ชี้เป้า! 2 ร้านหอยอร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด ที่คุณไม่ควรพลาด

เข้าชม : 456   |  

วงการขายหอยเเละอาหารทะเลต้องสั่นสะเทือน หลบซ้าย ชิดขวากันเป็นเเถว เมื่อเจอคลื่นลูกใหม่ไฟแรง อย่าง 2 ร้านที่ GangBeauty จะมาเเนะนำและชี้พิกัดกันในวันนี้ ใครชอบกินหอย หรืออาหารทะเลเชิญปักหมุดเเล้วตามไปชิมกันได้เลยค่ะ

ร้านสถานีมีหอยภาพประกอบจาก facebook.com/staneemeehoi

ร้านสถานีมีหอย เเต่ทำไมมีเเต่หนุ่มๆก้ามปูกันล่ะนี่ อีแม่ใจบ่ดี แต่นอกเหนือจากอาหารตา ที่เเซ่บระดับพริกสิบเม็ดแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เเซ่บไม่เเพ้กันก็คือ น้ำจิ้มรสเด็ดของที่นี่ และหอยใหญ่ๆสดๆกันเลยค่ะ

ภาพประกอบจาก facebook.com/staneemeehoi


เมนูหอยก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ต้องกลัวเบื่อ ใครชอบหอยเเบบไหนก็เลือกเลย ทั้งหอยนางรม หอยหลอด หอยเเครง เเละอาหารทะเลมากมาย จะลวก จะเผา หรือกินกับเครื่องเคียงก็ได้เลยค่ะ


ภาพประกอบจาก facebook.com/staneemeehoi

บริการจัดต็มด้วยหนุ่มๆ ที่เเต่งคอสเพล์สุดครีเอทไม่ซ้ำในเเต่ละวัน กราบใจ กราบความคิดสร้างสรรค์ กับรสชาติ บรรยากาศ เเละตรีมที่หาที่ร้านไหนไม่ได้จริงๆ  


ภาพประกอบจาก facebook.com/staneemeehoi

ใครอยากตามไปชิมก็เชิญได้เลยที่ ตลาดหัวมุม เกษตรนวมินทร์ ถนน ประเสริฐมนูกิจ ลาดพร้าว กรุงเทพ หรือจะลองเข้าไปดูภาพบรรยากาศกันที่เพจของร้านก่อนก็ได้ค่ะ สถานีมีหอย ตลาดหัวมุม เกษตร-นวมินทร์

ร้านชะนีขายหอย


ภาพประกอบจาก facebook.com/Chaneekaihoi

เมื่อผู้ชายขายหอย มีหรือที่ชะนีจะยอมน้อยหน้า 3 สาวสุดน่ารัก ปิ๊งไอเดีย เปิดร้านขายหอยสดๆ ตัวโตๆ ที่มาพร้อมกับชื่อที่ใครฟังก็สะดุด อย่างร้านชะนีขายหอย


ภาพประกอบจาก facebook.com/Chaneekaihoi

ถือเป็นร้านที่ใครไปเชียงใหม่ เเต่อยากกินหอยสดๆ ส่งตรงจากทะเล ต้องคิดถึงร้านนี้เลย มีสารพัดหอยให้เลือก หรือถ้าเบื่อหอย อยากจะลองกินกุ้งเผา ปูไข่ดองที่นี่ก็มีมาบริการเช่นกันค่ะภาพประกอบจาก facebook.com/Chaneekaihoi

เห็นหอยตัวใหญ่ๆ ปูไข่เยิ้มๆ ไม่ต้องกลัวราคาจะเเรงกระเป๋าฉีก เพราะเขาตั้งใจขายในราคาที่ลูกค้าเอิ้มถึง อร่อยปาก ไม่ต้องกลัวลำบากกระเป๋าสตางค์


ภาพประกอบจาก facebook.com/Chaneekaihoi

เชิญมานั่งทานชิลล์กันได้เลยที่ ร้านชะนีขายหอย ถนนวัวลาย ต.หายยา เทศบาลนครเชียงใหม่ เชียงใหม่ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเพจร้านได้เลยค่ะ ชะนีขายหอย

และนี่ก็คือ 2 ร้านขายหอยสุดเเซ่บ ไอเดียบรรเจิด ที่กำลังเป็นที่พูดถึง ใครยังไม่เคยไป อยากให้ไปลองดูสักครั้งนะคะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน#อาหารทะเล #ร้านขายหอย #สถานีมีหอย #ชะนีขายหอย #ขายหอยบทความล่าสุดหมวด กินเที่ยว

แนะนำ hotกระเป๋าผ้าสไตล์มินิมอล , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , ดูดวงความรัก , เบบี้ออยล์ , ดูดวงเนื้อคู่ , สมุนไพรขัดหน้า , ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมไปงานแต่ง , ดวงเนื้อคู่ , ดวงสมพงษ์ , ลดน้ำหนัก , ลดน้ำหนักโดยการเดิน , อาบอบนวด , ครีมทาหน้าหนาว , เนื้อคู่ดูยังไง , เล็บเจล , จมูกลอก , ดูดวงเนื้อคู่ , สีผมเสริมดวง , ข้อคิดดีๆ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |