6 ทะเลชลบุรี ใกล้กรุงเทพ คนน้อย อากาศดี๊ดี

เข้าชม : 11,473   |  
หากจะพูดถึงทะเลที่ใกล้กรุงเทพ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงทะเล ในจังหวัดชลบุรีอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่อยากเที่ยวทะเล แบบบรรยากาศดีๆ ไม่มีคนพลุกพล่าน สามารถเดินเล่นชายหาด หรือจะปูเสื่อนั่งกินซีฟู้ดแบบชิวๆ วันนี้ GangBeauty มีมาแนะนำกัน แต่จะมีที่ไหนน่าสนใจกันบ้าง ตามไปดูกันค่ะ

1. อ่าวดงตาลภาพประกอบจาก thaihrhub.com

ตั้งอยู่ในพื้นที่ของกองเรือยุทธการ ฐานทัพเรือสัตหีบเป็นชายหาดโค้งยาวเต็มไปด้วยทิวต้นสนและต้นตาล มีแหล่งนั่งพักผ่อนริมทะเลที่กว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบ สามารถลงเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้องน้ำและร้านค้า

2. หาดนางรอง


ภาพประกอบจาก บ้านพักหาดนางรอง


อีกหนึ่งชายหาดสวย ๆ ของสัตหีบ อยู่ใกล้กับหาดนางรำ ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับการพาเด็ก ๆ และคนในครอบครัวไปเล่นน้ำ ชายหาดก็ขาวสะอาด น้ำทะเลใส มีบ้านพักซึ่งอยู่ในความดูแลของกองทัพเรือให้บริการด้วย

3. หาดน้ำใส


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านรับรอง หาดน้ำใส

ตั้งอยู่ในเขตของกองทัพเรือ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ ตำบลแสมสาร บริเวณชายหาดขาวสะอาด น้ำทะเลเป็นสีฟ้าใสแจ๋ว เหมาะแก่การเล่นน้ำ อีกทั้งยังมีนักท่องเที่ยวไม่เยอะ ทำให้บรรยากาศเงียบสงบ มีห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน มีร้านค้าให้บริการ พร้อมทั้งที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจจะพักค้างคืน

4. หาดทรายแก้ว


ภาพประกอบจาก sattahipbeach.com

ตั้งอยู่ในพื้นที่โรงเรียนชุมพลทหารเรือ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ  เป็นหาดทรายปนปะการัง และมีสีขาวสะอาดตา เนื้อทรายเนียนละเอียด ตลอดแนวชายหาดมีทิวสนให้ความร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบมาก มีร้านค้า ห้องน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

5. หาดบางเสร่


ภาพประกอบจาก Ratchanoo


ชายหาดยาว บริเวณชายหาดมีทิวต้นมะพร้าวให้ความร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบมาก ตลอดแนวชายหาดจะมีถนนเลียบชายหาด สามารถขับรถชมวิวได้แบบชิล ๆ หรือใครอยากจะมานอนพักผ่อนสูดอากาศดี ๆ ริมทะเล ในบางเสร่ก็มีที่พักหลากหลายแบบให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักผ่อน อีกทั้งยังมีร้านอาหารทะเลอร่อย ๆ ให้เลือกอีกเพียบ

6. หมู่เกาะไผ่


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก เกาะไผ่ - Koh Phai

เกาะไผ่แห่งนี้อยู่ในความดูแลของกองทัพเรือ โดยหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง ทำให้เกาะแห่งนี้มีธรรมชาติที่สวยงามอุดมสมบูรณ์ บรรยากาศเงียบสงบมาก น้ำทะเลใสแจ๋ว เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนแบบวันเดย์ทริป การขึ้นไปเที่ยวบนเกาะไผ่จะต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ก่อนเท่านั้น นอกจากเกาะไผ่แล้วก็ยังมีเกาะบริวารที่อยู่รอบ ๆ ให้ได้เที่ยวชมอีกด้วย อย่างเช่น เกาะมารวิชัย เกาะเหลือม  สามารถดูรายละเอียดได้ที่ turtles.navy.mi.th

เรียบเรียงโดยทีมงาน#ทะเลชลบุรี #เที่ยวทะเล #ทะเลใกล้กรุงเทพ #ชลบุรีบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ภูลังกา , น้ำตกแม่ยะ , เขาค้อ , เที่ยวตาก , ที่ท่องเที่ยว , ที่พักเชียงคาน , ที่เที่ยวชลบุรี , ที่พักเกาะล้าน , ที่พักสวนผึ้ง , เที่ยวลพบุรี , ที่เที่ยวนครปฐม , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , เกาะช้าง , ที่เที่ยวน่าน , ที่พักเชียงใหม่ , เขากระโจม , เกาะพีพี , ที่พักหัวหิน , ทะเล , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ดอยสุเทพ , ตลาดขายส่ง , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , เที่ยวดอยอินทนน , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ดอยม่อนจอง , ล่องแพ , ดอยตุง , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ที่เที่ยวน่าน , น้ำตกคลองลาน , แก่งสามชั้น , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ทะเลใกล้กรุงเทพ , รีสอร์ท เขาค้อ , ตลาดนัดในกรุงเทพ , เขาใหญ่ , ที่พักหน้าฝน , ที่เที่ยวภูเก็ต , ดอยอ่างขาง , ที่พักอัมพวา , ทัวร์ญี่ปุ่น , เที่ยวเพชรบูรณ์ , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ที่พักปราณบุรี , เที่ยวญี่ปุ่น , เกาะเต่า , ที่พักวิวสวย , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , เกาะสีชัง ,
แต่งตัวหน้าหนาว , ที่พักเขาใหญ่ , คอลลาเจนในเซเว่น , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , ตัดผมสั้น , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , ลดน้ำหนักโดยการเดิน , วิธีลดน้ำหนัก , ความรัก , ยาแต้มสิว , สบู่รักษาสิว , เบตาดีน , วิธีรักษาสิว , โฟมเปลี่ยนสีผม , สบู่ผิวขาว , ของขวัญวันครบรอบ , เขียนคิ้ว , แต่งตัวไปงานรับปริญญา , เนื้อคู่ดูยังไง , แบบทรงผมสั้น , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |