5 ตลาดขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล มีครบทุกแบบ ''สดใหม่ แปรรูป พร้อมทาน''

เข้าชม : 13,302   |  
     สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารทะเลเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะกุ้ง ปลาหมึก ปู หรือบรรดาหอยต่าง ๆ เคยเจอปัญหาที่ซื้อแล้วอาหารทะเลไม่สดบ้างมั้ย เสียเงินซื้อทีก็ไม่ได้ของที่สดใหม่จริง ๆ แต่วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมตลาดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสดของอาหารทะเลมาฝากทุกคนกันแล้วจ้า แต่ละที่ก็ไม่ไกลจากกรุงเทพเลย แถมยังได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจอีกด้วย ส่วนจะมีตลาดไหนอยู่พิกัดใกล้บ้านคุณบ้างนั้น ตามไปเช็กเส้นทางกันเลยจ้า

ตลาดมหาชัย ท่าเรือเทศบาล


ภาพประกอบจาก Facebook : ศรี อาหารทะเลสด ตลาดมหาชัย

     ถือเป็นศูนย์กลางการค้าขายของจังหวัดสมุทรสาคร เป็นแหล่งรวมอาหารทะเลทั้งสดและแห้ง เต็มไปด้วยบรรดาพ่อค้า แม่ค้า ที่นำสินค้ามาขายเอง ทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปู หอย และปลาชนิดต่าง ๆ ขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ของอาหารทะเล เปิดบริการกันทั้งวัน นอกจากนั้นยังมีพืชผักและอาหารชนิดต่าง ๆ อีกด้วยภาพประกอบจาก Facebook : ศรี อาหารทะเลสด ตลาดมหาชัย

พิกัด : ตลาดมหาชัย (ท่าเรือเทศบาล) อำเภอเมือง จ.สมุทรสาคร
เวลาเปิด - ปิด : เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 034-752847-8
Website : thai.tourismthailand.org

ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา


ภาพประกอบจาก Facebook : ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา

     แหล่งรวบรวมทั้งอาหารทะเลสดใหม่ อาหารแห้งแปรรูป อาหารทอด อาหารคาวหวาน พร้อมทั้งยังมีบริการปรุงอาหารทะเลให้พร้อมทานเสร็จสรรพ มีลานจอดรถที่กว้างขวางไว้คอยบริการลูกค้า เป็นตลาดที่ใส่ใจเรื่องการกวดขันราคาที่เป็นธรรม และเรื่องของความสดใหม่ของอาหารด้วย


ภาพประกอบจาก Facebook : ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา


    
พิกัด : อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด - ปิด : 06.00 - 20.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 033-114370
Facebook : ตลาดประมงพื้นบ้าน อ่างศิลา

ตลาดหนองมน


ภาพประกอบจาก Facebook : ตลาดหนองมน

     เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวบรวมของฝาก ทั้งอาหารทะเลสดใหม่ และผลิตภัณฑ์แปรรูปต่าง ๆ จากอาหารทะเล เช่น ปลาเค็ม กุ้งแห้ง ปลาแห้ง ปลาหมึกแห้ง กะปิ หรืออาหารพร้อมทานก็มีให้ได้เลือกกันอย่างมากมาย เช่น ทอดมัน แจงลอน ห่อหมก โดยเฉพาะข้าวหลาม ที่เป็นเมนูขึ้นชื่อของตลาดหนองมน


ภาพประกอบจาก Website : thai.tourismthailand.org

พิกัด : ถนนสุขุมวิท ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี
เวลาเปิด - ปิด : 06.00 - 19.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : -
Website : thai.tourismthailand.org

ตลาดไท


ภาพประกอบจาก Facebook : ตลาดไท - Talaad Thai

     ศูนย์กลางรวบรวมสินค้าทุกรูปแบบจากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นพืชผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ข้าวของเครื่องใช้ ดอกไม้สด และรวมไปถึงอาหารทะเลสดใหม่ พื้นที่ของตลาดกว้างถึง 450 ไร่ แบ่งแยกเป็นโซนชัดเจน เรียกได้ว่าไปตลาดเดียวได้ครบทุกอย่าง


ภาพประกอบจาก Facebook : ตลาดไท - Talaad Thai

พิกัด : ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
เวลาเปิด - ปิด : เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-9084490-9

Facebook : ตลาดไท - Talaad Thai

ตลาดบ้านเพ ตลาด 100 เสา


ภาพประกอบจาก Website : thai.tourismthailand.org

     เป็นจุดเชื่อมโยงที่สามารถเดินทางไปเที่ยวเกาะเสม็ดต่อได้ นอกจากมีท่าเรือไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวแล้ว ยังเต็มไปด้วยสินค้าต่าง ๆ จากอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็นแบบสด แบบแปรรูป หรือแบบพร้อมรับประทาน นอกจากนั้นยังมีบรรดาของฝากให้ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ


ภาพประกอบจาก www.banphemarket.com

พิกัด :  ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
เวลาเปิด - ปิด : วันอังคาร - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 ? 16.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : -
Website : thai.tourismthailand.org

  ใครอยากกินอาหารทะเลสดๆใหม่ๆ หรือจะซื้อไปเป็นของฝาก ที่ตลาดอาหารทะเลก็มีให้เลือกอย่างมากมาย แถมขายกันในราคาไม่แพง สามารถไปหาซื้อกันได้ตามพิกัดที่แจ้งได้เลย ใกล้ที่ไหนพุ่งไปเลยจ้า
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ตลาดอาหารทะเล #อาหารทะเล #ตลาดขายส่ง #ตลาดสด #ตลาดขายอาหารบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

แก่งสามชั้น , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , รีสอร์ท เขาค้อ , เที่ยวลพบุรี , หาดนางรำ , ที่พักหรู , น้ำตกคลองลาน , รวมที่พักเกาะล้าน , ที่พักเขาใหญ่ , ที่เที่ยวน่าน , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , เกาะเต่า , ที่พักปราณบุรี , ทะเลหมอก , ที่พักอยุธยา , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ที่พักสมุทรสงคราม , ทุ่งบัวแดง , เที่ยวพะเยา , ทะเลใกล้กรุงเทพ , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ที่พักอัมพวา , เขากระโจม , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ดอยสุเทพ , ตลาดขายส่ง , ที่เที่ยวภูเก็ต , ดอยม่อนจอง , ที่ท่องเที่ยว , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , เขาค้อ , ตลาดนัดในกรุงเทพ , เกาะขาม , ที่พักเชียงใหม่ , น้ำตกวังตะไคร้ , น้ำตกสาริกา , เกาะสีชัง , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , เขาใหญ่ , ที่พักวิวสวย , ที่พักหัวหิน , เที่ยวเขาใหญ่ , เที่ยวตาก , ดอยอ่างขาง , ที่เที่ยวชลบุรี , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , ตลาดอาหารทะเล ,
หาแฟน , แป้งฝุ่นคุมมัน , ปล่อยปลาตามวันเกิด , ไข่ปลาหมึก , ลิปสติก , ครีมหน้าใส , สเตตัสโสด , วิธีทำให้ฟันขาว , ดูดวงความรัก , แต่งตัวไปงานรับปริญญา , ยาลบแผลเป็น , โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้ง , สบู่ล้างหน้า , คู่กรรม , ดวงสมพงษ์ , วิธีทําให้ผิวขาว , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , ตลาดขายส่ง , เพ้นท์เล็บ , ลดน้ำหนักโดยการเดิน , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |