แพ็คกระเป๋าไปลุย!! 5 เกาะวิวสวยน้ำใสในประเทศไทย ที่ควรไปเยือนสักครั้งในชีวิต!!

เข้าชม : 380   |  
     ช่วงซัมเมอร์นี้พลาดไม่ได้กับการท่องเที่ยวแบบเย็นฉ่ำสะใจอย่างการไปพักผ่อนริมทะเล แต่จะไปนอนจิบนอนมะพร้าวริมหาดก็ดูธรรมดาไปสำหรับชาว GangBeauty เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาชวนทุกท่านไปเที่ยวเกาะกันดีกว่า กับกิจกรรมที่ทุกคนใฝ่ฝัน นั่นคือการดำนำดูปะการังนั่นเอง.. เอาเป็นว่ามีเกาะไหนน่าไปเยือนบ้าง เราตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยจ้า

เกาะพีพี จ.กระบี่ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

      เป็นหมู่เกาะกลางทะเลที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติมาก ๆ เพราะนอกจากน้ำทะเลที่ใสเห็นตัวปลาแล้ว วิวทิวทัศน์และบรรยากาศของที่นี่ถูกจัดอันดับน่าเที่ยวมากที่สุด  กิจกรรมส่วนใหญ่สำหรับทุกคนที่มาเยื่อนเกาะพีพีคือการดำนำดูปะการัง ซึ่งได้รับฉายาจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกว่าเป็นอาณาจักรแห่งบุปผาใต้สมุทร

เกาะตะปู จ.พังงา


ภาพประกอบจาก www.pixabay.comภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     เป็นเกาะโขดหินขนาดเล็ก ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของอ่าวพังงา เกาะตะปูมีลักษณะเป็นเกาะเดี่ยว ส่วนบนโปนออกและคอดกิ่วลงที่บริเวณฐานเหมือนกับตะปู ซึ่งไม่สามารถขึ้นไปเยี่ยมชมบนเกาะได้ ต้องชมผ่านบนเรือเท่านั้น

เกาะลันตา จ.กระบี่


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     หากคุณอยากเห็นน้ำใสสีคราม หาดทรายขาวนวล ต้องหลงรักเกาะลันตาแน่นอน จุดท่องเที่ยวที่แนะนให้ต้องไปเยือนบนเกาะลันตาคือ หมู่บ้านชาวเล ชุมชนพื้นบ้านของที่นี่ ด้วยวิถีชีวิตที่เรียบง่าย จะทำให้คุณได้พักผ่อนบวกกับการท่องเที่ยวอย่าลงตัว

เกาะเต่า จ.สุราษฏร์ธานี


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


     เกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องการวางไข่ของเต่าทะเล ซึ่งมีความเงียบสงบ แนวปะการังที่สวยงดงาม เรียกได้ว่าเป็นอันดับสองของโลกเลยล่ะ กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศไทย ที่ต่างชาติให้ความสนใจกันอย่างมาก

เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     เป้นเกาะที่อุดมสมบูรณืไปด้วยธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ ภูเขา ขึ้นชื่อจนเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ในไทย ที่ชาวต่างชาติเช็กลิตส์ว่าต้องมาเยือนสักครั้ง ด้วยมนต์เสน่ห์ของน้ำใส และหากทรายขาวเย้ายวนให้ต้องไปพักผ่อนอย่างยิ่ง
เรียบเรียงโดยทีมงาน#สถานที่ท่องเที่ยว #ทะเลใส #เกาะประเทศไทย #ทะเลไทย #เกาะวิวสวย #เกาะน่าเที่ยว #เที่ยวใต้บทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ทะเลใกล้กรุงเทพ , ที่พักเชียงคาน , ดอยม่อนจอง , ทะเลหมอก , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , ภูลังกา , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , ที่เที่ยวนครปฐม , เกาะพีพี , รีสอร์ท เขาค้อ , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , รวมที่พักเกาะล้าน , เขากระโจม , เกาะยาวน้อย , ที่เที่ยวน่าน , ที่พักเชียงใหม่ , ที่พักหัวหิน , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ทัวร์ญี่ปุ่น , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ที่พักสวนผึ้ง , เที่ยวทั่วไทย , ทะเล , ที่พักเกาะล้าน , เที่ยวเลย , เขาค้อ , เที่ยวเชียงราย , ดอยสุเทพ , เที่ยวตาก , ตลาดนัดในกรุงเทพ , เที่ยวเชียงใหม่ , น้ำตกวังตะไคร้ , เกาะช้าง , เที่ยวญี่ปุ่น , จุดชมวิวทะเลหมอก , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , เกาะเกร็ด , เขาใหญ่ , ที่พักอยุธยา , น้ำตกสาริกา , ดอยตุง , แก่งกระจาน , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ดอยอินทนน , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ภูทับเบิก , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , เกาะสีชัง , ดอยอ่างขาง ,
ทรงผมไปงานแต่ง , ยาทาเล็บ , อาการคนโดนของ , วิธีทําให้หน้าขาว , สมุนไพรแก้ปวดประจําเดือน , สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง , ชุดคอสเพลย์ , จุดชมวิวทะเลหมอก , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , โทนเนอร์ , ใส่แหวนตามราศี , สีเล็บเท้า , รีวิวรองพื้น , เล็บเจล , วิธีเร่งผมยาว , ผมสีน้ำตาลหม่น , ข้อห้ามออกกำลังกาย , อาบอบนวด , หาแฟน , มีไฝที่มือ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |