โฮมสเตย์บางขุนเทียน กิน นอน เที่ยว ที่เดียวจบ

เข้าชม : 4,398   |  
การท่องเที่ยวในรูปแบบโฮมสเตย์ นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับธรรมชาติแล้วยังได้เรียนรู้วิถีชีวิตชาวบ้านอีกด้วยเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่มีเวลาน้อยแต่อยากเที่ยวทะเล หรือใครต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองไปใกล้ชิดธรรมชาติ วันนี้ GangBeauty มีที่เที่ยวใกล้กรุงเทพมาแนะนำกันกับโฮมเสตย์บางขุนเทียน และบริเวณใกล้เคียง  ไม่ว่าจะกิน จะนอน หรือท่องเที่ยวคุณจะประทับใจและมีความสุขอย่างแน่นอน

1. บ้านลุงสอนโฮมสเตย์


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านลุงสอนโฮมสเตย์ แหล่งท่องเที่ยวทางชายฝั่งทะเลบางขุนเทียน

ตั้งอยู่ภายในชุมชนแสนตอ ที่นี่เหมาะสำหรับคนกรุงเทพฯ ที่มีเวลาไม่มากนักแต่อยากเที่ยวทะเล มาที่นี่คุณจะได้รับทั้งความสุขและความรู้ โดย "ลุงสอน" เจ้าของโฮมสเตย์ ที่จะคอยเลี้ยงดูปูเสื่อนักทองเที่ยวเป็นอย่างดี อาหารการกินพร้อม แถมยังได้เยี่ยมชมฟาร์มเลี้ยงกุ้งเลี้ยงหอยของคุณลุงอีกด้วยภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านลุงสอนโฮมสเตย์ แหล่งท่องเที่ยวทางชายฝั่งทะเลบางขุนเทียน

ที่อยู่ : ชุมชนคลองแสนตอ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 084 015 0300
เฟซบุ๊ก บ้านลุงสอนโฮมสเตย์ แหล่งท่องเที่ยวทางชายฝั่งทะเลบางขุนเทียน

2. บ้านวังชุบโฮมสเตย์


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านวังชุบโฮมสเตย์

ที่พักโฮมสเตย์เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวบ้านญาติ ใกล้ชิดธรรมชาติ และบรรยากาศดีสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย เช่น นั่งเรือชมทะเลบางขุนเทียน และปั่นจักรยานไปเที่ยวทะเล เป็นต้น พิเศษสุดกับเมนูแสนอร่อย อย่าง ยำชะครามกุ้งสด, หมึกผัดผงกะหรี่สูตรโบราณ, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลากะพงต้มซีอิ๊ว, ปูนึ่ง, ปูผัดผงกะหรี่ เป็นต้น


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านวังชุบโฮมสเตย์ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านวังชุบโฮมสเตย์

ที่อยู่ : ถนนเลียบคลองพิทยาลงกรณ์ แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 089 496 6022
เฟซบุ๊ก บ้านวังชุบโฮมสเตย์

3. ร้านเจ๋งครัวชายทะเล


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ร้านเจ๋ง ครัวชายทะเล

ร้านอาหารและที่พักโฮมสเตย์บางขุนเทียน  อิ่มอร่อยไปกับเมนูน่ากิน อย่าง ปูทะเลนึ่ง, ปูม้านึ่ง, กุ้งอบเกลือ, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลากะพงทอดราดสมุนไพร และห่อหมกทะเล รวมถึงสนุกไปกับกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น ไหว้พระกลางทะเล, แวะชมโลมาและวาฬบรูด้า และแวะชมศูนย์ท่องเที่ยวเชิงเกษตรจังหวัดสมุทรสาคร เป็นต้น


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ร้านเจ๋ง ครัวชายทะเล


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ร้านเจ๋ง ครัวชายทะเล

ที่อยู่ : บางขุนเทียน-ชายทะเล ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
เบอร์โทรศัพท์ : 098 795 4563
เฟซบุ๊ก ร้านเจ๋ง ครัวชายทะเล และเว็บไซต์ ครัวชายทะเล.com

4. รตวรรณ โฮม สเตย์ แอนด์ รีสอร์ท


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก รตวรรณ โฮม สเตย์ แอนด์ รีสอร์ท

ที่พักและโฮมสเตย์ริมคลอง ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ลูกค้าที่เข้าพักสามารถประกอบอาหารได้ตามอัธยาศัย หรือใครอยากที่จะตกปลาในคลองก็ทำได้เช่นเดียวกัน แถมยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้และสัมผัสวิถีชาวบ้านแบบเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็นการชมวิวที่สะพานแดง, เก็บลูกจาก และเดินเล่นชมป่าชายเลน เป็นต้น รวมถึงมื้ออาหารซีฟู้ดแสนอร่อยแบบไม่อั้น


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก รตวรรณ โฮม สเตย์ แอนด์ รีสอร์ท


ภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก รตวรรณ โฮม สเตย์ แอนด์ รีสอร์ท

ที่อยู่ : ถนนสมุทรสาคร-บางขุนเทียน ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

เบอร์โทรศัพท์ : 094 438 1313
เฟซบุ๊ก รตวรรณ โฮม สเตย์ แอนด์ รีสอร์ท

5. Cokecam Fishing Boat


ภาพประกอบจาก Cokecam Fishing Boat - โคกขามฟิชชิ่งโบ๊ท โฮมสเตย์

ร้านอาหารและที่พักโฮมสเตย์ ที่พร้อมให้ทุกคนได้เข้ามาพักผ่อน ให้บริการห้องพักสำหรับ 2 ท่าน, 4 ท่าน และ 6 ท่าน  มีเมนูอาหารมากมาย อาทิ ลนเนื้อปู, ปลาทูต้มเค็ม, ต้มยำปลาหมอทะเล และเมี่ยงปลากะพง เป็นต้นแต่ละอย่างรสชาติโดนใจ นอกจากนี้ยังสนุกไปกับกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงชุมชนต่าง ๆ อย่างการนั่งเรือออกไปชมโลมาเป็นต้น


ภาพประกอบจาก Cokecam Fishing Boat - โคกขามฟิชชิ่งโบ๊ท โฮมสเตย์


ภาพประกอบจาก Cokecam Fishing Boat - โคกขามฟิชชิ่งโบ๊ท โฮมสเตย์

ที่อยู่ : ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร
เบอร์โทรศัพท์ : 085 063 9424
เฟซบุ๊ก Cokecam Fishing Boat - โคกขามฟิชชิ่งโบ๊ท โฮมสเตย์
เรียบเรียงโดยทีมงาน#โฮมสเตย์บางขุนเทียน #ทะเลใกล้กรุงเทพฯ #กินเที่ยว #ทะเลบางขุนเทียน #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ดอยอินทนน , ทะเลระยอง , เกาะขาม , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่พักวิวสวย , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ที่ท่องเที่ยว , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , ดอยอ่างขาง , เกาะเต่า , ที่พักหน้าฝน , ที่เที่ยวนครปฐม , ที่พักเกาะล้าน , ที่พักอัมพวา , ทะเล , ที่พักอยุธยา , เกาะช้าง , ที่เที่ยวชลบุรี , ที่พักสมุทรสงคราม , เขากระโจม , ทุ่งปอเทือง , เที่ยวเขาค้อ , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ดอยตุง , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ภูทับเบิก , เที่ยวพะเยา , เที่ยวเพชรบูรณ์ , ที่พักสวนผึ้ง , ที่เที่ยวภูเก็ต , จุดชมวิวทะเลหมอก , ตลาดนัดกลางคืน , หาดนางรำ , เที่ยวดอยอินทนน , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , ที่พักหัวหิน , ที่พักปราณบุรี , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , เกาะสีชัง , แก่งสามชั้น , แก่งกระจาน , น้ำตกสาริกา , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ที่พักเชียงคาน , เที่ยวทั่วไทย , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , ตลาดนัดในกรุงเทพ ,
ทรงผมสั้น , วิธีลดน้ำหนัก , แฟนนอกใจ , อยากมีความรักดีๆ , ลายเพ้นท์เล็บ , โฟมล้างหน้า , แป้งพัฟหน้าเนียน , ที่พักสมุทรสงคราม , ทรงผมเจ้าสาว , บทสวดมนต์ , ทำนายดวงชะตา , วิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , เล็บเจล , แต่งหน้า , วิธีจีบสาว , ครีมกันแดดทาตัว , วิธีรักษาสิว , ฟื้นฟูผิวหน้า , ทำนายนิสัย , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |