เนินมะปราง ขุมทรัพย์ของนักเดินทาง ต้องไปสักครั้งในชีวิต!!

เข้าชม : 326   |  
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเดินทาง โหยหาธรรมชาติ อยากใกล้ชิดกับวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวบ้าน หรืออยากหาที่เงียบสงบเพื่อพักผ่อน ไม่ควรพลาดกับสถานที่ที่ GangBeauty จะมาชวนคุณไปในวันนี้เด็ดขาด เพราะที่นี่ถือได้ว่าเป็นขุมทรัพย์ของนักเดินทาง คู่ควรแก่การสละเวลาอันมีค่า และเงินในกระเป๋าเพื่อไปเยือนอย่างแต่จริง @เนินมะปราง จ.พิษณุโลก มีอะไรให้เที่ยว ตามไปดูเลยค่ะ
ที่เนินมะปรางจะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่ากำลังตกหลุมรัก แต่เป็นการตกหลุมรักแบบครั้งแล้วครั้งเล่า เพราะความสวยงามของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ หาดูยากในสมัยนี้ตื่นตาตื่นใจกับธรรมชาติที่สวยงามทุกมุมมอง
นอกจากจะให้คุณได้อินกับความงามของทำธรรมชาติแล้ว คุณยังจะฟินกับผลไม้หลากหลายชนิด และอาหารพื้นบ้านจากฝีมือชาวบ้านแท้ๆ ในราคาไม่แพงอบอุ่นกับรอยยิ้มและความมีน้ำใจของคนที่นี่ รู้สึกเหมือนกลับบ้านมากกว่ามาเที่ยว อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ กับวิวธรรมชาติ และทำกิจกรรมอื่นๆ เช่น กางเต้นท์นอนดูดาว ใส่บาตรตอนเช้า หรือจะไปเเช่เท้าในน้ำตก


แล้วไปนั่งห้อยขาบนชิงช้าใต้ต้นไม้รูปหัวใจ ไฮไลท์อีกหนึ่งอย่างของเนินมะปรางเชิญคุณไปสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด แล้วคุณจะรู้ว่าประเทศไทย สวยไม่แพ้ที่ไหนในโลก หลงรักเนินมะปรางไปด้วยกันนะคะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก เพจ ที่นี่ อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก
เรียบเรียงโดยทีมงาน#พิษณุโลก #เนินมะปราง #ธรรมชาติ #ที่เที่ยว #น่าเที่ยวบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักหัวหิน , ล่องแพ , รีสอร์ท เขาค้อ , ที่พักหน้าฝน , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , ที่พักสมุทรสงคราม , ที่พักราชบุรี , เขาใหญ่ , เที่ยวเพชรบูรณ์ , น้ำตกสาริกา , เที่ยวทั่วไทย , เกาะขาม , ที่พักวิวสวย , ดอยอ่างขาง , เที่ยวเขาค้อ , ที่พักเกาะล้าน , เกาะสีชัง , จุดชมวิวทะเลหมอก , เที่ยวญี่ปุ่น , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ทะเลใกล้กรุงเทพ , ทะเลหมอก , ดอยตุง , ที่พักเชียงใหม่ , ทัวร์ญี่ปุ่น , แก่งกระจาน , เกาะพีพี , ที่พักอัมพวา , เที่ยวเชียงราย , ดอยม่อนจอง , เที่ยวพะเยา , เที่ยวลพบุรี , เกาะยาวน้อย , แก่งสามชั้น , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักปราณบุรี , ดอยอินทนน , ตลาดอาหารทะเล , ตลาดนัดในกรุงเทพ , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , เที่ยวดอยอินทนน , ทะเล , ที่ท่องเที่ยว , เขาค้อ , รวมที่พักเกาะล้าน , เที่ยวเชียงใหม่ , เขากระโจม ,
ครีมหน้าขาว , แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี , แชมพูแก้ผมร่วง , ดูดวงเนื้อคู่ , กระเป๋าผ้า , หมดรัก , สีผมหน้าสว่าง 2020 , แฟนเบื่อ , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , อาหารลดน้ำหนัก , ครีมทาฝ้า , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , คอลลาเจน , วิธีรักษาสิว , เครื่องดื่มคอลลาเจน , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , สบู่รักษาสิว , วิตามินซี , ยาทาเล็บ , ครีมทาหน้าหนาว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |