หมอญี่ปุ่นเผยวิธี!! รอบเอวลด 6 นิ้ว ด้วยวิธีการเดิน 3 วัน!!

เข้าชม : 3,185   |  
          พุง เป็นปัญหาของคนไทยจำนวนมากขึ้นทุกวัน เพราะกิจวัตรประจำวันและอาหารการกินไม่เอื้ออำนวยให้สุขภาพดี ทั้งทำงานไม่เป็นเวลา อาหารก็มีแต่อาหารขยะ แล้วจะหุ่นดี สุขภาพดีได้ยังไงใช่ไหมละคะ เมื่อมันกลายเป็นปัญหา จึงมีผู้เชี่ยวชาญหลายคนคิดแก้ปัญหาอยู่ด้วย หนึ่งในนั้นคือคุณหมอชาวญี่ปุ่นท่านหนึ่ง GangBeauty บอกเลยว่าวิธีของคุณหมอน่ะง่ายมาก เป็นวิธีการลดน้ำหนักโดยการเดินเท่านั้น!ภาพประกอบจาก www.publicdomainpictures.net
          หลักการง่ายมากสำหรับการลดน้ำหนักโดยการเดิน เพียงแค่เดินอย่าปล่อยตัวปล่อยใจตามสบาย ให้เกร็งหน้าท้องและปล่อยลมออกไปด้วย พยายามกำหนดลมหายใจเข้าออกให้เป็นจังหวะ ก้าวเท้าขวานับ 1 พร้อมเกร็งท้อง พอจะก้าวเท้าซ้าย ให้นับ 2 ปล่อยลมออกให้หน้าท้องสบายๆ ไม่ต้องเกร็ง และทำแบบนี้สลับไปเรื่อยๆ ตลอดระยะทางที่เดิน อาทิตย์ละ 3 วันเป็นอย่างน้อยภาพประกอบจาก sirhealth.com
          คุณหมอชาวญี่ปุ่นท่านนี้ทดลองเอง และพบว่ามันสามารถช่วยลดน้ำหนักได้จริงๆ ภายใน 3 เดือนรูปร่างของเขาก็เปลี่ยนไป น้ำหนักลดลงเยอะมาก รอบเอวก็หายไปมากกว่า 17 เซนติเมตร หรือราวๆ เกือบ 7 นิ้ว ซึ่งเมื่อผ่านไป 3 ปี หุ่นของเขาก็ยังคงเหมือนเดิม ไม่กลับมาอ้วนอีกเลย


ภาพประกอบจาก sirhealth.com
         หรืออีกวิธีการหนึ่งสำหรับการลดน้ำหนักโดยการเดิน คือให้เดินหลังตรง และเกร็งหน้าท้องไปด้วย ไม่ต้องนับอะไรทั้งนั้น หายใจปกติ เพียงแต่อย่าปล่อยท้องให้สบายเลย ให้เกร็งเอาไว้ตลอด จะสามารถช่วยลดน้ำหนัก และช่วยลดแคลอรีได้อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่มีเวลาออกกำลังกายก็ไม่ต้องห่วง ยิ่งคุมอาหารร่วมไปด้วยยิ่งได้ผล


ภาพประกอบจาก sirhealth.com
ใครไม่มีเวลาไปวิ่งหรือเข้าฟิตเนส แต่อยากมีหุ่นที่ดี ไม่มีพุง ลองเอาวิธีลดน้ำหนักโดยการเดิน ไปลองทำตามดูนะคะ เดินไปไหนก็ทำตามไปด้วย รับรองหุ่นที่ดีต้องมาเร็วๆนี้แหละค่ะ!

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sirhealth

#เดินลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #เดิน #ลดรอบเอว #ออกกำลังกาย #ลดพุง #เดินลดพุง #ลดน้ำหนักโดยการเดิน #เดินออกกำลังกายบทความล่าสุดหมวด

แนะนำ hot
ผู้ชายเจ้าชู้ , กระเป๋าผ้าสไตล์มินิมอล , ตลาดขายส่ง , จิตวิทยาความรัก , แว่นกันแดด , ครีมพอกผิวขาว , ขั้นตอนลดความอ้วน , วิตามินซี , แบบทรงผมสั้น , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , แชมพูแก้ผมร่วง , ทำนายชะตาความรัก , ไข่ปลาหมึก , ครีมทาหน้าหนาว , รักแร้ขาว , ดูดวงเนื้อคู่ , มาสคาร่า , สมุนไพรแก้ปวดประจำเดือน , ครีมหมักผม , เจลล้างหน้าลดสิว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |