สิ่งของนำโชค 12 ราศี วางไว้ใกล้ตัว จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต!!!


เข้าชม : 21,537   |  
คนเกิดราศีไหน พกอะไรแล้วดวงรุ่ง พุ่งแรง ได้เป็นเศรษฐีเร็ววัน เช็กได้ที่นี่เลยจ้า!! วันนี้ GangBeauty จะพาเพื่อนๆไปเปิดเคล็ดลับ หาคำตอบพร้อมกัน จาก ตำราเสริมโชคชะตา ตามราศีเกิด ที่ได้เผย สิ่งของนำโชค ของคนทั้ง 12 ราศี พร้อมกับชี้เคล็ดเสริมดวงชะตาของแต่ละราศีเกิด ให้มีความเจริญรุ่งเรือง เงินทองหลั่งไหลเข้ากระเป๋า ดังนี้!!ราศีมังกร (23 ธันวาคม - 20 มกราคม)

ชาวราศีมังกรนั้นเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะทำอะไรล้วนมีระเบียบแบบแผนเป็นของตนเองเสมอ นอกจากนี้การที่ชาวราศีมังกรนั้นมีดาวเสาร์เป็นผู้คอยดูแลรักษาชาวราศีนี้อยู่ จึงส่งผลให้ชาวราศีมังกรเป็นคนตรงไปตรงมา ใช้เหตุใช้ผลในการนำทางชีวิตเสมอ จึงทำให้มักมีเรื่องหนักอกหนักใจวิตกกังวลอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ส่งผลต่อสุขภาพของชาวราศีนี้ไม่ใช่น้อย

ดังนั้น สิ่งของนำโชคของชาวราศีมังกร ได้แก่ เครื่องประดับที่ตกแต่งด้วยอัญมณีโกเมน เนื่องจากมีความเชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของสุขภาพได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วสิ่งของนำโชคอื่นๆ ได้แก่ สิ่งของที่มีสีดำ สีเทา หรือสีน้ำตาล ตัวอักษร K หรือ T สำหรับเลขมงคล คือ เลข 2 นอกจากนี้ต้นไม้มงคลที่ควรมีไว้ในบ้าน ได้แก่ ต้นแก้ว วาสนา กุหลาบ เป็นต้น จะทำให้ชาวราศีมังกรร่ำรวย มีโชคลาภ มีความเจริญรุ่งเรืองราศีกุมภ์ (21 มกราคม - 19 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่ดาวยูเรนัสเป็นดาวประจำราศีและคอยปกป้องดูแลชาวราศีกุมภ์อยู่ จึงส่งผลให้ชาวราศีกุมภ์เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ รักความอิสระ อีกทั้งยังเป็นคนที่รักเพื่อนฝูงเป็นอย่างมากจึงทำให้มีเพื่อนมาก

สำหรับสิ่งของนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้แก่ พลอยสีม่วงที่แสดงถึงการเป็นคนรักความอิสระของชาวราศีนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วยังมีของประดับหรือของตกแต่งที่มีสีเขียว สีเหลือง สีฟ้า ตัวอักษรมงคล ได้แก่ E หรือ W เลขมงคลได้แก่ เลข5 สัตว์นำโชค ได้แก่ นกยูงและนักอินทรีย์ นอกจากนี้แล้วการปลูกต้นบอนไซ ต้นเข็ม หรือต้นเฟื้องฟ้า ไว้จะช่วยส่งเสริมให้ผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์มีชีวิตยืนยาว หน้าที่การงานมั่นคงเจริญก้าวหน้า และมีสติปัญญาเฉียบแหลมราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

ชาวราศีมีนเป็นคนฉลาดมีสติปัญญาดี มีความอดทนมุ่งมั่นทำงานจนประสบความสำเร็จ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว เปลี่ยนแปลงได้ง่าย อีกทั้งมีดาวเนปจูนเป็นดาวประจำราศี จึงส่งผลทำให้ชาวราศีมีนเป็นคนที่มีความลึกลับ ไวต่อความรู้สึกอีกด้วย

ดังนั้น อัญมณีที่ชาวราศีมีนควรประดับติดตัวไว้ได้แก่ พลอยที่มีสีเขียวเข้ม หรือสีเขียวน้ำทะเล เนื่องจากจะช่วยทำให้จิตใจของชาวราศีมีนนั้นสงบมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วสิ่งที่นำโชคของชาวราศีมีน ได้แก่ ของใช้ที่มีสีอ่อนๆ สีเขียว หรือสีน้ำเงิน เลข 6 ตัวอักษร F และ O และปลาซึ่งเป็นสัตว์นำโชคของชาวราศีมีน นอกจากนี้แล้วการปลูกต้นกล้วยไม้ จะช่วยให้ชาวราศีมีนมีโชคมีลาภ เจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้นราศีเมษ (21 มีนาคม - 20 เมษายน)

ชาวราศีเมษนั้นเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีบุคลิกน่าเกรงข้าม มีความเป็นผู้นำ กล้าคิดกล้าทำ เชื่อมั่นในตนเองเป็นอย่างมาก มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานจนประสบความสำเร็จในที่สุด อีกทั้งการที่ชาวราศีเมษมีดาวอังคารคอยปกปักรักษาอยู่นั้นส่งผลให้ชาวราศีเมษมีความกล้าหาญ มีความตั้งใจแน่วแน่

ดังนั้น ชาวราศีเมษหากนำเพชรมาประดับติดตัวไว้จะช่วยส่งเสริมให้ชาวราศีเมษประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้สิ่งของนำโชคของชาวราศีเมษ ได้แก่ ของประดับหรือของตกแต่งที่มีสีทอง สีส้ม และสีแดง ตัวอักษร I และ R และเลข 9 อีกทั้งยังมีแกะซึ่งเป็นสัตว์นำโชคของชาวราศีเมษอีกด้วย นอกจากนี้การปลูกต้นมะยม หรือมะขามไว้ในบ้านยังสามารถช่วยเสริมดวงชะตาให้กับชาวราศีเมษให้ประสบความสำเร็จในชีวิตอีกด้วยราศีพฤษภ (21 เมษายน - 21 พฤษภาคม)

ชาวราศีพฤษภนั้นเป็นคนรักความสงบ มีความอดทนและตั้งใจในการทำงานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังเป็นคนที่มีจิตใจกว้างขวาง มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ อีกทั้งดาวประจำราศีพฤษภคือ ดาวศุกร์ ซึ่งแสดงถือการที่เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน หวังดีต่อผู้อื่นเสมอ

ดังนั้น อัญมณีที่เป็นสิ่งนำโชคของชาวราศีพฤษภได้แก่ พลอยสีเขียว เช่น มรกต จะช่วยส่งเสริมให้ชาวราศีพฤษภมีอายุยืนยาว มีชีวิตมั่นคง นอกจากนี้แล้วสิ่งของนำโชคของชาวราศีพฤษภ ได้แก่ ของใช้หรือของประดับตกแต่งที่มีสีชมพู สีฟ้า หรือสีครีม อักษรมงคลได้แก่ G หรือ Y เลขมงคล คือ เลข 7 และวัวยังเป็นสัตว์นำโชคให้กับผู้ที่เกิดราศีพฤษภอีกด้วย นอกจากนี้การปลูกต้นโมกไว้ภายในบ้านจะช่วยให้ชาวราศีพฤษภมีจิตใจที่บริสุทธิ์ แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวงอีกด้วยราศีเมถุน (22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)

ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่ทำอะไรรวดเร็วว่องไว จึงมักขาดความรอบคอบ อีกทั้งยังเป็นคนที่เบื่อง่ายไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ ตลอดเวลา ชื่นชอบการอยู่กับธรรมชาติ ยึดมั่นในความยุติธรรมเป็นที่ตั้ง และการที่ชาวราศีเมถุนมีดาวพุธคอยปกป้องดูแลจึงทำให้ชาวราศีเมถุนมีพรสวรรค์ในเรื่องของการพูด การเขียน และงานช่างต่างๆ

ดังนั้น อัญมณีที่เป็นสิ่งนำโชคของชาวราศีเมถุน ได้แก่ เจ้าสามสี ซึ่งเป็นอัญมณีที่สามารถเปลี่ยนสีได้จะช่วยเสริมชีวิตชีวาให้กับชาวราศีเมถุนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้สิ่งของนำโชคของชาวราศีเมถุน ได้แก่ ข้าวของเครื่องใช้หรือของตกแต่งที่มีสีเหลือง สีเขียว หรือสีน้ำเงิน เลข4 อักษร D หรือ M และนกสาลิกาหรือนกขุนทองซึ่งเป็นสัตว์นำโชคของชาวราศีเมถุน อีกทั้งการปลูกโมก ต้นเข็ม หรือโป๊ยเซียน ไว้บริเวณบ้านจะทำให้ผู้ที่เกิดราศีเมถุนมีแต่ความสุข สงบร่มเย็น ปราศจากอุปสรรคทั้งหลายราศีกรกฎ (22 มิถุนายน - 23 กรกฎาคม)

ชาวราศีกรกฎนั้นเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว ช่างฝัน มีเสน่ห์อันยั่วยวนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังเป็นคนที่มีความอดทน ขยันหมั่นเพียร มุ่งมั่นตั้งใจเป็นอย่างมาก จึงทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

ดังนั้น ชาวราศีกรกฎควรมีเครื่องประดับที่ตกแต่งด้วยมุกติดตัวไว้ เนื่องจากมุกนั้นจะช่วยส่งเสริมให้ชาวราศีกรกฎมีความมั่นคงทางอารมณ์ กล้าแสดงออกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วสิ่งของที่เป็นสิ่งนำโชคให้กับชาวราศีกรกฎ ได้แก่ ข้าวของเครื่องใช้หรือของตกแต่งที่มีสีฟ้าน้ำทะเล สีขาว หรือสีม่วงอ่อน ตัวอักษร N หรือ H เลข8 และปู เต่า หรือสฟิงค์ซึ่งเป็นสัตว์นำโชคของชาวราศีกรกฎ นอกจากนี้การปลูกต้นกล้วยไม้ไว้ภายในบ้าน จะช่วยส่งเสริมให้ชาวราศีกรกฎมีโชคลาภวาสนา มีอารมณ์สงบเยือกเย็น เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานและการเงินราศีสิงห์ (24 กรกฎาคม - 23 สิงหาคม)

ชาวราศีสิงห์เป็นเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็งไม่ย่อท้อต่อปัญหาหรืออุปสรรคใด อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความโรแมนติก ร่าเริงสดใสอยู่เสมอ ในเรื่องของความเจ้าชู้ก็ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว และการที่มีดวงอาทิตย์เป็นดวงดาวที่คอยปกป้องคุ้มครองชาวราศีสิงห์อยู่นั้นจึงทำให้ชาวราศีสิงห์เป็นคนหยิ่งทะนงในตนเอง เชื่อมั่นในตนเองสูง

ดังนั้น จึงควรมีอัญมณีที่มีสีเขียวสดใสหรือทับทิมประดับติดตัวไว้ จะช่วยทำให้ชาวราศีสิงห์มีอำนาจบารมี เพิ่มพูนความกล้าหาญ นอกจากนี้สิ่งของที่เป็นของนำโชคสำหรับชาวราศีสิงห์ ได้แก่ ของใช้หรือของตกแต่งที่มีสีทอง สีแดง หรือสีส้ม เลข3 ตัวอักษร K หรือ U และสิงโตซึ่งเป็นสัตว์นำโชคของชาวราศีสิงห์ อีกทั้งการปลูกต้นขนุน หรือโป๊ยเซียนไว้ภายในบ้านจะช่วยส่งเสริมให้ชาวราศีสิงห์มีโชคลาภ เจริญรุ่งเรืองราศีกันย์ (24 สิงหาคม - 23 กันยายน)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ช่างเลือกและมักเลือกสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองเสมอ นอกจากนี้ชาวราศีกันย์ยังเป็นคนที่สู้ชีวิตไม่ว่าจะเจออุปสรรคใดก็ตามก็สามารถยืนหยัดต่อสู้จนประสบความสำเร็จได้ในที่สุด

ดังนั้น ชาวราศีกันย์จึงควรมีไพลิน หรือเพทาย ติดตัวไว้ เพราะจะช่วยให้ชาวราศีกันย์มีความมั่นคงปลอดภัย นอกจากนี้สิ่งของที่เป็นของนำโชคสำหรับชาวราศีกันย์ ได้แก่ ข้าวของเครื่องใช้หรือของตกแต่งที่มีสีครีม สีน้ำเงิน สีฟ้า หรือสีเนื้อ เลข0 ตัวอักษร A หรือ S และมิงค์หรือแม่นซึ่งเป็นสัตว์นำโชคของชาวราศีกันย์ อีกทั้งการปลูกต้นเฟื้องฟ้า หรือสนฉัตรไว้ภายในบ้านจะช่วยส่งเสริมให้ชาวราศีกันย์มีเกียรติ เป็นที่นับหน้าถือตาของคนอื่น มีโชคมีลาภราศีตุลย์ (24 กันยายน - 23 ตุลาคม)

ชาวราศีตุลย์เป็นคนตรงไปตรงมา เชื่อมั่นในตนเอง มีเหตุมีผลรอบคอบ และการที่ชาวราศีตุลย์มีดาวพุธคอยปกป้องอยู่นั้นทำให้ชาวราศีตุลย์เป็นคนเที่ยงธรรม

ดังนั้น ชาวราศีตุลย์จึงควรมีโอปอล หรือไพลินติดตัวไว้ จะช่วยส่งเสริมให้ชาวราศีตุลย์นั้นประสบแต่ความสุขสมหวัง นอกจากนี้สิ่งของที่เป็นของนำโชคสำหรับชาวราศีตุลย์ ได้แก่ ข้าวของเครื่องใช้หรือของตกแต่งที่มีสีเขียว สีฟ้า หรือสีเหลือง เลข6 ตัวอักษร F หรือ O และช้างซึ่งเป็นสัตว์นำโชคของชาวราศีตุลย์ อีกทั้งการปลูกต้นหมากแดง พลูด่าง หรือสนไว้ภายในบ้านจะช่วยคุ้มครองชาวราศีตุลย์ ส่งเสริมอำนาจบารมี ชีวิตรุ่งเรืองก้าวหน้าราศีพิจิก (24 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน)

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีความสามารถ ชอบความท้าทาย อารมณ์แปรปรวนง่าย อีกทั้งการที่ชาวราศีพิจิกมีดาวพลูโตคอยปกปักรักษาอยู่นั้นทำให้ชาวราศีพิจิกเป็นคนพูดน้อย เก็บอารมณ์เก่ง และมีเสน่ห์ดึงดูดใจ

ดังนั้น ชาวราศีพิจิกควรมีบุษราคัม หรือโทเพชติดตัวไว้ จะช่วยปกป้องชาวราศีพิจิกปราศจากทุกข์ทั้งปวง เพิ่มความเชื่อมั่นในตนเอง นอกจากนี้สิ่งของที่เป็นของนำโชคสำหรับชาวราศีพิจิก ได้แก่ ข้าวของเครื่องใช้หรือของตกแต่งที่มีสีเทา หรือสีดำ เลข5 ตัวอักษร E หรือ W และแมงป่อง กิ้งก่า หรือหมาป่า ซึ่งเป็นสัตว์นำโชคของชาวราศีพิจิก อีกทั้งการปลูกต้นปาล์ม พวงแสด หรือเฟื่องฟ้าไว้ภายในบ้านจะช่วยส่งเสริมให้ชาวราศีพิจิกมีความรุ่งเรืองมั่นคง และมีชีวิตที่สุขสดใสราศีธนู (23 พฤศจิกายน - 22 ธันวาคม)

ชาวราศีธนูเป็นคนดื้อรั้น เชื่อมั่นในตนเองสูง มองการไกล และมีความแข็งแกร่งในตนเองสูง อีกทั้งการที่ชาวราศีธนูมีดาวพฤหัสบดีเป็นดวงดาวที่คอยปกป้องดูแลชาวราศีนี้อยู่นั้นส่งผลให้ชาวราศีธนูเป็นคนที่มีความรอบรู้มีความสามารถรอบตัว

ดังนั้น หากชาวราศีธนูมีเทอร์ควอยส์ หรือเพทายติดตัวไว้จะทำให้ชาวราศีธนูมีความมั่นคงร่ำรวย เสริมมร้างสติปัญญาให้กับชาวราศีธนู นอกจากนี้สิ่งของที่เป็นของนำโชคสำหรับชาวราศีธนู ได้แก่ ข้าวของเครื่องใช้หรือของตกแต่งที่มีสีแดง สีม่วง หรือสีส้ม เลข1 ตัวอักษร J หรือ S และสุนัขซึ่งเป็นสัตว์นำโชคของชาวราศีธนู อีกทั้งการปลูกต้นบัว เฟิร์นข้าหลวง หรือแก้วไว้ภายในบ้านจะช่วยส่งเสริมให้ชาวราศีธนูมีจิตใจที่บริสุทธิ์สดใส นำพามาซึ่งชื่อเสียงเงินทอง

ภาพประกอบปกจาก : pixabay.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : horoscope2u.com

#ทำนายลักษณะนิสัย #ฮวงจุ้ย #ดูดวง12ราศี #สิ่งนำโชค12ราศี #ของนำโชค #ความเชื่อ #ดูดวงบทความล่าสุดหมวด ดูดวง
ยอดนิยม
หมอเค้กชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!
หมอเค้กชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!

3 ราศีนี้ มีเกณฑ์เป็นอมตะ เพราะจะได้ ''แฟนเด็ก'' เตรียมฟิตร่างกายและทรัพย์ก้อนโตพร้อมเปย์ได้เลย!!
3 ราศีนี้ มีเกณฑ์เป็นอมตะ เพราะจะได้ ''แฟนเด็ก'' เตรียมฟิตร่างกายและทรัพย์ก้อนโตพร้อมเปย์ได้เลย!!

เช็กดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2560
เช็กดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2560

ทำนายดวงความรัก ของสาวๆ ตามวันเกิด
ทำนายดวงความรัก ของสาวๆ ตามวันเกิด

มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆ
มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆ

หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ
หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ

เช็คเลยจ้า!! ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ดวงเนื้อคู่แบบไหนกันนะ..ที่ใช่กับคู่ของคุณ!!
เช็คเลยจ้า!! ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ดวงเนื้อคู่แบบไหนกันนะ..ที่ใช่กับคู่ของคุณ!!

ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าพิมพ์มือถือ
ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าพิมพ์มือถือ

แม่นอย่างกับตาเห็น!! ลักษณะนิสัยกับเดือนเกิด!!
แม่นอย่างกับตาเห็น!! ลักษณะนิสัยกับเดือนเกิด!!

ทำนายความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย
ทำนายความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย

เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ บอกดวงชะตาได้นะ เบอร์โทรคุณจะดีหรือร้าย เช็คด่วนเลย!!
เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ บอกดวงชะตาได้นะ เบอร์โทรคุณจะดีหรือร้าย เช็คด่วนเลย!!

แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!
แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!

ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด
ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด

แม่นสุดๆ ดูดวงความรัก แต่ละราศี
แม่นสุดๆ ดูดวงความรัก แต่ละราศี

ราศีที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน และ ราศีที่จีบใครก็นกตลอด!
ราศีที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน และ ราศีที่จีบใครก็นกตลอด!

หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!
หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!

ทำนายนิสัยคนรอบตัว จากวิธีกำมือของเขา แม่นมากๆ!!
ทำนายนิสัยคนรอบตัว จากวิธีกำมือของเขา แม่นมากๆ!!

5 ราศี มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2560
5 ราศี มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2560

ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน
ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน

8 โหงวเฮ้ง ''ผู้หญิงอาภัพรัก''
8 โหงวเฮ้ง ''ผู้หญิงอาภัพรัก''
logo GangBeauty
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com - 099-7575-999
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com
GangBeauty.com © 2019 All right reserved.