7 คาถามนต์รักมหาเสน่ห์ สวดแล้วผัวรักผัวหลง ปิ๊งเจอรัก หลงเสน่ห์และมอบความรักกลับมา !!!

เข้าชม : 61,866   |  
        อยากเจอคู่แท้ ไม่อยากเจอรักหลอกหลวง ลองท่องคาถามหาเสน่ห์ให้ได้เจอคู่ครอง ไม่ต้องทนเหงา และนอกจากมีเสน่ห์ให้ชายหลงหมายปองแล้ว ยังถือเป็นคาถาที่ช่วยให้ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู รักใคร่ เวลาต้องไปเจอญาติผู้ใหญ่บ้านแฟน สวดเป็นเคล็ดป้องภัย !!!
       สำหรับใครที่กำลังมองหาเคล็ดลับลับเสริมดวงความรัก!! วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวม 7 คาถามาหเสน่ห์ ได้แก่ พระคาถามหาเสน่ห์ , คาถามหาเสน่ห์ (เจอ) รักแท้ , คาถามนต์รักมหาเสน่ห์ , คาถามหาเสน่ห์ , คาถาผัวรักผัวหลง ,  คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์ , คาถาเอ็นดูมหาเสน่ห์ ที่เราได้คัดเน้นๆ มาฝาก คาถาแต่ละบทจะท่องว่าอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

1. พระคาถามหาเสน่ห์

นะโม 3 จบ แล้วภาวนา "พระคาถามหาเสน่ห์"


พุทโธ จับจิต ธัมโม จับใจ สังโฆ รักใคร่
พุทโธ มามา ธัมโม มามา สังโฆ มามา
นะเมตตา โมเห็นหน้ารักสนิท พุทจับจิต ธามิให้กำจัด
ยะกระหวัดจิต......ชื่อนาม (ของคนที่เรารัก) ......รักอย่าละ
ชีวิตัง ยาวะนิพพานัง สะระนัง คัจฉามิ ฯ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

2. คาถามหาเสน่ห์ (เจอ) รักแท้

โอมนะโมพุทธายะ พุทธัง สระติ ธัมมัง สะระติ สังฆัง
สะระติจิตตังสะมาเรมะมะเอทิเอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา
พะหูชะนา เอหิ

*แค่ท่องคาถานี้ใส่ลูกอมก่อน เมื่อเจอหน้ากันก็หยิบลูกอมเม็ดนี้มาอม เชื่อกันว่าเขาจะเกิดอาการปิ๊งๆ กลับมาแน่นอน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com


3. คาถามนต์รักมหาเสน่ห์

โอม นะ ปะ โร รันนะขุเภติ
พุทธัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
ธัมมัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา
สังฆัง สะระติ จิตตัง สมาคะมา

ว่ากันว่าคาถาบทนี้จะดีงามก็เมื่อท่องใส่ช่อดอกไม้ที่จะนำไปให้คนที่หมายปอง เพราะเมื่อเขาได้สูดดมกลิ่นหอมเข้าไปจะทำให้หลงเสน่ห์และมอบความรักกลับมา ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นจริงไหม ลองนำไปทำตามกันดูนะจ๊ะ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

4. คาถามหาเสน่ห์

จันโทอะภกันตะโร
ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง
อิตภิโยปุริ โส
มะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ

เพียงแค่ภาวนาคาถานี้ 3 จบ ก่อนออกไปพบคนที่เราหมายปอง เขาก็จะให้ความรักเรากลับมา


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

5. คาถาผัวรักผัวหลง

โอม นะจิตตัง เห็นหน้า?(ชื่อ)?รักสนิท
ธาจับจิต ยะจับใจ?(ชื่อ)?นะหลงใหล
จับใจ?(ชื่อ)?ให้มารัก นะโมพุทธายะ

เชื่อว่าบทนี้จะช่วยทำให้เขาคนนั้นยิ่งรักยิ่งหลง วิธีใช้งานก็ง๊ายง่าย แค่สวดวันละ 3 จบ (แหม?ยังกับกินยาหลังอาหาร 3 มื้อ) ส่วนจะท่องเวลาไหนไม่ว่ากัน ขอให้ท่องทุกวี่วันเขาจะเลิฟเขาจะหลงคุณแน่นอน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

6. คาถาขุนแผนมหาเสน่ห์

"เอหิมะมะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ"


เวลาท่องก็ต้องนึกถึงชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหล โดยคาถาบทนี้สามารถใช้ท่องกับของส่วนตัวชิ้นไหนของเราก็ได้ จากนั้นใช้ของชิ้นนั้นซะ เชื่อว่าจะเป็นการช่วยเพิ่มเสน่ห์


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

7. คาถาเอ็นดูมหาเสน่ห์

วิชชาจะระณะสัมปันโน อิติปิโสภะคะวา
ปิยะเทวะมนุสสานังปิโยพรหมานะ มุตตะโม
ปิโยนาคะ สุปัณณานัง
ปิณินทะริยัง นะมามิหัง
นะเมตตา โมกรุณา พุทปรานี ธายินดี ยะเอ็นดู

คาถาบทนี้ใช้ก่อนออกไปพบผู้หลักผู้ใหญ่จะทำให้ท่านเกิดความรัก ความเอ็นดู หรือจะใช้ตอนที่ต้องเข้าไปพบพ่อ-แม่แฟนหรือสามีที่บ้านก็เลิศไม่น้อย

7 คาถามหาเสน่ห์ ที่เรารวบรวมมาให้ บอกเลยว่า หายากมาก ใครอ่านจบแล้ว อย่าลืมเซฟเก็บไว้นะคะ ส่วนในบทความหน้า GangBeauty จะมีดวงแม่นๆอะไรมาฝากอีก ต้องรอติดตามกันจ้า

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com

เรียบเรียงโดยทีมงาน#คนโสด #เหงา #สาวโสด #รัก #ความรัก #โสด #จีบ #หลงเสน่ห์ #แฟน #คาถาบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ดูดวงฟรี , คาถาความรัก , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ไพ่ยิปซี , หินนำโชค , ดูดวงลายมือ , ฝัน , ดูดวงคู่แท้ , โหรศาสตร์ , ดวงรายวัน , ดูดวงเนื้อคู่ , ดวงโชคลาภ , ดวง , เซียมซี , คาถาทวงหนี้ , ทำนายนิสัย , ดูดวงโชคชะตา , คาถามหาเสน่ห์ , ยิปซี , ดวงวันเกิด , ฝันบอกโชค , ดูดวงปี 2563 , ดวงความรัก , ดูดวงความรักปี2563 , ดูดวงรายเดือน , โหงวเฮ้งหน้าผาก , โหงวเฮ้ง , ดูดวงประจำวัน , ความฝันบอกโชค , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดูดวงวันนี้ , ทำนายดวงชะตา , คนถูกหวย , ดวงสมพงษ์ , ดวงวันนี้ , ยิปซีรายสัปดาห์ , คาถาเงินล้าน , เนื้อคู่ดูยังไง , ทำนายเนื้อคู่ , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดวงกินผัว , ฝันเห็นคนตาย , ราศีที่มีเสน่ห์ , ดูดวงไพ่ , ทำนาย , ตำราดูเนื้อคู่ , ดูดวงประจำเดือน , วิธีดูเนื้อคู่ , ลางบอกเหตุ ,
ดวงปี 2563 , ที่พักหน้าฝน , ดูดวงคู่สามีภรรยา , ที่เที่ยวชลบุรี , วิธีทําให้ผิวขาว , น้ำเกลือล้างหน้า , พญาครุฑกลัวอะไร , เครื่องดื่มคอลลาเจน , ราศีที่มีเสน่ห์ , ทรงผมไปงานแต่ง , รักแร้ขาว , ขัดผิวขาว , ครีมกลางวัน , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ลดน้ำหนักด้วยไข่ต้ม , อาหารที่ทำให้เกิดเซลลูไลท์ , สมุนไพรแก้ปวดประจําเดือน , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , ครีมทาผิวขาว , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |