นเเล้วรีบคว้าเอาไว้เลย เดี๋ยวนี้มีเเพคเกตตั๋วไปกลับพร้อมที่พัก สะดวกดีสำหรับมือใหม่หัดเที่ยว หรือจะเลือกจองที่พักเเยกก็ได้ เดี๋ยวนี้มีเว็บที่ช่วยเปรียบเทียบราคา การจองตั๋วล่วงหน้าจึงไม่ยากอีกต่อไป

3. วางเเผนการเดินทาง


ภาพประกอบเนื้อหา www.businessinsider.com

เพื่อให้ท่องเที่ยวอย่างสนุก ประหยัดเวลา เเละประหยัดเงิน ต้องวางเเผนการเดินทางให้ดีก่อน อยากไปที่ไหนบ้าง เดินทางยังไง กินอะไร ต้องใช้เงินเท่าไหร่ คำนวนเผื่อๆไปก่อน ดูตามที่คนอื่นรีวิวก็ได้ ลองดูแอพพลิเคชั่นที่มีขายบัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ อาจจะได้ราคาถูกกว่าไปซื้อเอง

4. อะไรประหยัดได้ก็ประหยัดภาพประกอบเนื้อหา www.thehippocket.com.au

มีหลายอย่างที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายลงได้ เช่นถ้าเป็นสถานที่ใกล้ๆกัน ก็เลือกเดินเเทนการนั่งรถ ทานอาหารท้องถิ่นจะถูกกว่าเข้าตามร้านดังๆ อาจพกอาหารเเห้งติดตัวไปนิดๆหน่อยๆ เผื่อฉุกเฉิน เเต่อย่าถึงกับอดอยาก ไม่งั้นจะเที่ยวไม่สนุก

เเละนี่ก็คือ 4 เทคนิคเที่ยวเมืองนอกแบบประหยัดที่เรานำมาฝากค่ะ หวังว่าจะเป็นตัวช่วยสำหรับใครที่ต้องการไปเที่ยวได้นะคะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ตั๋วเครื่องบิน #เที่ยวเมืองนอก #ประหยัดงบ #ไปต่างประเทศ #ราคาถูกบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่พักเชียงใหม่ , เกาะสีชัง , เที่ยวเขาค้อ , ที่พักหน้าฝน , ทัวร์ญี่ปุ่น , ที่พักใกล้สะพานมอญ , รีสอร์ท เขาค้อ , ที่พักเชียงคาน , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , เกาะยาวน้อย , ภูทับเบิก , ที่เที่ยวน่าน , ตลาดนัดกลางคืน , เที่ยวตาก , ทะเลระยอง , ที่เที่ยวนครปฐม , ที่พักอยุธยา , ที่พักเกาะล้าน , เที่ยวเลย , น้ำตกแม่ยะ , น้ำตกวังตะไคร้ , ตลาดขายส่ง , แก่งสามชั้น , ที่พักราชบุรี , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ดอยตุง , ทะเลหมอก , ตลาดอาหารทะเล , ที่พักสมุทรสงคราม , เที่ยวลพบุรี , ที่พักสวนผึ้ง , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , เกาะเต่า , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , ที่พักเขาใหญ่ , น้ำตกสาริกา , ที่พักหรู , ภูลังกา , ที่เที่ยวชลบุรี , ดอยอินทนน , ที่พักหัวหิน , ตลาดนัดในกรุงเทพ , เกาะเกร็ด , เที่ยวเขาใหญ่ ,
มาร์คหน้าใส , วิธีลดน้ำหนัก , ครีมทาหน้าหนาว เซเว่น , ดูดวงเนื้อคู่ , ดูดวงเนื้อคู่ , วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , ชุดคอสเพลย์ , ครีมกันแดด , เบตาดีน , ของขวัญวันครบรอบ , สีผมเสริมดวง , แต่งหน้า , สมุนไพรแก้ปวดประจําเดือน , ครีมลบรอยแผลเป็น , สูตรหมูปิ้งนมสด , สมุนไพรขัดหน้า , ฝันบอกโชค , อายไลเนอร์ , สมุนไพร , หน้าลอกใช้อะไรดี , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |