เที่ยวหัวหินต้องแวะไป! 6 ร้านคาเฟ่หัวหิน นั่งชิลๆกับอาหารอร่อยๆ

เข้าชม : 633   |  
หากใครที่ต้องการไปเที่ยวพักผ่อนแบบไม่ไกลกรุงเทพ เชื่อว่า หัวหิน เป็นคำตอบที่อยู่ในใจหลายคนอย่างแน่นอน ที่หัวหินนอกจากที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายแล้ว ยังมีร้านคาเฟ่เก๋ๆให้ไปนั่งชิลกันอีกด้วย วันนี้ GangBeauty มีร้านคาเฟ่ หัวหิน มาแนะนำกัน หากมีโอกาสไปนั่งชิลๆทานอาหารอร่อยๆรับรองเลยว่าคุณจะประทับใจอย่างแน่นอน


Bakery Terrace


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Bakery Terrace Hua-Hin

ร้านคาเฟ่ขวัญใจของคนที่เดินทางมาเที่ยวที่หัวหิน ด้วยเพราะบรรยากาศร้านที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แลดูอบอุ่น คล้ายกับว่านัดเพื่อนมานั่งสังสรรค์อยู่ที่บ้านของตัวเอง เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อน ที่ร้านมีเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารเช้าแบบยุโรป อเมริกัน หรือแม้กระทั่งเมนูสเต๊กก็มีให้เลือกแบบไม่อั้น ขนมหวานมีทั้งวาฟเฟิล ไอศกรีมภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Bakery Terrace Hua-Hin

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 08.00-21.00 น.
ที่อยู่ : 5/17 ซอยหัวหิน 37 ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทรศัพท์ : 099 251 1342
เฟซบุ๊ก Bakery Terrace Hua-Hin


Bear's Cafe


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Bear's Cafe Hua Hin

ร้านคาเฟ่หมีแสนน่ารัก โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านด้วยตุ๊กตาหมี ซึ่งเจ้าของร้านชื่นชอบเป็นการส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นจาน ชาน ช้อน ส้อม หรือแม้แต่ถ้วยเล็ก ๆ ก็ยังมีน้องหมีปรากฏให้เห็น และที่พลาดไม่ได้กับเมนูวาฟเฟิลแป้งนุ่ม เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม แถมยังมีน้ำผึ้งแยกใส่ถ้วยต่างหาก โดยไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ขนมของทางร้านจะทำสดใหม่ทุกวัน การันตีความอร่อย


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Bear's Cafe Hua Hin

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 08.30-18.00 น.
ที่อยู่ : 16/9 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทรศัพท์ : 081 736 4858

เฟซบุ๊ก Bear's Cafe Hua Hin


HuaHin Town Cafe'


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก HuaHin Town Cafe'

บรรยากาศร้านตกแต่งได้อย่างน่ารัก แม้ว่าเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่ทุกเมนูเครื่องดื่มของที่นี่ทุกแก้ว ล้วนชงด้วยใจ ใส่ใจคุณภาพแบบสุด ๆ มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายให้บริการ  นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ที่ร้านยังให้บริการชุดอาหารเช้าไว้คอยเสิร์ฟความอร่อยอีกด้วย


เฟซบุ๊ก HuaHin Town Cafe'

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 08.00-18.00 น.
ที่อยู่ : 41/1 ถนนแนบเคหาสน์ ตรงข้ามโรงแรมพุทธรักษา ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทรศัพท์ : 082 829 9909
เฟซบุ๊ก HuaHin Town Cafe'


7 Grams Coffee HuaHin


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก 7 grams coffee huahin

ตกแต่งในสไตล์ Loft ที่มาพร้อมด้วยของตกแต่งร้านอย่างเหล่าบรรดาของเล่นน่ารักๆ ว่ากันว่าใครที่เป็นคอกาแฟต้องให้มาที่ร้านนี้ เพราะที่ร้านคัดเลือกเมล็ดกาแฟชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านเทคนิคการชง เพื่อให้ได้กาแฟรสชาติเยี่ยม ทานคู่กับของหวานอย่าง Blueberry cheese cake เป็นความละมุนของรสชาติที่ตัดกันได้อย่างลงตัว


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก 7 grams coffee huahin

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 07.30-18.00 น.
ที่อยู่ : ซอยหัวหิน 102 อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทรศัพท์ : 098 258 6099
เฟซบุ๊ก 7 grams coffee huahin


Skoop Beach Cafe


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Skoop Beach Cafe

Skoop Beach Cafe สาขาหัวหิน มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์โดดเด่นโดนไม่ซ้ำใคร ท่ามกลางบรรยากาศชิล ๆ ริมทะเลหัวหิน ตกแต่งด้วยโทนฟ้าสลับขาว ให้อารมณ์ของการมาเที่ยวทะเล หลากหลายเมนูทั้งอาหารคาวและหวาน


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Skoop Beach Cafe


เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-20.00 น.
ที่อยู่ : ริมหาดหัวหิน ในโครงการ Veranda Residence Hua-Hin (สุดชายเขาตะเกียบ)
เบอร์โทรศัพท์ : 091 725 4569
เฟซบุ๊ก Skoop Beach Cafe


1d+ Day Artist


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก 1d+ Day Artist

ร้านคาเฟ่ในแบบฟิวชั่น เสิร์ฟความอร่อยทั้งเมนูกาแฟและขนมหวาน เหมาะเป็นอีกหนึ่งสถานที่สำหรับการพักผ่อน การตกแต่งร้านในสไตล์มินิมอลเข้ากับยุคสมัย เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย น่ารักสบายตา ร้านให้บริการทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ และเครื่องดื่มนานาชนิด


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก 1d+ Day Artist

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันเวลา 09.00-20.00 น. (ปิดทุกวันพฤหัสบดี)
ที่อยู่ : 108/410 หัวหิน 101 (ร้านอยู่ตรงข้ามคอนโด Chelona) ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทรศัพท์ : 032 908 355
เฟซบุ๊ก 1d+ Day Artist

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Bakery Terrace Hua-Hin,เฟซบุ๊ก Bear's Cafe Hua Hin,เฟซบุ๊ก HuaHin Town Cafe',เฟซบุ๊ก 7 grams coffee huahin ,เฟซบุ๊ก Skoop Beach Caf?,เฟซบุ๊ก 1d+ Day Artist
เรียบเรียงโดยทีมงาน#หัวหิน #ร้านคาเฟ่น่านั่ง #ประจวบคีรีขันธ์ #ร้านคาเฟ่หัวหิน #กินเที่ยวบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ดอยม่อนจอง , เที่ยวเชียงราย , รีสอร์ท เขาค้อ , เที่ยวตาก , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , ทุ่งบัวแดง , ภูลังกา , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ตลาดขายส่ง , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ที่พักอัมพวา , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ดอยอ่างขาง , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , ทะเลหมอก , เที่ยวดอยอินทนน , ที่พักเชียงคาน , เกาะพีพี , ที่พักวิวสวย , ตลาดอาหารทะเล , ที่เที่ยวภูเก็ต , ทัวร์ญี่ปุ่น , ทะเลระยอง , ภูทับเบิก , เที่ยวเขาค้อ , ล่องแพ , รวมที่พักเกาะล้าน , เกาะเต่า , เขาค้อ , ที่เที่ยวชลบุรี , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ที่พักหน้าฝน , แก่งกระจาน , น้ำตกแม่ยะ , น้ำตกวังตะไคร้ , ที่พักใกล้สะพานมอญ , จุดชมวิวทะเลหมอก , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , เกาะสีชัง , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ทุ่งปอเทือง , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ทะเล , เขากระโจม , ทะเลใกล้กรุงเทพ , เที่ยวเชียงใหม่ , ตลาดนัดกลางคืน , หาดนางรำ ,
ราศีที่มีเสน่ห์ , ยืดผมเอง , ผลไม้ลดน้ำหนัก , แต่งหน้าใสๆ , สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง , ทรงผมหน้าเด็ก , เนื้อคู่ดูยังไง , สีผมน้ำตาลเข้ม , น้ำเกลือล้างหน้า , แชมพูแก้ผมร่วง , น้ำผลไม้ผิวขาว , ครีมกันแดดทาตัว , ทำนายเนื้อคู่ , โลชั่นผิวขาว , ทารองพื้น , ที่พักวิวสวย , ครีมกระชับรูขุมขน , ข้อห้ามออกกำลังกาย , ขัดผิวขาว , ดูดวงเนื้อคู่ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |