5 ตัวช่วยสลาย 'สิวไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผดสิวผื่น' ถูกและเริ่ดมาก ผิวดีขึ้นแบบชัดเจน!

เข้าชม : 11,070   |  
สิว มีมากมายหลากหลายประเภท แต่สิวที่สร้างความกวนใจกับเราน่าจะเป็นพวก สิวไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผดสิวผื่น ใช่ไหมคะ เพราะว่าสิวเหล่านี้ ไม่สามารถบีบหรือกดออกได้เลย ทำให้ใบหน้าดูไม่เรียบเนียนอีกด้วย เพราะเป็นตุ่มๆเล็กๆขึ้นบนใบหน้า! แต่สาวๆไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่าวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวม  5 ตัวช่วยสลาย 'สิวไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผดสิวผื่น' ที่ราคาถูกและเริ่ดมาก ราคาเพียงหลักสิบ-หลักร้อยเท่านั้น แต่สามารถช่วยให้ผิวดีขึ้นแบบชัดเจนเลยนะคะ
สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมว่า จะมีตัวช่วยอะไรบ้างที่จะสามารถจัดการกับปัญหาสิวเหล่านี้ได้ ถ้าอย่างนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคนนนน...


1. Provamed Acne Retinol-A Gel [115 บาท]ภาพประกอบจาก : www.provamed.co.th  
สาวคนไหนที่ผิวแพ้ง่ายแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ สามารถช่วยควบคุมความมัน โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย P.acne อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบแพ้และระคายเคืองผิว ปราศจากน้ำหอม สี แอลกฮอล์ และซิลิโคน สำหรับผู้มีปัญหา สิวไม่มีหัว สิวอุดตันโดยเฉพาะ

2. Dr.Somchai Acne Cream [135 บาท]
ภาพประกอบจาก : www.drsomchai.com  

มาถึงอีกหนึ่งตัวที่สามารถช่วยดันหัวสิวใไม่มีหัวห้หลุดออกมาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เป็นครีมลดและละลายการอุดตันของไขมันสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยผลัดหัวสิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง ละลายและลดการอุดตัน ผลัดหัวสิวให้หลุดออก รวดเร็ว ทันใจด้วยประสิทธิภาพ micronized salicylic acid เหมาะกับสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวไม่มีหัว

3. Eucerin Pro ACNE SOLUTION SUPER SERUM [990 บาท]ภาพประกอบจาก : www.eucerin.co.th  
ตัวนี้เป็นเนื้อซีรั่มสูตรเข้มข้นเลยค่ะ  สามารถช่วยจัดการปัญหาสิวอุดตัน ฝังลึก ร่องรูขุมขน ดูกระชับ เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง ให้ผิวเป็นสิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส สลายสิ่งอุดตันฝังลึก กระชับรูขุมขน ลดการสะสมเชื้อสิว P Acne ได้อีกด้วย

4. PAN cosmetic Acne Type I Cream [77 บาท]


ภาพประกอบจาก : www.pancosmetic.com  
นอกจากช่วยลดสิวอุดตันได้ดีแล้ว ยังสามารถช่วยคุมความมันบนใบหน้าได้อีกด้วยค่ะ เพราะสามารถดูแลปัญหาสิวอุดตัน ช่วยดูแลปัญหาสิวจากความมัน ควบคุมความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกอุดตันบนใบหน้า ช่วยให้เม็ดนูนลดลง จึงดูแลปัญหาสิว อุดตันอย่างได้ผล เมื่อใช้เป็นประจำและถูกต้อง


5.  ZiiiT Away ครีมแต้มสิวอุดตัน [195 บาท]ภาพประกอบจาก : www.cmart.co.th  
เป็นยาแต้มสิวอุดตัน โดยเฉพาะ แถมราคาไม่แพงอีกด้วย ตัวนี้เป็นส่วนผสมจากใบblackcurrant raspberry จึงสามารถช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน อีกทั้งยังขจัดปัญหาแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้อีกด้วย

สิวไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผดสิวผื่น แน่นอนว่ารักษาให้หายยากมาก แต่ถ้าสาวๆรักษาความสะอาดให้ดีๆ และ ใช้ยาแต้มสิวที่ถูกกับประเภทของสิว ก็จะสามารถช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ สวยใสเกลี้ยงเกลาได้แล้วแหละค่าาา...

เรียบเรียงโดยทีมงาน#ดันหัวสิว #รักษาสิว #สิว #สิวผด #ผิวดี #สิวผื่น #กำจัดสิว #สิวอุดตัน #สิวไม่มีหัว #แต้มสิวบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

โฟมล้างหน้าขาว , สิวเกิดจาก , สบู่รักษาสิว , เบตาดีน , ครีมทาหน้า , ลิปมันในเซเว่น , ครีมหมักผม , แป้งพริตตี้ , ดำ , ครีมหอยทาก , ครีมทาฝ้า , ครีมอันตราย , ครีมวิตามินอี , ครีมกวนอิม , ยาสตรี , โทนเนอร์ , โทนเนอร์ลดสิว , ผิวหน้าเรียบเนียน , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , ขนตายาว , ฟื้นฟูผิวหน้า , ครีมยันฮี , ขนตางอน , รีวิวรองพื้น , เซรั่มกระชับรูขุมขน , ครีมทาสิว , น้ำเกลือล้างหน้า , ครีมกลางวัน , แป้งพัฟหน้าเนียน , มือเหี่ยว , วิธีกำจัดสิวเสี้ยนง่ายๆ , มาสคาร่าใส , บัวหิมะ , เบบี้ออยล์ , เคล็ดลับดูแลผิวหน้า , เกลือขัดผิว , ครีมกันแดดทาตัว , อาหารผิว , น้ำผลไม้ผิวขาว , หน้าเรียบเนียน , อายไลเนอร์ , เจลล้างหน้าสิวผด , โลชั่นเภสัช , ครีมกลางคืน , เครื่องสำอางที่ขายดี , วิธีทําให้หน้าขาว , วิธีเร่งผมยาว , ฉีดเมโส , ผงพิเศษ , มาร์คหน้าใส ,
ตกขาว , อาหารเสริมผิวขาว , ทำนายดวงชะตา , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ที่พักหน้าฝน , ครีมบำรุงผิวหน้า , ตลาดนัดกลางคืน , แป้งพัฟ , ข้อห้ามออกกำลังกาย , แฟนนอกใจ , ดูดวงลายมือ , สบู่ผิวขาว , ผิวแตกลาย , ครีมกันแดด , มาสคาร่า , ทรงผมหน้าเด็ก , ดูดวงเนื้อคู่ , ทรงผมสั้น , สูตรลดน้ำหนัก , วิธีแต่งหน้า , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |