ร้อนนักต้องจัดหนัก! ไอติมสะท้านตับ บุฟเฟ่ต์เครื่องเคียงไม่อั้น แค่ 39 บาท

เข้าชม : 1,866   |  


ในที่สุดก็เข้าสู่เดือนเมษายน เดือนที่หลายคนทราบดีอยู่แล้วว่า เป็นเดือนที่ร้อนที่สุดอีกเดือนหนึ่งของทุกปี แม้ว่าจะมีเทศกาลสงกรานต์มาช่วยคลายร้อน แต่ยอมรับว่าเมื่ออายุมากขึ้น ก็เริ่มไม่ค่อยจะอินกับการเล่นน้ำเท่าไหร่แล้ว แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังทำให้ฟินและคลายร้อนได้ดี ก็คือการกินไอศกรีมนั่นเองค่ะ แต่ GangBeauty ชวนไปกินทั้งที จะเป็นไอศกรีมธรรมดาๆได้ที่ไหนจริงไหมคะ วันนี้จะพาไปกินไอศกรีมให้เย็นสะท้านเครื่องในกันที่ ร้านไอติมสะท้านตับ จะมีอะไรเด็ดๆบ้างไปดูกัน

ร้านไอติมสะท้านตับ
จุดเด่นของร้านนี้นอกจากจะอยู่ที่ ราคาย่อมเยาว์เพียง 39 บาท ได้ไอศกรีม 2 ลูก (เลือกรสได้) อีกอย่างที่ไม่เหมือนใครก็คือ บุฟเฟต์เครื่องเคียง สำหรับทานคู่กับไอศกรีม ที่เจ้าของร้านเขาใจปล้ำ มีให้เลือกมากกว่า 20 อย่าง ตักเติมกันได้แบบไม่อั้นเลยค่ะโดยเจ้าของร้านผู้มีไอเดียสุดแหวกนี้ก็คือ คุณพี่ฟ้าเพชร เสือทอง ที่เล่าว่าได้ไอเดียมาจากการที่พี่เขาไปทานหมูกะทะบุฟเฟต์ จึงเกิดไอเดียนำมาเปิดร้านไอศกรีมบุฟเฟต์เครื่องเคียงนั่นเองค่ะนอกจากไอศกรีมแล้ว ร้านไอติมสะท้านตับ ยังมีอาหารตามสั่งรสชาติดี เมนูซีฟู๊ดสดๆ ราคาไม่แพง
หรือขนมหวาน เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง ราคาจานละ 59 บาท ไว้ให้เลือกทานกันอีกด้วย รับรองว่าถูกใจทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่แน่นอนค่ะ

ใครอยากจะแวะไปชิม ไปแชะ เชิญได้เลยที่ ร้านไอติมสะท้านตับ ตำบล บางแก้ว อำเภ บ้านแหลม จังหวัด เพชรบุรี ห่างจากตัวเมืองเพียง 5 นาที เปิดบริการตั้งแต่ 10.30 น. ยาวไปจนถึง 20.00 น. ถ้าไปไม่ถูกแวะไปดูแผนที่ได้จากเพจของทางร้าน หรือโทร. 0817051819 ได้เลยค่ะ

ขอบคุณภาพจาก ไอติมสะท้านตับ บุฟเฟ่ต์เครื่องเคียง เพชรบุรี
เรียบเรียงโดยทีมงาน#กินเที่ยว #บุฟเฟ่ต์ #อร่อย #ไอติมสะท้านตับ #คลายร้อนบทความล่าสุดหมวด กินเที่ยว

แนะนำ hotฤกษ์เสี่ยงโชควันนี้ , ยาลบแผลเป็น , อายไลเนอร์ , หาแฟน , คาถาความรัก , คําเรียกแฟน , เจลล้างหน้าลดสิว , แต่งหน้า , เพ้นท์เล็บ , ดวงสมพงษ์ , สีผมตามราศีปี 2563 , ตกขาว , เดย์ครีม , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , สูตรหมูปิ้งนมสด , คอลลาเจนในเซเว่น , สูตรลดน้ำหนัก , หมดรัก , คอนแทคเลนส์ , ครีมบำรุงผิวหน้า , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |