'5 เคล็ดลับดูแลผิวหน้า' สำหรับสาววัย 20+ ให้ผิวสวย อ่อนวัยใสกิ๊ง!!

เข้าชม : 1,013   |  
เมื่ออายุเริ่มเข้าสู่วัยเลขสอง สาวๆต้องเริ่มดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่าแต่ก่อนนะคะ เพื่อเป็นการป้องกันริ้วรอยแห่งวัยที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกวลา เมื่อเราไม่ใส่ใจดูหน้าผิวหน้า...โดยในวันนี้ GangBeauty ก็จะมาแนะนำ 5 เคล็ดลับดูแลผิวหน้า สำหรับสาวๆวัย 20+ เพื่อผิวหน้าสวย ดูอ่อนกว่าวัยจะได้อยู่กับเราได้นานๆนั่นเองค่าาาา...
ขอบอกว่าแต่ละเคล็ดลับนั้นทำได้แบบง่ายๆเลยแหละค่ะ แถมสามารถทำตามวิธีนี้ได้เรื่อยๆเลยนะ ไม่ว่าสาวๆจะอายุเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ก็ตาม! อยากรู้กันหรือยังคะว่า ทั้ง 5 เคล็ดลับดูแลผิวหน้าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอยากรู้แล้ว เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...


1. ใบหน้าต้องสะอาดอยู่เสมอ


ภาพประกอบจาก : fr.wikihow.com
มาเริ่มข้อแรกของเคล็ดลับดูแลผิวหน้ากันค่ะ โดยเฉพาะสาวๆที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำควรเช็ดเครื่องสำอางออกให้สะอาด ก่อนล้างหน้าด้วยโฟมนะคะ นอกจากนั้น การใช้โทนเนอร์เช็ดหน้าตามอีกรอบก็จะเป็นการช่วยให้ความมั่นใจเราได้อีกรอบหนึ่งว่าผิวหน้าของเราสะอาดหมดจดแล้วจริงๆ และโทนเนอร์ยังช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงอีกด้วย

2. ห้ามลืมทาครีมกันแดดภาพประกอบจาก : www.wikihow.com  
ข้อนี้สำคัญไม่แพ้กันเลยนะคะ เนื่องจากแสงแดดในบ้านเรานั้นร้อนมากๆ อาจจะทำให้ผิวหน้าเกิดความคล้ำโทรม เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ ดังนั้นเราควรป้องกันและปกป้องผิวหน้าของเราด้วยครีมกันแดด ที่มีค่า SPF เหมาะกับแต่ละกิจกรรมที่เราทำในแต่ละวันด้วยนะ

3. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็สำคัญ


ภาพประกอบจาก : www.wikihow.com  
สาวๆแต่ละคนมีสภาพผิวหน้าไม่เหมือนกัน ดังนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของเราดีกว่านะ เพื่อการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ และตรงจุดมากขึ้น นอกจากนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น จะช่วยให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์ หน้าใส ไม่แห้งเหี่ยวได้ด้วยนะคะ

4. เครื่องสำอางหมดอายุแล้วต้องทิ้งด่วน


ภาพประกอบจาก : www.wikihow.com  
มีสาวๆหลายคนเลยที่เห็นว่าเครื่องสำอางหมดอายุแล้ว แต่ไม่ยอมทิ้งเพราะว่าเสียดายบ้าง ยังใช้ไม่หมดบ้าง ขอบอกเลยนะคะ ว่าสิ่งนี้แหละค่ะ ที่เป็นการทำร้ายผิวหน้ามากๆ เพราะเครื่องสำอางที่หมดอายุ ก็ย่อมเสื่อมสภาพ เมื่อนำมาใช้กับผิวหน้าก็อาจจะทำให้หน้าพังโดยไม่รู้ตัวนั่นเอง

5. ล้างอุปกรณ์แต่งหน้าบ้างภาพประกอบจาก : bellca.vo.llnwd.net  
แปรงแต่งหน้าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะว่าเป็นอุปกรณ์ที่สัมผัสกับผิวหน้าโดยตรง ดังนั้นสาวๆควรล้างทำความสะอาดแปรงหน้าเป็นประจำนะคะ เพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ในแปรง มาทำลายผิวหน้าสาวๆของเรานะ

5 เคล็ดลับดูแลผิวหน้านี้ อยากให้สาวๆทำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอนะคะ กันไว้ดีกว่าต้องมานั่งแก้ทีหลังนะ เพื่อผิวหน้าที่สวยใส อ่อนกว่าวัย ไม่มีปัญหาผิวหน้ามาให้กวนใจ จะได้อยู่คู่กับสาวๆไปนานๆนั่นเองค่ะ

ภาพประกอบปกจาก : pt.wikihow.com   , fr.wikihow.com   ,  th.wikihow.com  
เรียบเรียงโดยทีมงาน#อ่อนกว่าวัย #เคล็ดลับดูแลผิวหน้า #หน้าใส #ผิวสวยบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

เคล็ดลับหน้าขาว , บัวหิมะ , อาหารเสริมผิวขาว , เกลือขัดผิวขาว , ลิปสติก , ครีมหน้าใส , เซรั่มลดริ้วรอย , ลอกสิวเสี้ยน , เซรั่มกระชับรูขุมขน , สิวอักเสบ , ครีมทาหน้า , รีวิวรองพื้น , ยาย้อมผม , แชมพูขจัดรังแค , ครีมหมักผม , แชมพูแก้ผมร่วง , ครีมวิตามินอี , วิธีกำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ , โลชั่นทาผิวหอม , น้ำผลไม้ผิวขาว , หน้าเรียบเนียน , ครีมทาสิว , ครีมลดรอยสิว , น้ำเกลือล้างหน้า , ครีมหน้าขาว , สาวสวย , วิธีทําให้ผิวขาว , อายไลเนอร์ , เกลือขัดผิว , ครีมอาบน้ำ , จมูกลอก , ครีมกันแดดทาตัว , รักแร้ขาว , วิธีทําให้หน้าขาว , โฟมล้างหน้าขาว , โทนเนอร์ , มาสคาร่าใส , ดูขาว , เจลล้างหน้าสิวผด , แป้งพริตตี้ , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , ครีมโอเลย์ , ขัดผิวขาว , ยาสตรี , วิธีทำให้ฟันขาว , มาสคาร่า , ฉีดเมโส , ผิวแตกลาย , สิวไม่หาย , ครีมกลางคืน ,
วิธีลดต้นขา , วิธีรักษาสิว , หมดรัก , วิธีไดเอท , ทรงผมเจ้าสาว , โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้ง , ยาเร่งประจำเดือน , สมุนไพร , จมูกลอก , เกลือขัดผิว , วิธีแก้หน้าลอกแบบเร่งด่วน , คอนแทคเลนส์ , ทำนายดวงชะตา , เครื่องดื่มคอลลาเจน , ข้อคิดดีๆ , อาหารเสริมผิวขาว , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , โลชั่นผิวขาว , วิธีเร่งผมยาว , โทนเนอร์ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |