7 ที่พักแหวกแนวในไทย ตกแต่งสุดแปลก ไอเดียแสนบรรเจิด!!

เข้าชม : 2,645   |  
     ใครเบื่อการที่ออกไปท่องเที่ยวแล้วเจอแต่ห้องพักแบบเดิม ๆ ในรูปทรงสี่เหลี่ยมบ้าง เพราะบางทีก็แทบแยกแยะความรู้สึกระหว่างห้องนอนที่บ้านกับการไปพักโรงแรมเลยว่ามั้ย? ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงได้รวบรวมเอาห้องพักในสไตล์แหวกแนวกับการตกแต่งแบบแปลก ๆ มาฝากกัน ที่สำคัญคืออยู่ในประเทศไทยไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างแดน ส่วนจะมีพิกัดในจังหวัดไหนบ้างตามไปเซฟเบอร์โทรจองที่พักกันเลยจ้า..

บ้านหว่าญ่า ม่อนแจ่ม


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านหว่าญ่า

     สำหรับใครที่กำลังจะไปเที่ยวในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ บ้านหว่าญ่า ห่างจากแม่ริมแค่ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น มีห้องพักทั้งหมดจำนวน 10 ห้อง แบ่งเป็นบ้านกล่องใหญ่ 4 ห้อง บ้านกล่องเล็กอีก 4 ห้อง แลพบ้านหิน 2 ห้อง บรรยากาศของที่นี่รายล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้ คุณจะได้สุดอากาศที่สดชื่นจากธรรมชาติ และเข้าพักในบ้านหินที่ตกแต่งแหวกแนว


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านหว่าญ่าภาพประกอบจาก Facebook : บ้านหว่าญ่า

พิกัด : ทางหลวง ชนบท ชม. 4051 ม่อนแจ่ม อ.แม่ริม จ. เชียงใหม่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 097-9322282
Facebook : บ้านหว่าญ่า
Website : www.vayahouse.com

Sook Station


ภาพประกอบจาก Facebook : Sook Station

     ที่พักในกรุงเทพ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวและใครที่รู้สึกเบื่อ ๆ ห้องนอนตัวเอง เป็นที่พักออกแบบตกแต่งให้เหมือนอยู่ในคุก เสมือนได้มาผจญภัยในอีกสถานที่หนึ่ง มีพื้นที่นั่งคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวกันในสวนชั้นลอย และพื้นที่กิจกรรมบนดาดฟ้า สามารถเดินทางง่าย ๆ ได้ด้วยรถไฟฟ้า


ภาพประกอบจาก Facebook : Sook Station


ภาพประกอบจาก Facebook : Sook Station

พิกัด : 45-49 ซอยสุขุมวิท 101/2 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพ
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 086-3320555 , 081-1230005 (คุณนา) , 081-4420449 (คุณเล็ก)
Facebook : Sook Station
Website : www.sookstation.com

จัสมินอินน์ & แฟนตาซีรีสอร์ท


ภาพประกอบจาก Facebook : จัสมินอินน์ & แฟนตาซีรีสอร์ท


     หากใครไปเที่ยวเยือนจังหวัดนครปฐม ไม่ควรพลาดที่จะเข้าพักในโรงแรมที่ขึ้นชื่อเรื่องการตกแต่งห้อง จากไอเดียแหวกแนวกว่า 40 รูปแบบที่ไม่เหมือนใคร เช่น ห้องสไปเดอร์แมน ห้องดาร์กอนบอล ห้องแรลลี่คาร์ ห้องวันทรงชัย และอีกมากมาย ทั้งยังมีห้องอาหารไว้คอยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อย่างครบครัน


ภาพประกอบจาก Facebook : จัสมินอินน์ & แฟนตาซีรีสอร์ท


ภาพประกอบจาก Facebook : จัสมินอินน์ & แฟนตาซีรีสอร์ท

พิกัด : 8/1-2 ม. 5 ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 034-378498 , 034-378499 , 034-377300
Facebook : จัสมินอินน์ & แฟนตาซีรีสอร์ท
Website : www.jasmineinn.com

บ้านสวนน้อย รีสอร์ท


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านสวนน้อย รีสอร์ท

     บ้านพักสไตล์ฮอทบิทและแฟนตาซี สวยแปลกตา ด้วยบรรยากาศที่น่ารักและอบอุ่นเป็นกันเอง บริการด้วยความง่ายสบายในแบบโฮมสเตย์ หากใครชอบบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ คล้ายกับอยู่ในเทพนิยาย บ้านสวนน้อย รีสอร์ท เหมาะกับการพักตากอากาศกับคนรักและครอบครัวอย่างยิ่ง


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านสวนน้อย รีสอร์ท


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านสวนน้อย รีสอร์ท

พิกัด : 292 หมู่ 15 ตำบลลาดบัวขาว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-2915160
Facebook : บ้านสวนน้อย รีสอร์ท Baan Suan Noi Resort
Website : baansuannoi.com

บ้านผาสวรรค์ ทองผาภูมิ


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านผาสวรรค์ ทองผาภูมิ

     นอกจากจังหวัดกาญจนบุรีจะขึ้นชื่อเรื่องที่พักบนแพกลางน้ำแล้ว ยังมีอีกหนึ่งที่พักแหวกแนวที่กำลังได้รับความนิยมมากนั่นคือ บ้านผาสวรรค์ ทองผาภูมิ ที่มีบ้านพักหลากหลายสไตล์ให้ท่านได้เลือก เช่น บ้านผลไม้ บ้านต้นไม้ บ้านขอนไม้ บ้านหิน ทั้งยังโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพร แถมยังมีกิจกรรมให้ได้เล่นอย่างจุใจอีกเพียบ


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านผาสวรรค์ ทองผาภูมิ


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านผาสวรรค์ ทองผาภูมิ

พิกัด : 55 หมู่ 5 ตำบลสหกรณ์นิคม อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 034-685338 , 084-4350555, 086-5215555
Facebook : บ้านผาสวรรค์ ทองผาภูมิ
Website : www.banphasawan.com

บ้านปั้นนายดี หัวหิน


ภาพประกอบจาก Facebook : Naidee's sculptured huts

     บ้านพักที่ออกแบบและสร้างสรรค์ด้วยการปั้นจากศิลปินชื่อดัง หากใครชื่นชอบศิลปะและบรรยากาศที่แหวกแนว ภายใต้ความอบอุ่นและบรรยากาศและเงียบสงบ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติบ้านปั้นนายดี หัวหิน เหมาะอย่างยิ่ง โดยเฉพาะท่านที่อยากให้สัตว์เลี้ยงมาพักด้วยภาพประกอบจาก Facebook : Naidee's sculptured huts


ภาพประกอบจาก Facebook : Naidee's sculptured huts

พิกัด : 62/63 หมู่บ้านหัวนา ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 085-6695090
Facebook : Naidee's sculptured huts
Website : naideehutshuahin.com

Theerama Cottage Resort


ภาพประกอบจาก www.theeramacottage.com

     ที่พักแหวกแนวในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ รายล้อมไปด้วยทิวเขาอันเขียวขจี บ้านพักในสไตล์ธรรมชาติลักษณะตอไม้และขอนไม้ ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เหมาะกับการพาคู่รักหรือครอบครันมาพักผ่อนสูดอากาศอย่างมาก


ภาพประกอบจาก www.theeramacottage.com


ภาพประกอบจาก www.theeramacottage.com

พิกัด : 263 หมู่ที่ 2 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 080-7110505 , 080-7110707
Facebook : Theerama Cottage Resort
Website : www.theeramacottage.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ที่พักเท่ๆ #ห้องพักการ์ตูน #บ้านพักเป็นหลัง #ที่พักแหวกแนว #ที่พักสวยๆ #รีสอร์ทแปลก #ที่พักแปลกบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

รีสอร์ท เขาค้อ , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , ที่พักราชบุรี , ที่พักหน้าฝน , น้ำตกคลองลาน , ที่เที่ยวน่าน , ตลาดนัดกลางคืน , เกาะขาม , ดอยตุง , เที่ยวทั่วไทย , เกาะช้าง , ที่เที่ยวกรุงเทพ , เกาะพีพี , เที่ยวเชียงราย , ที่พักใกล้สะพานมอญ , แก่งสามชั้น , เที่ยวเลย , ที่ท่องเที่ยว , หาดนางรำ , เที่ยวตาก , ตลาดขายส่ง , ที่เที่ยวชลบุรี , ดอยอินทนน , ที่พักปราณบุรี , เขากระโจม , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ที่พักเชียงคาน , เกาะเต่า , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่พักหัวหิน , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , เที่ยวเขาใหญ่ , น้ำตกสาริกา , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , เที่ยวเขาค้อ , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่เที่ยวน่าน , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ที่พักวิวสวย , ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ทะเลระยอง , ทุ่งบัวแดง , ภูทับเบิก , เกาะเกร็ด , ทะเลหมอก , เที่ยวลพบุรี , ตลาดอาหารทะเล ,
ครีมบำรุงผิวหน้า , ฝันเห็นคนตาย , ดูดวงเนื้อคู่ , อยากมีความรักดีๆ , อาหารลดน้ำหนัก , สบู่ดับกลิ่นตัว , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , วิธีลดต้นขา , ทรงผมเจ้าสาว , สูตรแตงโมลดน้ำหนัก , รีวิวรองพื้น , แป้งผสมรองพื้น , ข้อห้ามออกกำลังกาย , ครีมลบรอยแผลเป็น , แป้งพัฟ , แป้งพัฟหน้าเนียน , คาถาความรัก , หมดรัก , ผมซอยสั้น , วาสนาดี , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |