7 คาเฟ่นั่งชิลโทนสีพาสเทล จิบกาแฟชิมขนมหวาน สำราญมุมถ่ายรูปเพียบ!!

เข้าชม : 1,453   |  
     โอ๊ย.. น่ารักเวอร์ ใครที่ชอบความหวานในโทนสีพาสเทลไม่ควรพลาด กับคาเฟ่ขนมหวานพร้อมเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นที่ GangBeauty ได้รวบรวมมาให้วันนี้เด็ดขาดเลยนะ เพราะแต่ละร้านแค่เห็นก็ถึงขั้นใจละลายได้เลย อย่ามัวชักช้าปล่อยให้ท้องร้อง รีบตามไปเซฟพิกัดร้านและชวนเพื่อนซี้ไปลุยกันเถอะ (อย่าลืมพกกล้องไปด้วยนะ)

Pinkplanter Cafe     เป็นคาเฟ่น่ารัก ๆ ที่แอบซ่อนอยู่ในร้านเสื้อผ้า ทั้งร้านถูกตกแต่งในโทนสีพาสเทล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสนุกไปพร้อมกัน สาว ๆ คนไหนที่ช้อปจนเหนื่อยแล้วสามารถนั่งจิบกาแฟหรือกินของหวานต่อได้เลย


พิกัด : สยามสแควร์ ซอย 7
เวลาเปิด - ปิด : 12.00 - 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม LINE : @matchbox
Facebook : Matchbox Multi-Brand Store

Cintages School     เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่อยู่คู่กับ Shop ขายเสื้อผ้าสไตล์ต่าง ๆ ที่โดดเด่นคือเน้นหนักไปทางสีหวานโทนพาสเทล สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากว่าทั้งภายนอกอย่างเครื่องแต่งกาย และหวานจากภายในอย่างอาหารการกินของอร่อย ๆ ต้องไปร้านนี้ให้ได้เลยนะ

พิกัด : สยามสแควร์ ซอย 10
เวลาเปิด - ปิด : 12.00 - 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม LINE : @cintageshop
Facebook : Cintageshop

Shugaa dessert bar
     สำหรับใครที่ชอบของหวานเป็นชีวิตจิตใจ และอยากลองความอร่อยที่แตกต่างจากแบบเดิม ๆ แนะนำให้ไปร้านนี้เลย เพราะแต่ละเมนูเชฟเขาทำเอง และใส่ความรักความใส่ใจลงไปอย่างเต็มเปี่ยม

พิกัด : สุขุมวิท 61
เวลาเปิด - ปิด : 10.00 - 20.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-3815940
Facebook : SHUGAA

Unicorn Cafe     อย่าพลาดเชียวนะ สำหรับใครที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนยูนอคอร์นสีหวาน เพราะร้านนี้เขาจัดเต็มกับบรรยากาศทุกมุมของร้าน ให้คุณได้รู้สึกอยู่ในโลกสีพาสเทลและม้ายูนิคอร์น ส่วนเครื่องดื่มและขนมก็ยังคงตรีมไว้ได้อย่างน่ากินสุด ๆ

พิกัด : สาทร ซอย 8 BTS ช่องนนทรี
เวลาเปิด - ปิด : 12.00 - 20.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 086-3979262
Facebook : Unicorn Cafe

PoolTime Cafe     ใครที่ชอบถ่ายรูปต้องชวนเพื่อนมาร้านนี้ให้ไวเลยจ้า เพราะมุมถ่ายรูปเขาเยอะมาก ๆ แถมโทนสีพาสเทลแสนหวานขนาดนี้ อัพโซเชียลทียอดไลก์พุ่งแน่นอน ส่วนเรื่องเมนูอาหารเขาก็มีหลากหลาย ใครชอบทานขนม หรือจิบกาแฟ ก็สั่งได้เลยจ้า

พิกัด : 582/11 between soi ekkamai 26-28 (Tai Ping Tower)
เวลาเปิด - ปิด : 13.00 - 24.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 090-6524109
Facebook : POOLTIME CAFE

Nahim Cafe     คาเฟ่ที่ตกแต่งอย่าลงตัว โทนสีพาสเทลที่สะดุด มองไปทางไหนก็มีแต่มุมถ่ายรูป ส่วนเมนูอาหารและของหวานในร้านนี้ก็ไม่ทิ้งความเป็นสีพาสเทลไปไหน เพราะเขาใส่ใจและรายละเอียดเพื่อลูกค้าสุด ๆ เรียกว่าเด่นเป็นเอกลักษณ์จริง ๆ


พิกัด :  Soi Nana (Chainatown)
เวลาเปิด - ปิด : จ.-ศ. 11.00 - 21.00 น. , ส.-อา. 9:00-21:00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-6233449
Facebook : NAHIM CAFE

Mermaid Castle     ร้านนี้ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง สาว ๆ คนไหนที่ชอบในสีพาสเทลและหลงใหลความเป็นนางเหงือก ต้องไปเยือนร้านนี้แล้วเช็กอินรัว ๆ เลยจ้า เพราะเขาตกแต่งภายในด้วยบรรยากาศจำลองได้อย่างกับในฝัน เรื่องขนมและของกินก็จัดเต็มหลายเมนูมาก ๆ

พิกัด : สยามสแควร์
เวลาเปิด - ปิด : 12.00 - 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 093-9824022
Facebook : Mermaid Castle Siam
เรียบเรียงโดยทีมงาน#แนะนำร้านอาหาร #แนะนำคาเฟ่ #คาเฟ่การ์ตูน #คาเฟ่น่ารัก #คาเฟ่พาสเทลบทความล่าสุดหมวด กินเที่ยว

แนะนำ hotที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ทำนายนิสัย , บทสวดมนต์ , อาหารที่ทำให้เกิดเซลลูไลท์ , คาถาความรัก , ที่เที่ยวภูเก็ต , เดย์ครีม , ดูดวงเนื้อคู่ , ที่พักหน้าฝน , ดวงสมพงษ์ , แว่นกันแดด , ผมสีน้ำตาล , รองพื้นปิดรอยสัก , ของขวัญวันครบรอบ , แต่งตัวหน้าหนาว , ครีมกันแดดทาตัว , ดูดวงลายมือ , ลางบอกเหตุ , ยาทาเล็บสีนู้ด , เซลลูไลท์ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |