5 ร้านกาแฟริมน้ำ ที่สุดความชิลที่ต้องไปโดน

เข้าชม : 730   |  
จิบกาแฟเคล้าบรรยากาศริมน้ำ นับเป็นอีกหนึ่งความชิลสำหรับวันหยุดพักผ่อน สำหรับใครอยากไปผ่อนคลายหลบหนีความวุ่นวายในเมืองร้านกาแฟริมน้ำก็นับว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ลองนึกดูว่าหากเราได้นั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เชื่อได้เลยว่าจะต้องเพลิดเพลินอย่างแน่นอน วันนี้ GangBeauty จึงรวบรวมนำ 5 ร้านกาแฟริมน้ำ มาฝากกันค่ะ


Red Cat Cafeภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Red Cat Cafe ตลาดบ้านใหม่


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Red Cat Cafe ตลาดบ้านใหม่

ร้านตั้งอยู่ในตลาดบ้านใหม่ร้อยปี จังหวัดฉะเชิงเทรา ตกแต่งด้วยการนำเอาสัญลักษณ์รูปแมวมาวางตามมุมต่างๆ ที่ร้านมีโซนที่นั่งติดแอร์และริมน้ำ เอาไว้ให้นั่งรับลมเย็นๆพร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มและอาหารสุดอร่อย

เฟซบุ๊ก Red Cat Cafe ตลาดบ้านใหม่

After the Rain Coffee & gallery


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก After the Rain Coffee&galleryภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก After the Rain Coffee&gallery

ร้านกาแฟตั้งอยู่บริเวณพุทธมณฑลสาย 5 จังหวัดนครปฐม ซึ่งร้านเป็นเรือนกระจกใสลูกค้าสามารถนั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมสวนเขียว ๆ ที่อยู่ข้างร้าน แถมยังมีที่นั่งติดริมน้ำ หรือใครอยากจะพายเรือเล่น ก็สามารถทำได้ตามอัธยาศัย ถือเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ให้อารมณ์พักผ่อนแบบชิลๆ

เฟซบุ๊ก After the Rain Coffee&gallery

Tara Coffee


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Tara Coffee ธาราคอฟฟี่


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Tara Coffee ธาราคอฟฟี่

ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง ที่ร้านมีที่นั่งยื่นลงไปในแม่น้ำ และพลาดไม่ได้กลับเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ธารา คอฟฟี่เย็น นอกจากนี้ยังมีอาหารอร่อยๆ ให้เลือกทานอีกมากมาย หากมีโอกาสได้ไปอย่าลืมแวะไปนั่งชิลกันนะคะ

เฟซบุ๊ก Tara Coffee ธาราคอฟฟี่


Summer House Ayutthaya


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Summer House


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Summer House

ร้านคาเฟ่ริมน้ำน่ารัก ๆ ที่อยุธยา บรรยากาศร้านตกแต่งได้อย่างลงตัวและสวยงามให้ความรู้สึกสบายและเป็นกันเอง หากไปแล้วต้องไม่พลาดกับโซนสนามหญ้าด้านหลังร้าน เพราะจุดนี้ลูกค้าจะได้ชมวิวแม่น้ำสวยๆ ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มและอาหารก็มีให้เลือกชิมอยากหลากหลาย

เฟซบุ๊ก The Summer Houseร้านสว่างคาตา แม่กำปอง


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สว่างคาตา แม่กำปอง


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สว่างคาตา แม่กำปอง

ร้านตั้งอยู่ที่อำเภอแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่  ตกแต่งโดยใช้วัสดุหรือของเก่า แถมราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพง ความพิเศษของร้านนี้คือลูกค้าจะได้นั่งจิบเครื่องดื่มท่ามกลางสายน้ำไหลของน้ำตก บอกเลยว่าใครที่มาที่นี่เป็นต้องถ่ายรูปเช็กอิน มุมนี้แทบทุกคน

เฟซบุ๊ก สว่างคาตา แม่กำปอง

ข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Red Cat Cafe ตลาดบ้านใหม่,เฟซบุ๊ก After the Rain Coffee&gallery,เฟซบุ๊ก Tara Coffee ธาราคอฟฟี่,เฟซบุ๊ก The Summer House,เฟซบุ๊ก สว่างคาตา แม่กำปอง
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ร้านกาแฟ #ร้านกาแฟริมน้ำบทความล่าสุดหมวด กินเที่ยว

แนะนำ hotวิธีลดต้นขา , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ทรงผมรับปริญญา , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , อาบอบนวด , อยากมีความรักดีๆ , ครีมทาหน้าหนาว เซเว่น , ยาเร่งประจำเดือน , ลางบอกเหตุ , เบบี้ออยล์ , ทรงผมประบ่า , แฟนนอกใจ , ครีมกลางวัน , คาถามหาเสน่ห์ , ที่พักเขาใหญ่ , ครีมหน้าขาว , ผอมแต่ยังมีพุง , วิตามินซี , ครีมทารอบดวงตา , ดื่มน้ำ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |