วัยรุ่นเค้าฮิตกัน!! แฟชั่น ''กางเกงเอวสูง ขากระบอก'' วินเทจสไตล์ ใส่ง่าย ใส่แล้วดูผอม!!

เข้าชม : 3,525   |                            พูดก็พูดเถอะว่า เวลาเลือกซื้อกางเกงนี่ คงไม่มีใครลำบากเท่าผู้หญิงตัวเล็กๆ อีกแล้วล่ะ กางเกงแต่ละตัวนี่ก็ทำมาให้คนขายาวเท่านั้นรึไงก็ไม่รู้ ซื้อทีไรต้องตัดขาประจำเลย! และตอนนี้ก็มีไอเทมกางเกง "เอวสูง ขากระบอก" วินเทจสไตล์ มันก็จะ 90's หน่อยๆ ไม่ว่าจะยังไง สาวตัวเล็กแบบเราก็ดูขาเรียวยาวได้แล้ว!! กางเกงทรงขากระบอก ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ หรือ เป็นกางเกงผ้า ก็สามารถเอามาแมทช์กับไอเทมได้หลากหลาย มากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะแมทกับเสื้อยืดแขนสั้น แขนยาว หรือมีเสื้อคลุมก็ได้ไปอีกหนึ่งลุค กางเกงทรงขากระบอก ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ หรือ เป็นกางเกงผ้า ก็สามารถเอามาแมทช์กับไอเทมได้หลากหลาย มากมายเลยทีเดียว  วันนี้GangBeautyเลยมีไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ "กางเกงเอวสูงขากระบอก" มาฝากสาวๆให้ได้ใส่ตามกันง่ายๆภาพจาก www.pinterest.com


ภาพจาก www.pinterest.comภาพจาก www.pinterest.com


ภาพจาก www.pinterest.com


ภาพจาก www.pinterest.com


ภาพจาก www.pinterest.com


ภาพจาก www.pinterest.com


ภาพจาก www.pinterest.com

เรียบเรียงโดยทีมงาน#แฟชั่นขากระบอก #ขากระบอก #กางเกงเอวสูง #แฟชั่นกางเกงบทความล่าสุดหมวด แฟชั่น

แนะนำ hotสีผมน้ำตาลแดง , วิธีทําให้ผิวขาว , ลายมือคนถูกหวย , แชมพูเร่งผมยาว , ที่เที่ยวภูเก็ต , เล็บเจล , ดวงปี 2563 , ขั้นตอนลดความอ้วน , ตลาดขายส่ง , แชมพูสำหรับคนผมมัน , ครีมกันแดดทาตัว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ต้มยำปลาทู , แป้งผสมรองพื้น , เบบี้ออยล์ , ลายเพ้นท์เล็บ , ครีมหมักผม , ผลไม้ลดน้ำหนัก , ทะเลระยอง , โรลออนระงับกลิ่น , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |