7 ที่พักบนเกาะพยาม สไตล์พื้นบ้านชิล ๆ ราคาเป็นมิตรไม่เกิน 1,000

เข้าชม : 628   |  
     เกาะพยาม ถือเป็นอีกหนึ่งเกาะที่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขาขนาดย่อม ๆ อุดมสมบูรณ์ด้วยป่าไม้ พืชพรรณต่าง ๆ  เป็นเกาะในฝันทั้งชาวไทยเอง และโดยเฉพาะชาวต่างชาติที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ก็ไม่พลาดที่จะไปเยือนเกาะพยามแห่งนี้ ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงอยากจะชวนทุกคนไปเที่ยวเกาะพยามที่จังหวัดระนองกัน และก็ได้ทำการรวบรวมที่พักสไตล์พื้นบ้านชิล ๆ ไว้ให้แล้วด้วยจ้า

Pruree Hut


ภาพประกอบจาก Facebook : Phuree Hut Koh Phayam

     ตั้งอยู่บนเนิ่นเขาที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ภายในที่พักออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติที่สุด ด้วยการใช้ไม้ไผ่มาทำเป็นบ้านพัก ให้ความรู้สึกแบบชิล ๆ สบาย ๆ เหมาะกับคนที่อยากสัมผัสกับธรรมชาติขนานแท้


ภาพประกอบจาก Facebook : Phuree Hut Koh Phayamภาพประกอบจาก Facebook : Phuree Hut Koh Phayam

สอบถามเพิ่มเติม โทร.  : 098-6717003
Facebook : Phuree Hut Koh Phayam

Lazy Hut


ภาพประกอบจาก Facebook : LazyHut Kho Payam Thailand

     บังกะโลแบบไม้ไผ่ที่ออกแบบและตกแต่งด้วยความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกสบาย สงบ เป็นะรรมชาติ ห้องน้ำกลางแจ้งให้คุณได้สัมผัสถึงลมบนเกาะพยามได้ทุกเมื่อ รายล้อมไปด้วยต้นไม้และพืชพรรณต่าง ๆ หากใครอยากหลีกหนีความวุ่นวาย ต้องไปพักที่ Lazy Hut


ภาพประกอบจาก Facebook : LazyHut Kho Payam Thailand


ภาพประกอบจาก Facebook : LazyHut Kho Payam Thailand

สอบถามเพิ่มเติม โทร.  : 093-6687619
Facebook : LazyHut Kho Payam Thailand

Rabbit Bungalowภาพประกอบจาก Facebook : Rabbit Bungalow

     เป็นบังกะโลที่ตั้งอยู่ใจกลางของเกาะพยาม ที่นี่คุณจะได้เพลินเพลิดกับแหล่งน้ำจืดส่วนตัวที่สามารถลงไปพายเรือชมวิวได้ บังกะโลสร้างและตกแต่งด้วยไม้ไผ่ให้ความเป็นพื้นบ้านและธรรมชาติสุด ๆ หากใครชอบความเป็นส่วนตัว บรรยากาศชิล ๆ ที่นี่เหมาะมาก


ภาพประกอบจาก Facebook : Rabbit Bungalow


ภาพประกอบจาก Facebook : Rabbit Bungalow

สอบถามเพิ่มเติม โทร.  : 081 333 4436
Facebook : Rabbit Bungalow

Coffee and Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Coffee and Resort Koh Payam

     หากใครอยากไปพักผ่อนแบบส่วนตัวสุด ๆ ชอบความเงียบสงบ นอนฟังเสียงธรรมชาติอย่างเต็มที่ Coffee and Resort เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุณลืมเรื่องวุ่นวายต่าง ๆ และจดจ่ออยู่กับธรรมชาติอย่างเต็มที่ แบ่งเป็นบังกะโลเล็ก ๆ ตั้งห่างกัน ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบส่วนตัวสุด ๆ


ภาพประกอบจาก Facebook : Coffee and Resort Koh Payam


ภาพประกอบจาก Facebook : Coffee and Resort Koh Payam

สอบถามเพิ่มเติม โทร.  : 081-7210233
Facebook : Coffee and Resort Koh Payam

Little Hut


ภาพประกอบจาก Facebook : Littlehut Payam Island
  
     อีกหนึ่งที่พักติดชายหาดเกาะพยาม หากใครชอบความเป็นพื้นบ้านสบาย ๆ ชิล ๆ ชอบความเป็นธรรมชาติ Little Hut เหมาะทั้งการมาพักแบบคู่รัก แบบครอบครัว


ภาพประกอบจาก Facebook : Littlehut Payam Island


ภาพประกอบจาก Facebook : Littlehut Payam Island

สอบถามเพิ่มเติม โทร.  : 095-5236888 , 083-0174388
Facebook : Littlehut Payam Island

Phayam Sport Bungalow


ภาพประกอบจาก Facebook : Phayam Sport Bungalow

     ที่พักใกล้อ่าวใหญ่แนวบังกะโลไม้ไผ่ที่ให้ความเป็นพื้นบ้านและธรรมชาติสุด ๆ สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนแบบชิล ๆ พอเพียงนอนในบ้านไม้ไผ่ดูบ้าง ที่นี่เหมาะมาก ด้วยบรรยากาศที่สดชื่นและความเป็นกันเองของคนที่นี่ จะทำให้คุณติดใจภาพประกอบจาก Facebook : Phayam Sport Bungalow


ภาพประกอบจาก Facebook : Phayam Sport Bungalow

สอบถามเพิ่มเติม โทร.  : 086-3323443
Facebook : Phayam Sport Bungalow

Kingparadise Payam Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Kingparadise Payam Resort

     อีกหนึ่งที่พักที่เหมาะกับคนรักธรรมชาติ ติดชายหาดเกาะพยาม ไม่ว่าจะตอนนอนหรือตื่นคุณก็จะได้ยินเสี่ยงคลื่นจากทะเลขับกล่อม หากชอบความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน


ภาพประกอบจาก Facebook : Kingparadise Payam Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Kingparadise Payam Resort

สอบถามเพิ่มเติม โทร.  : 081-0811717 , 081-0813636
Facebook : Kingparadise Payam Resort

เรียบเรียงโดยทีมงาน#ทะเลใต้ #ที่พักเกาะพยาม #เกาะไทย #ทะเลระนอง #เที่ยวระนอง #เกาะพยามบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ภูลังกา , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , ดอยสุเทพ , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ทะเลหมอก , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ล่องแพ , ที่พักวิวสวย , เกาะเต่า , ที่พักอยุธยา , ที่พักหน้าฝน , ที่พักหาดเจ้าหลาว , เกาะขาม , เกาะพีพี , เขาใหญ่ , ภูทับเบิก , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ที่พักใกล้สะพานมอญ , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่พักอัมพวา , ที่พักปราณบุรี , ที่เที่ยวชลบุรี , ทุ่งบัวแดง , เที่ยวญี่ปุ่น , เที่ยวพะเยา , เขากระโจม , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ทะเล , เกาะเกร็ด , น้ำตกสาริกา , หาดนางรำ , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ทุ่งปอเทือง , เที่ยวเขาใหญ่ , ตลาดขายส่ง , น้ำตกวังตะไคร้ , ที่พักราชบุรี , จุดชมวิวทะเลหมอก , รวมที่พักเกาะล้าน , ที่พักสวนผึ้ง , เขาค้อ , ดอยตุง , ที่พักเขาใหญ่ , ดอยม่อนจอง , ที่พักเชียงคาน , เที่ยวทั่วไทย , ที่พักหัวหิน , ที่พักหรู ,
คาถามหาเสน่ห์ , ยาย้อมผม , ดูดวงเนื้อคู่ , โลชั่นผิวขาว , ลอกสิวเสี้ยน , ผู้ชายเจ้าชู้ , ฟื้นฟูผิวหน้า , นอนออกกำลังกาย , ทรงผมยาวสไลด์ , ครีมทาฝ้า , อายครีม , คอลลาเจน , ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมประบ่า , ลดน้ำหนัก , ครีมทารอบดวงตา , ครีมกันแดด , หมดรัก , เกลือขัดผิว , ดวงปี 2563 , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |