6 ที่พักเกาะกูดวิวดีติดทะเล นอนฟังเสียงคลื่นซัดทรายได้ชัดแจ๋ว!!

เข้าชม : 564   |  
     ใครกำลังมีแพลนจะพาคนรักหรือครอบครัวไปเที่ยวทะเลสวยอย่างเกาะกูด จังหวัดตราด อยู่บ้าง? วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมที่พักติดทะเลมาให้คุณได้เลือกแล้ว จะชอบความสงบ ความเป็นส่วนตัว หรือบรรยากาศชิล ๆ แบบไหนก็ตามไปเซฟเบอร์ติดต่อกันได้เลยจ้า และทีเด็ดคือที่พักทั้งหมดนี้อยู่ติดชายหาด ซึ่งคุณสามารถนั่งชมวิว นอนฟังเสียงคลื่นได้ทั้งคืนเลย

Rest Sea Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Rest Sea Resort Koh Kood

     หากใครชอบความเป็นส่วนตัวชิล ๆ หลบหลีกความวุ่นวายทั้งหลายอยู่ Rest Sea Resort ตั้งอยู่บริเวณเกาะพร้าว รีสอร์ตติดทะเลที่คุณสามารถนอนฟังเสียงคลื่นได้ทั้งคืน ด้านหน้ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะมากการคนที่อยากมาพักผ่อนแบบเงียบสงบ


ภาพประกอบจาก Facebook : Rest Sea Resort Koh Koodภาพประกอบจาก Facebook : Rest Sea Resort Koh Kood

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 090-8978844
Facebook : Rest Sea Resort Koh Kood
Website : www.restseakohkood.com

Away Resorts


ภาพประกอบจาก Facebook : Away Koh Kood Resort

     เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ตที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อยู่ติดริมหาดเกาะกูด ภายในห้องพักมีระเบียงที่คุณสามารถนั่งชมวิวได้อย่างกว้างขวาง ส่วนแบบบังกะโลก็มีให้ได้เลือกเข้าพักอีกด้วย ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ


ภาพประกอบจาก Facebook : Away Koh Kood Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Away Koh Kood Resort

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 087-1364036
Facebook : Away Koh Kood Resort

Website : awayresorts.com

Cham's House


ภาพประกอบจาก Facebook : Cham's House

     ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของชายหาดที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ออกแบบและตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกผ่อนคลาย หากคุณชอบที่พักแนวความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร Cham's House เหมาะกับคนที่รักธรรมชาติอย่างยิ่ง


ภาพประกอบจาก Facebook : Cham's House


ภาพประกอบจาก Facebook : Cham's House

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 094-8291965
Facebook : Cham's House
Website : chamshouse.com

Captain Hook Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Captain Hook Resort

     บ้านพักติดริมทะเลปากอ่าว ข้ามลำน้ำไปเป็นหาดทรายขาวละเอียดของหาดคลองยายกี๋ ด้านหลังติดหาดคลองระหาร ทะเลใสเบื้องล่างเป็นจุดดำน้ำดูปลาทะเลมากมาย ไม่ไกลนักมีทางพายเรือชมธรรมชาติ เขตอนุรักษ์ป่าชายเลนสุดสายน้ำ จะพบน้ำตกเล็ก ๆ เป็นส่วนตัว


ภาพประกอบจาก Facebook : Captain Hook Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Captain Hook Resort

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-9661800-2 , 081-8261188
Facebook : Captain Hook Resort
Website : www.captainhookresort.com

To The Sea The Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : To The Sea The Resort Koh Kood

     อีกหนึ่งที่พัก ที่จัดว่าอยู่กลางธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นทั้งวัน และห้องพักห่างจากชายหาดและน้ำทะเลแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้น ใครที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว สงบ บรรยากาศชิล วิวดี ต้องมาที่นี่ให้ได้


ภาพประกอบจาก Facebook : To The Sea The Resort Koh Koodภาพประกอบจาก Facebook : To The Sea The Resort Koh Kood

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 092-3841331
Facebook : To The Sea The Resort Koh Kood
Website : totheseakohkood.com

Wendy Thepool


ภาพประกอบจาก www.wendythepoolresort.com

     ที่พักสไตล์โมเดิร์นติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณได้เพลิดเพลินจากหน้าห้องพัก สะดวกครบครันทั้งร้านอาหาร และกิจกรรมมากมายที่ให้คุณได้เล่นผ่อนคลายอย่างจุใจ เหมาะกับการมากพักทั้งแบบคู่รักและครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง


ภาพประกอบจาก www.wendythepoolresort.com


ภาพประกอบจาก www.wendythepoolresort.com

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-9661800-2 , 081-8261188 , 088-7907870
Facebook : Wendy Thepool
Website : www.wendythepoolresort.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ที่พักเกาะกูด #โรงแรมเกาะกูด #รีสอร์ตเกาะกูด #เที่ยวเกาะกูด #เที่ยงจังหวัดตราด #ที่พักติดทะเลบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่พักเขาใหญ่ , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ดอยสุเทพ , ที่พักอยุธยา , ที่พักเชียงใหม่ , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , น้ำตกวังตะไคร้ , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ทะเลระยอง , เขากระโจม , ตลาดขายส่ง , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ที่พักหรู , เที่ยวเชียงราย , ที่พักสมุทรสงคราม , ทะเล , ที่ท่องเที่ยว , เที่ยวเลย , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , เที่ยวเชียงใหม่ , เที่ยวญี่ปุ่น , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , แก่งกระจาน , เที่ยวเขาใหญ่ , เที่ยวเขาค้อ , ดอยอินทนน , น้ำตกแม่ยะ , ดอยอ่างขาง , ทะเลใกล้กรุงเทพ , ที่พักอัมพวา , ที่พักหน้าฝน , ที่พักหาดเจ้าหลาว , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ทุ่งปอเทือง , ทุ่งบัวแดง , น้ำตกคลองลาน , เที่ยวเพชรบูรณ์ , ทัวร์ญี่ปุ่น , เที่ยวทั่วไทย , รีสอร์ท เขาค้อ , เกาะขาม , หาดนางรำ , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , ดอยม่อนจอง , ที่พักวิวสวย , ภูทับเบิก , ที่พักเชียงคาน , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ ,
แป้งพัฟหน้าเนียน , ครีมกระชับรูขุมขน , ราศีอะไรคู่กัน , ฝันเห็นคนตาย , โลชั่นทาผิวหอม , ทำนายเนื้อคู่ , เกลือขัดผิว , ข้อห้ามออกกำลังกาย , ขนตาปลอม , โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้ง , ดัดผมสั้น , เซรั่มวิตามินซี , ครีมทารอบดวงตา , เคล็ดลับหน้าขาว , มอยส์เจอร์ไรเซอร์ , แป้งฝุ่นคุมมัน , ดูดวงเนื้อคู่จากอายุ , คาถามหาเสน่ห์ , ครีมรักษาสิว , ครีมทาหน้าหนาว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |