#แบกกล้องเที่ยว! สถานที่สุดชิค ถ่ายรูปสวย @ชลบุรี

เข้าชม : 1,287   |  
นึกถึงชลบุรี หลายคนอาจจะนึกถึงทะเล แต่ถ้าจะเที่ยวไปกับ GangBeauty แค่ทะเลคงไม่พอหรอกค่ะ ไหนๆไปเที่ยวชลบุรีทั้งทีก็ต้องเก็บภาพความประทับใจกับสถานที่สวยๆ โพสท่าเริ่ดๆ เอาไว้ลงโซเชียลกันหน่อย วันนี้เรามีที่เที่ยวชลบุรีมาแนะนำกัน บอกเลยว่าแต่ละที่สวยๆทั้งนั้น แถมถ่ายรูปสวยอีกด้วย

หากทะเล ไม่ใช่จุดหมายที่อยู่ในทริปเที่ยวชลบุรี การเปลี่ยนไปเที่ยวในรูปแบบแปลกใหม่ ที่จะทำให้คุณได้รู้ ได้เห็น ได้สัมผัสอะไรใหม่ๆ ก็ดูจะเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นไม่น้อย อย่างที่เที่ยวชลบุรีที่เรารวบรวมมานี้เชื่อว่าหลายคนจะต้องอยากไปอย่างแน่นอน


1. อ่างเก็บน้ำบางพระ


ภาพประกอบจาก อ่างเก็บน้ำบางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี


ภาพประกอบจาก เพจที่นี่ชลบุรี


เป็นหนึ่งในที่เที่ยวชลบุรีที่อยากแนะนำ อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ ที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขา และธรรมชาติที่สวยงาม สัมผัสลมเย็นๆ นั่งมองวิวท้องฟ้าที่กว้างสุดสายตา ระหว่างทางที่มาก็มีต้นไม้และดอกไม้หลายชนิด ที่พิเศษไปกว่านั้น หากไปเที่ยวในช่วงเดือนมีนาคมแบบนี้ คุณจะได้เห็นความสวยงามของดอกตะแบกที่บานสะพรั่ง จนถนนโดยรอบกลายเป็นสีชมพู เลือกมุมถ่ายรูปได้แบบ 360 องศาเลยทีเดียวค่ะ ใครอย่างสัมผัสธรรมชาติที่สวยงามแบบนี้ ตามไปเลยที่อ่างเก็บน้ำบางพระ อำเภอ ศรีราชา จังหวัด ชลบุรี

2. แกรนด์แคนยอน


ภาพประกอบจาก เพจแกรนด์แคนยอน ชลบุรี

แกรนด์แคนยอน ชลบุรี แต่เดิมคือเหมืองหินเก่า ที่ตอนนี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นเหมืองหินขนาดใหญ่ ตรงกลางเป็นบ่อน้ำสีเขียวมรกต โอบล้อมด้วยชั้นหินที่สวยงาม ให้บรรยากาศราวกับยืนอยู่ยุโรป (ยกเว้นอากาศ 555) แม้จะร้อนแต่เมื่อแลกกับความสวยงาม ของท้องฟ้า สระมรกต และบรรยากาศโดยรอบ ก็ทำให้หลายคนยอมฝ่าแดดมาเช็คอินที่นี่ เพื่อมาเก็บภาพสวยๆ ไม่ว่าจะถ่ายเล่น หรือถ่ายในโอกาสสำคัญๆ อย่าง รับปริญญา หรือพรีเวดดิ้ง รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ ใครอยากไปลุยโลด แกรนด์แคนยอน คีรี ตำบล ห้วยกะปิ อำเภอ เมือง จังหวัด ชลบุรีค่ะ

3. เขาพระตำหนัก


ภาพประกอบจาก เพจเขาพระตำหนัก ส.ทร.๕ พัทยา

จุดชมวิวเขาพระตำหนัก ตั้งอยู่บริเวณชายหาดพัทยาใต้ จุดนี้เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมไปนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตก ต่อด้วยการนั่งชมแสงไฟของตึกสวยๆ บรรยากาศแอบคล้ายๆกับตอนดูไฟที่ฮ่องกง แต่ไม่ต้องไปไกลเพราะชลบุรีบ้านเราก็มี จัดว่าเป็นที่เที่ยวชลบุรีอีกแห่งที่ต้องไปเก็บภาพสวยๆ


4. ตลาดนัดนินจา


ภาพประกอบจาก เพจตลาดนินจาอมตะ

เที่ยวมาทั้งวัน เหนื่อยๆหิวๆ แนะนำให้มาฝากท้องกันที่ ตลาดนัดนินจา อมตะนคร ตลาดนัดชิคๆ ที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น มีทั้งอาหารทะเลสดๆ และอาหารอื่นๆให้เลือกทานอย่างหลากหลาย อิ่มแล้วใครอยากจะเดินช้อปปิ้งต่อก็ได้ ช้อปเพลินๆ ราคาไม่แพง บรรยากาศดีลมเย็นค่ะ

การเปลี่ยนสไตล์การท่องเที่ยว อาจทำให้คุณได้พบเจอกับสิ่งใหม่ๆ ในแบบที่คุณไม่เคยเห็น ได้เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่ง อย่างที่เที่ยวชลบุรี ที่เรานำมาฝากกันน่าจะเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่คุณอยากจะไป
เรียบเรียงโดยทีมงาน#กินเที่ยว #ชลบุรี #จุดชมวิว #ที่ถ่ายรูปชลบุรี #ที่เที่ยวชลบุรี #เที่ยวชลบุรีบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่พักสมุทรสงคราม , ล่องแพ , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ดอยม่อนจอง , เที่ยวเลย , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , เกาะพีพี , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , เขาค้อ , ที่พักเกาะล้าน , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , น้ำตกวังตะไคร้ , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ตลาดขายส่ง , ที่พักเขาใหญ่ , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , เขาใหญ่ , เที่ยวตาก , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , เที่ยวเพชรบูรณ์ , จุดชมวิวทะเลหมอก , เกาะสีชัง , น้ำตกคลองลาน , เกาะขาม , ที่พักสวนผึ้ง , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่พักหรู , ที่เที่ยวนครปฐม , เที่ยวทั่วไทย , เที่ยวเขาค้อ , เกาะเต่า , ดอยสุเทพ , รวมที่พักเกาะล้าน , เที่ยวเชียงใหม่ , ที่พักราชบุรี , ทุ่งปอเทือง , ที่พักอยุธยา , รีสอร์ท เขาค้อ , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ที่พักหัวหิน , น้ำตกสาริกา , เกาะช้าง , ที่พักวิวสวย , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , ทะเลหมอก , ที่เที่ยวน่าน , ทุ่งบัวแดง , ภูลังกา , ที่เที่ยวภูเก็ต , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ ,
แป้งพัฟ , วิธีทําให้ผิวขาว , สูตรมาร์คหน้าลดสิว , สมุนไพรแก้ปวดประจําเดือน , วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , วิธีทำให้ฟันขาว , เดย์ครีม , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , คาถามหาเสน่ห์ , กระเป๋าผ้า , สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง , ยาเร่งประจำเดือน , ครีมรักษาสิว , ลายเพ้นท์เล็บ , ครีมทาฝ้า , ครีมทารักแร้ขาว , ดูดวงเนื้อคู่ , แต่งหน้า , รีวิวรองพื้น , ทรงผมประบ่า , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |