เปิดดวงเนื้อคู่ ''ชาย-หญิง'' ว่าใช่คู่ครองกันหรือไม่

เข้าชม : 14,551   |  
      สำหรับใครที่อยากรู้ว่าแฟนคนที่คบอยู่ปัจจุบัน ใช่เนื้อคู่จริงๆหรือเปล่า หรือคบกันแล้วชีวิตจะพบเจอปัญหาอะไรบ้าง? วันนี้ GangBeauty จะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน จากตำรา "ดูดวงคู่ครองของชายหญิง" ที่คนโบราณเล่าขานกันมาว่า แม่นมาก แต่ทั้งนี้ จะแม่นจริงหรืออย่างไรนั้น ตามมาพิสูจน์พร้อมกันเลยจ้า!!!
       การดูดวงเนื้อคู่ของคุณกับแฟน ว่าจะคบกันแล้วเป็นอย่างไร สามารถดูได้โดย การนำอายุของคุณกับแฟนมาบวกกันตามขั้นตอนการคำนวณเพื่อดูดวงเนื้อคู่ จากนั้นนำตัวเลขที่คำนวณไปเช็กคำทำนาย โดยมีขั้นตอนโดนละเอียดดังต่อไปนี้


  


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

วิธีดูดวงเนื้อคู่ คือ ให้นำอายุทั้ง ชาย-หญิง รวมกัน แล้วคูณด้วย 3 ผลลัพธ์ออกมาได้เท่าไหร่ นำมาหารด้วย 7 หลังจากนั้นเหลือเศษเท่าไหร่ ให้นำมาเช็คดวงได้เลย


ตัวอย่างเช่น ชายอายุ 28 ปี หญิง อายุ 26 ปี จะได้ 28+26 = 54 , 54x3 = 162 , 162/7= 23.14 เอาทศนิยมหนึ่งตำแหน่ง จะได้เศษเท่ากับ 1 นำผลลัพธ์ไปดูผลการทำนายได้เลยจ้า!!!


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

หากคำนวณได้ เศษ 1 และ 3 ท่านทายว่า ชายหญิงคู่นั้นมักมีปัญหาอุปสรรคในเรื่องความรัก ไม่ค่อยลงรอยกัน เบาะแว้งกันเป็นนิจ ภายหลังจะต้องเลิกรากันไป หากอยู่ด้วยกันมักไม่มีความสุข ครอบครัววุ่นวาย


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คำนวณได้ เศษ 5 ทำนายว่า ท่านทายว่าชายหญิงคู่นี้ต่างฝ่ายต่างดูใจกัน ความรักยังไม่สุกงอมเต็มที่ หากแม้คิดจะอยู่ด้วยกันอย่างจริงจัง ก็จะได้อยู่ด้วยกันเมื่อนั้น แต่หากคนใดคิดเป็นอื่นหรือห่างเหินก็ต้องเลิกรากันในฉับพลันเช่นกันภาพประกอบจาก : pixabay.com

หากคำนวณได้ เศษ 2 , 4 , 6 , 0 ท่านทายว่า ชายหญิงคู่นี้ต่างฝ่ายต่างมอบความรักให้แก่กันและกัน เมื่อใดตกลงจะแต่งแล้วมักจะไม่คลาดแคล้วจากกัน ไม่ช้าก็เร็ว จะได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขไปในภายภาคหน้าจนแก่เฒ่า

ดูดวงเนื้อคู่ของคุณกับแฟน ได้ผลลัพท์ออกมาถูกใจไหมคะ ถูกใจหรือไม่อย่างไร หรืออยากให้เรานำดวงแม่นๆแบบไหน มาฝาก บอกกันเข้ามาได้เลยนะคะ GangBeauty พร้อมเสนอคอนเท้นท์เด็ดๆให้เพื่อนๆเสมอจ้า
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ดวงสมพงศ์ #ดวงความรัก #ดูดวงเนื้อคู่ #วิธีดูดวงเนื้อคู่บทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ดูดวงการเงิน , ดูดวงชื่อ , ดวงวันเกิด , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดูดวงความรักปี2563 , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ราศีที่จะรวย , ดูดวงกราฟชีวิต , วิธีดูเนื้อคู่ , ทำนายดวงชะตา , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงวันนี้ , ดวงรายวัน , ดูดวงรายวัน , เลขนำโชค , มีไฝที่มือ , ดวงรายสัปดาห์ , ทำนายเนื้อคู่ , ดูดวงลายมือ , ดูดวงรายเดือน , ดวงความรัก , คาถามหาเสน่ห์ , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , เซียมซี , ดูดวง , ดูดวงไพ่ , ฝันบอกโชค , เนื้อคู่ดูยังไง , ดูดวงปี 2563 , ลางบอกเหตุ , ฝันเห็นคนตาย , ดวงวันนี้ , ดูดวงโชคชะตา , สีผมเสริมดวง , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงเนื้อคู่ , วาสนาดี , ห้ามตัดเล็บ , ดวงสมพงษ์ , ทํานายฝัน , ดูดวงตามวันเกิด , โหงวเฮ้งหน้าผาก , คาถาชินบัญชร , โหงวเฮ้ง , ดูดวงฟรี , คนถูกหวย , โชคลาภ , ดวง , กราฟชีวิต , โหรศาสตร์ ,
เจลล้างหน้าสิวผด , วิธีจีบสาว , ที่เที่ยวชลบุรี , เคล็ดลับหน้าขาว , แชมพูแก้ผมร่วง , ข้อห้ามออกกำลังกาย , ผงพิเศษ , โลชั่นผิวขาว , สบู่ผิวขาว , สีผมน้ำตาลแดง , ครีมกระชับรูขุมขน , แต่งตัวหน้าหนาว , ลดน้ำหนักโดยไม่ต้องออกกำลังกาย , ลดน้ำหนัก , ดวงปี 2563 , ที่พักเชียงใหม่ , แป้งผสมรองพื้น , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , วิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , สาเหตุที่น้ำหนักไม่ลด , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |