สวยสายประหยัด!! กับเครื่องสำอางใน 7-11 ราคาไม่เกิน 150 บาท

เข้าชม : 3,358   |  
สมัยนี้อะไรๆก็ง่ายไปหมด แค่เดินเข้า 7-11 ก็มีเครื่องสำอางให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ต้องเดินทางไปไกล แถมราคายังน่ารักเป็นมิตรสุดๆ คุณภาพก็ดีไม่ต้องห่วงว่าซื้อใช้แล้วจะผิดหวัง วันนี้ GangBeauty จะมารีวิวเครื่องสำอางค์ ที่เราได้รวบรวมเครื่องสำอางที่ถูกและดีจาก 7-11 มาแนะนำค่ะ รับรองว่าใช้ดี มีให้เลือกซื้อแทบทุกสาขาของ 7-11


1.Mistine cupcakeแป้งที่สามารถเติมได้ตลอดทั้งวัน ใช้แล้วหน้าจะไม่หน้าแป้งจนเกินไปเพราะเนื้อแป้งตัวนี้เบาบาง  เนื้อละเอียดเรียบเนียน แต่ยังไม่ช่วยในเรื่องขของการปกปิดสักเท่าไหร่ หน้าไม่ค่อยวอกหรือเทาในการใช้แป้งตัวนี้เท่าไหร่และที่สำคัญ ไม่ทำให้เกิดคราบ ราคาอยู่ที่ 55 บาท

2. ลิปสติก Missha
Missha แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีที่มาในรูปแบบของลิปดินสอเนื้อแมตต์ ในรูปแบบของหัวออโต้ ทำให้ใช้งานได้สะดวกโดยไม่ต้องเหลา เนื้อลิปมีความนุ่มทำให้ไม่เจ็บปากเท่าไหร่ เนื้อลิปมีความแมตต์และติดทนพอสมควร สำหรับคนที่ปากแห้งแนะนำให้ทาลิปมันบำรุงก่อนถึงค่อยลง ราคา 129 บาท

3.Zendoriเป็นแป้งสูตรควบคุมความมัน พอได้ใช้ เนื้อแป้งจะมีความเนียนนุ่ม เบาบาง ไม่หนาจนเกินไป สามารถปกปิดได้ปานกลางนะ คนที่มีจุดด่างดำเพียงเล็กน้อยจะเรียบเนียนแต่ถ้าเข้มเกินไปตัวนี้อาจจะยังไม่ปกปิดเท่าไหร่ และมี SPF กันแดดด้วย แต่ถ้าเรื่องติดทนอาจจะยังไม่มากเท่าไหร่ แต่เติมระหว่างวันได้ เพราะตลับไม่ใหญ่พกพาได้สะดวก ชิลๆ  ราคาอยู่ที่ประมาณ 79 บาท

4.Maybelline removerแต่งหน้ามาหนักๆ ทั้งวันแล้ว อยากจะเช็คออกก็ต้อง Maybelline remover ฉลับขวดมินิ ที่สามารถพกพาได้สะดวก ไม่ใหญ่เต็มกระเป๋าเครื่องสำอาง สามารถเช็คเครื่องสำอางได้สะอาด เช็ค 1-2 รอบหน้า หน้าสด หน้าจริงก็มานะ ราคาอยู่ที่ 99 บาท


5. USTAR ZIGNATURE 3 in 1 Perfect Concealerเป็นคอนซีลเลอร์พาเลทแบบตลับ 3 หลุม สีอ่อนเหมาะกับไฮไลท์ สีกลางปกปิดริ้วรอย สีเข้มไว้เฉดดิ้ง แต่มันก็ผสมสีกันได้ให้พอดีกับผิวหละ มีแปรงเล็ก ๆ มาให้ด้วย ราคาร้อยนิด ๆ ถือว่าคุ้มแหละ

เรียบเรียงโดยทีมงาน#ลิปเซเว่น #แป้งเซเว่น #สวยสายประหยัด #รีวิวเครื่องสำอาง #เครื่องสำอางเซเว่น #ถูกและดี #ของดีเซเว่นบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

สิวไม่มีหัว , วิธีทําให้หน้าขาว , ครีมกลางคืน , ครีมกันแดดทาตัว , เครื่องดื่มคอลลาเจน , ครีมบํารุงผิวหน้ากลางคืน , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , อาหารผิว , แป้งผสมรองพื้น , วิธีรักษาสิว , ลิปมันในเซเว่น , เลเซอร์รักแร้ขาว , รักแร้ขาว , บัวหิมะ , ดินสอเขียนคิ้ว , อาหารเสริมผิวขาว , มือเหี่ยว , โลชั่นทาผิวหอม , คอลลาเจน , ครีมรักษาหลุมสิว , ครีมลดรอยดำ , แพ้น้ำ , ดำ , เกลือขัดผิวขาว , ผู้หญิง , ฉีดผิวขาว , ยาสตรี , รากสามสิบ , ขนตาปลอม , ครีมหอยทาก , เบตาดีน , ผิวหน้าเรียบเนียน , ครีมในเซเว่น , โทนเนอร์ลดสิว , เบบี้ออยล์ , ครีมทาฝ้า , ลดแก้ม , สบู่ผิวขาว , ครีมทารอบดวงตา , ผิวแตกลาย , สมุนไพรขัดหน้า , ไนท์ครีม , อายครีม , ครีมทารักแร้ขาว , ครีมพอกผิวขาว , ยาย้อมผม , น้ำหอมยอดนิยม , ครีมโอเลย์ , ลอกสิวเสี้ยน , ปัดขนตา ,
ยาคุมกินแล้วไม่อ้วน , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , อาการคนท้อง , ราศีที่มีเสน่ห์ , ฤกษ์เสี่ยงโชควันนี้ , ผลไม้ลดน้ำหนัก , ที่เที่ยวชลบุรี , อาหารเสริม , อาหารเสริมผิวขาว , แต่งหน้าแบบเกาหลี , คำคมชีวิต , โรลออนระงับกลิ่น , ผอมแต่ยังมีพุง , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ลางบอกเหตุ , สบู่ล้างหน้า , อาหารลดน้ำหนัก , คอลลาเจน , ลายสักยันต์ผู้หญิง , ที่พักสมุทรสงคราม , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |