หนีร้อนไปเล่นน้ำ! 5 ทะเลจันทบุรี ไปกี่ทีก็ไม่เคยเบื่อ

เข้าชม : 3,326   |  
จังหวัดจันทบุรี นับว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดทางภาคตะวันออกที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และใช้เวลาการเดินทางไม่นาน แต่สามารถเที่ยวชมได้ทั้งภูเขา น้ำตก และท้องทะเลที่สวยงาม และสำหรับใครที่วางแผนจะไปเที่ยวที่จันทบุรี วันนี้ GangBeauty รวบรวม 5 ทะเลจันทบุรี มาฝากกันค่ะ ตามไปดูกันว่าจะมีทะเลสวยๆที่ไหนกันบ้าง


หาดเจ้าหลาวภาพประกอบจาก booking.com


ภาพประกอบจาก booking.com

หาดเจ้าหลาว ตั้งอยู่ที่อำเภอท่าใหม่ เป็นชายหาดที่สวยที่สุดในจันทบุรี มีชายหาดยาวเกือบ 10 กิโลเมตร น้ำทะเลใสสะอาด คลื่นไม่แรงมาก เหมาะแก่การลงเล่นน้ำทะเล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำหลากหลายแบบ  และที่หาดเจ้าหลาวยังมีที่พักทั้งรีสอร์ท และโรงแรมเปิดให้บริการอยู่หลายแห่ง ทำให้นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด


หาดคุ้งวิมานภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Al Medina Beach House


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Al Medina Beach House

อีกชายหาดหนึ่งที่มีชื่อเสียงของจังหวัดจันทบุรี นั่นก็คือหาดคุ้งวิมาน ตั้งอยู่ที่อำเภอนายายอาม  ชายหาดที่นี่สวยงามและเงียบสงบ สามารถลงเล่นน้ำได้อย่างสบาย มีร้านอาหารทะเลชายหาดเปิดให้บริการหลากหลายร้าน และที่หาดคุ้งวิมานนักท่องเที่ยวสามารถขับรถชมวิวทะเลตามเส้นทางถนนเลียบชายหาดคุ้งวิมานหรือถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ถนนที่ได้ชื่อว่าโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทยได้อีกด้วย


ชายหาดแหลมสิงห์


ภาพประกอบจาก บ้านเพลินอุรา แหลมสิงห์


ภาพประกอบจาก บ้านเพลินอุรา แหลมสิงห์

ชายหาดแหลมเสด็จ ตั้งอยู่บริเวณตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ งตัวชายหาดจะมีลักษณะเป็นหาดทรายโค้งคล้ายเสี้ยวพระจันทร์ มีระยะทางประมาณ 2-3 กิโลเมตร มีแนวต้นสนร่มรื่นตลอดแนวชายหาด สามารถมานั่งเล่น ชมวิวทะเลได้อย่างชิล ๆ


อ่าวกระทิง


ภาพประกอบจาก thai.tourismthailand.org

อ่าวกระทิง ได้ชื่อว่ามีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสุด ๆ ตั้งอยู่ภายในวนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์  ชายหาดมีระยะทางประมาณ 300 เมตร เท่านั้นมีหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส ร่มรื่นไปด้วยทิวสนและต้นไม้นานาชนิด ใครที่อยากนอนกางเต็นท์ริมทะเล ก็สามารถมาพักผ่อนกันได้ที่นี่
อ่าวยาง


ภาพประกอบจาก อ่าวยางรีสอร์ท


ภาพประกอบจาก อ่าวยางรีสอร์ท

อ่าวยยาง เป็นชายหาดเล็ก ๆ ในตำบลบางกะไชย อำเภอแหลมสิงห์ บริเวณริมชายหาดบรรยากาศจะร่มรื่นไปด้วยแนวต้นสนและต้นไม้น้อยใหญ่ มีร้านอาหารเล็ก ๆ ให้บริการ เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนชมวิวทะเลแบบสบาย ๆ ในบรรยากาศแบบส่วนตัว ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับทริปวันหยุด
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ท่องเที่ยวจันทบุรี #จันทบุรี #ทะเลจันทบุรี #เที่ยวทะเลบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ที่เที่ยวภูเก็ต , เที่ยวเขาใหญ่ , ภูลังกา , ดอยอ่างขาง , เกาะสีชัง , ที่พักวิวสวย , แก่งสามชั้น , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ทะเลระยอง , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ที่เที่ยวกรุงเทพ , เขาใหญ่ , ที่เที่ยวชลบุรี , ที่เที่ยวน่าน , ที่พักเชียงคาน , หาดนางรำ , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , เที่ยวทั่วไทย , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , เที่ยวเชียงราย , เที่ยวดอยอินทนน , เกาะเต่า , ทุ่งปอเทือง , เกาะขาม , ภูทับเบิก , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ที่พักอยุธยา , เที่ยวเชียงใหม่ , ล่องแพ , แก่งกระจาน , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , เขาค้อ , ทะเลหมอก , เที่ยวตาก , เกาะช้าง , ที่พักใกล้สะพานมอญ , ที่พักหน้าฝน , ดอยอินทนน , ที่พักอัมพวา , ที่ท่องเที่ยว , เที่ยวเขาค้อ , เกาะเกร็ด , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , เขากระโจม , ที่พักเชียงใหม่ , ดอยสุเทพ , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ ,
ลายเพ้นท์เล็บ , สไตล์การแต่งตัว , ปัดขนตา , สบู่ดับกลิ่นตัว , แป้งฝุ่นอัดแข็ง , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , ผิวแตกลาย , ทำนายเนื้อคู่ , อาหารลดน้ำหนัก , ลดน้ำหนัก , ไข่ปลาหมึก , ทะเลใกล้กรุงเทพ , นอนออกกำลังกาย , ดูดวงความรักปี2563 , ที่พักสมุทรสงคราม , สาเหตุที่น้ำหนักไม่ลด , บอกเลิกแฟน , กระเป๋าผ้าสไตล์มินิมอล , ทรงผมรับปริญญา , โรลออนระงับกลิ่น , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |