6 แลนด์มาร์คเดินเที่ยว ถ่ายรูปสวยในกรุงเทพ ฟรีค่าเข้า!!

เข้าชม : 4,578   |  
     สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวในกรุงเทพ เพื่อผ่อนคลายแบบเที่ยวได้ในวันเดียว แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เจ๋ง ๆ วันนี้ GangBeauty ขอแนะนำกับ 6 สถานที่เที่ยวในกรุงเทพ ที่คุณสามารถเดินเที่ยวเล่นไปด้วยถ่ายรูปสวยๆ ไปด้วยได้อย่างสบายชิลๆ เพราะแต่ละที่ไม่ต้องเสียค่าเข้าสักบาทเลยจ้า

    ที่เที่ยวในกรุงเทพ มีเยอะแยะมากมายให้เลือกไป อยู่ที่ใครจะชอบเที่ยวสไตล์ไหน หากพอมีเวลาว่างการออกไปเปิดหูเปิดตาเสพงานศิลป์ หรือถ่ายรูปสวยๆ เพื่อเป็นกาาบันทึกเรื่องราวความทรงจำต่างๆ ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจดี อย่างสถานที่ต่อไปนี้

สวนรถไฟ


ภาพประกอบจาก Facebook : สวนรถไฟ

     หากคุณอยากเดินเที่ยว ปั่นจักรยานชมสวน นั่งเล่นใต้ร่มไม้ สวนรถไฟเป็นอีกแลนด์มาร์คหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะมีเนื้อที่กว้างขวาง อากาศโลางโปร่งสบาย แบ่งแยกเป็นหลายโซน และเหมาะกับการเดินเล่นถ่ายรูปเป็นที่สุด


ภาพประกอบจาก Facebook : สวนรถไฟภาพประกอบจาก Facebook : สวนรถไฟ


ภาพประกอบจาก Facebook : สวนรถไฟ


ภาพประกอบจาก Facebook : สวนรถไฟ

พิกัด : สวนวชิรเบญจทัศ ถนนกำแพงเพชร 3 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร
เวลาเปิด - ปิด : 05.00 - 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-5379221
Facebook : สวนรถไฟ

บ้านบางเขน


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านบางเขน

     อีกแลนด์มาร์คหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมจากคนในกรุงเทพ เนื่องจากเป็นจุดที่รวมทั้งร้านอาหารและร้านของเก่า คล้าย ๆ กับเป็นตลาดนัดย่อม ๆ ที่ตกแต่งในสไตล์วินเทจสุดเท่ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย อีกทั้งยังเดินทางง่ายเพราะมีรถประจำทางผ่านหลายสาย


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านบางเขน


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านบางเขน


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านบางเขนภาพประกอบจาก Facebook : บ้านบางเขน

พิกัด : 104/58 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน (ตรงข้ามกรมทหารราบ 11)
เวลาเปิด - ปิด : เปิด 24 ชั่วโมง
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 085-9216666
Facebook : บ้านบางเขน

หอศิลปวัฒนธรรม


ภาพประกอบจาก Facebook : Bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

     เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คที่รวบรวมและจัดแสดงงานศิลปะ เป็นสถานที่พบปะ แลกเปลี่ยนแนวคิด แนวทางการทำงานต่าง ๆ ของกลุ่มศิลปิน ทำให้ที่แห่งนี้มีมุมสวย ๆ มากมาย คุณสามารถเดินเล่นชิล ๆ นั่งชมงานศิลปะได้แบบสบาย แถมยังมีมุมถ่ายรูปเจ๋ง ๆ เพียบเลย


ภาพประกอบจาก Facebook : Bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร


ภาพประกอบจาก Facebook : Bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

พิกัด : 939 ถนนพระรามที่ 1 แขวง วังใหม่ เขตปทุมวัน
เวลาเปิด - ปิด : วันอังคาร - วันอาทิตย์ เวลา 10.00 - 21.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์ และช่วงวันหยุดปีใหม่และสงกรานต์)
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-2146630
Facebook : Bacc หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง


ภาพประกอบจาก Facebook : ศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง

     ศูนย์การเรียนรู้ป่าในกรุงเทพ เป็นพื้นที่สีเขียวที่ถูกสร้างขึ้นโดย ปตท. เป็นแหล่งที่รวบรวมความรู้ต่าง ๆ เกี่ยวกับธรรมชาติและสิ่งรอบตัวมนุษย์ ถือได้ว่าใครจะมาหาความรู้ใหม่ ๆ ที่นี่ หรือจะมาเดินเล่นชมต้นไม้ ชมธรรมชาติ พร้อมทั้งหามุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่นี่ก็เป็นอีกแลนด์มาร์คหนึ่งที่เหมาะมาก ๆ


ภาพประกอบจาก Facebook : ศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง


ภาพประกอบจาก Facebook : ศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง


ภาพประกอบจาก Facebook : ศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง

พิกัด : 81 ถนนสุขาภิบาล 2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ
เวลาเปิด - ปิด : 09.00 - 18.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 02-1366380
Facebook : ศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง โดยสถาบันปลูกป่าเเละระบบนิเวศ ปตท.

ล้ง 1919


ภาพประกอบจาก Facebook : LHONG 1919

     สถานที่ใกล้ท่าเรือที่เป็นประวัติศาสตร์ศิลป์ ไทย - จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เที่ยวในกรุงเทพอีกหนึ่งแห่งที่ยังคงอนุรักษ์รูปแบบสถาปัตยกรรมแบบโบราณยุคเก่าเอาไว้อยู่ ทำให้สถานที่แห่งนี้มีเสน่ห์ที่สวยงาม เป็นแหล่งท่องเที่ยวเดินเล่นในกรุงเทพ และที่สำคัญใครที่อยากได้มุมถ่ายรูปสวย ๆ แบบคลาสสิคไม่ควรพลาด


ภาพประกอบจาก Facebook : LHONG 1919


ภาพประกอบจาก Facebook : LHONG 1919ภาพประกอบจาก Facebook : LHONG 1919

พิกัด : 248 ถนนเชียงใหม่ แขวงคลองสาน เขตคลองสาน
เวลาเปิด - ปิด : 09.00 - 20.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 091-1871919
Facebook : LHONG 1919

ช่างชุ่ย


ภาพประกอบจาก Facebook : ช่างชุ่ย ChangChui

แลนด์มาร์คที่มีชื่อว่า ดินแดนแห่งความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัด แนวคิดงานออกแบบที่หยิบจับวัสดุเก่าเก็บ ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นไอเดียที่แปลกใหม่ด้วยสิ่งของที่หลายคนมองข้าม คุณสามารถเดินเล่น ถ่ายรูปได้ตั้งแต่ช่วงสายไปจนถึงช่วงค่ำ เพราะที่นี่มีตลาดนัดไอเดียให้คุณได้ช้อปกลับบ้านอีกด้วย จัดว่าเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวในกรุงเทพที่น่าสนใจ และคุณไม่ควรพลาด


ภาพประกอบจาก Facebook : ช่างชุ่ย ChangChui


ภาพประกอบจาก Facebook : ช่างชุ่ย ChangChui


ภาพประกอบจาก Facebook : ช่างชุ่ย ChangChui

พิกัด : 462 ถนนสิรินธร แขวงบางพลัด เขตบางพลัด
เวลาเปิด - ปิด : 11.00 - 23.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-8172888
Facebook : ช่างชุ่ย ChangChui

แต่ละที่น่าไปทั้งนั้นเลยใช่มั้ยคะ บอกแล้วว่าที่เที่ยวในกรุงเทพมีความสวยงามซ่อนอยู่เพียบ ใครชอบสไตล์ไหนปักหมุดไว้แล้วชวนเพื่อนไปกันเลยจ้า
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ที่เที่ยวในกรุงเทพ #ท่องเที่ยวไทย #ถ่ายรูปสวย #วันเดย์ทริป #เที่ยวกรุงเทพ #สถานที่เที่ยวบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ล่องแพ , น้ำตกสาริกา , ภูทับเบิก , ที่พักสมุทรสงคราม , เที่ยวลพบุรี , ตลาดขายส่ง , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , ที่เที่ยวน่าน , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , เที่ยวเชียงใหม่ , หาดนางรำ , เขาค้อ , แก่งสามชั้น , ที่พักสวนผึ้ง , เที่ยวเขาใหญ่ , ที่พักเชียงใหม่ , ที่พักปราณบุรี , เที่ยวญี่ปุ่น , เกาะช้าง , ภูลังกา , ที่พักใกล้สะพานมอญ , ที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ดอยตุง , จุดชมวิวทะเลหมอก , เกาะขาม , ที่พักหรู , น้ำตกวังตะไคร้ , ดอยอ่างขาง , ที่พักเชียงคาน , ทุ่งบัวแดง , ที่เที่ยวน่าน , เขาใหญ่ , เกาะเกร็ด , เที่ยวเชียงราย , ที่เที่ยวภูเก็ต , ทะเลใกล้กรุงเทพ , ดอยม่อนจอง , เกาะพีพี , ที่พักอัมพวา , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , รีสอร์ท เขาค้อ , ที่พักหัวหิน , ดอยสุเทพ , ที่เที่ยวนครปฐม , ทัวร์ญี่ปุ่น , ที่พักอยุธยา , เกาะสีชัง ,
โทนเนอร์ลดสิว , ที่เที่ยวชลบุรี , เบบี้ออยล์ , เซรั่มลดริ้วรอย , แบบทรงผมสั้น , สมุนไพร , ดวงปี 2563 , ทรงผมรับปริญญา , นอนออกกำลังกาย , ผงพิเศษ , ใส่แหวนตามราศี , ดินสอเขียนคิ้ว , หาแฟน , ดูดวงลายมือ , คนถูกหวย , เจลล้างหน้าสิวผด , ครีมกลางวัน , ฝันบอกโชค , โลชั่นทาผิวหอม , สีผมน้ำตาลแดง , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |