หมอดูดัง ผ่าดวงคนแต่ละราศี เดือนพ.ค. 61 ราศีใดบ้าง? มีเกณฑ์ได้โชคจากลาภลอย!!

เข้าชม : 8,825   |  
ดวงของใครจะรุ่ง มีเกณฑ์ได้ลาภลอย? แล้วดวงของคุณจะเป็นเช่นไรบ้าง เช็กได้ที่นี่เลยจ้า!! โดย อาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดวงแบบโหราศาสตร์สไตล์ยูเรเนียน ได้ผ่าดวงชะตา การเงิน การงาน และความรัก ของทั้ง 12 ราศี ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2561 พร้อมกับชี้เคล็ดลับการวางแผนให้ชีวิตดีขึ้นทุกด้านของคนแต่ละราศี ดังนี้!!ราศีเมษ (ราศีเมษ 21 มี.ค. - 20 เม.ย.)

การค้าและการงานได้รับความสำเร็จ จะแข่งขันประมูลงานได้ การเงินก็จะคล่องตัวขึ้นแต่ก็จ่ายออกเยอะโดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน คนโสดจะมีคนเข้ามาให้เลือกหลายคน ขณะคนที่มีคู่แล้วต้องหนักแน่นอย่านอกใจ สุขภาพอาจไม่ค่อยดีเพราะเจ็บป่วยจากการโหมงานหนัก
ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิด 21 เม.ย. - 20 พ.ค.)

การงานการค้าจะมีเกณฑ์ที่ดี การเจรจาสำเร็จ การศึกษาจะผ่านฉลุย อาจมีรายได้เพิ่มจากงานเสริม การเงินถือว่ารู้จักเก็บหอมรอมริบมากขึ้น คนโสดจะมีมิตรภาพใหม่ๆ ที่ทั้งดีและที่ต้องระวังการพลาดพลั้ง ควรระวังคดีความด้วยราศีเมถุน (ผู้ที่เกิด 21 พ.ค. - 20 มิ.ย.)

จะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก หากเกี่ยวกับการลงทุนและการค้าจะขยายตัวดี ผู้ที่คิดจะเปลี่ยนงานใหม่ก็จะมีโอกาสที่ดีได้ก้าวหน้า แต่ยังไม่มีโชคฟลุคๆ ด้านสุขภาพ ควรระวังพวกกระดูก อาการปวดร้าวที่หลัง กับคนใกล้ชิดมีเรื่องไม่เข้าใจกันราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิด 21 มิ.ย. - 22 ก.ค.)


จะมีคนรอบข้างอิจฉา ระวังอารมณ์ร้อนเอาแต่ใจตัวเองจะพาลทำให้ทะเลาะกับคนรอบข้างจนเข้าหน้ากันไม่ติด ในขณะเดียวกันการค้าขายดีเลิศ เงินก็ไหลเวียนคล่อง ด้านความรักหากใครคิดจะคบซ้อน ก็สับรางให้ทันละกัน เรื่องสุขภาพให้ดูแลกระดูกและระวังปวดสะโพก-หลัง-เข่าราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิด 23 ก.ค. - 21 ส.ค.)

ความรักยังไม่สมหวัง อาจถึงขั้นตัดขาดหรืออยู่กันแบบจืดชืด ควรหันไปทุ่มเทให้กับงานมากกว่าเพราะสิ่งที่เคยลงมือทำไว้ กำลังจะเกิดความสำเร็จ การเงินจัดว่ามีเข้ามากก็จ่ายมากเหมือนกัน ด้านสุขภาพ ให้ระวังผื่นแพ้ ผื่นคัน ลมพิษราศีกันย์ (ผู้ที่เกิด 22 ส.ค. - 22 ก.ย.)

จะมีงานหล่นทับ ต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น อาจเป็นงานของคนอื่นที่ลาออกไปหรือย้ายตำแหน่ง ระวังโหมงานหนักจนล้มป่วย อาทิ ปอดอักเสบ เจ็บคอเรื้อรัง นอกจากนี้ต้องระวังความป้ำๆ เป๋อๆ ของตนเอง ขณะที่การเงินถือว่าดี มีช่องทางทำกำไรมากขึ้นและมีโชคลาภ ด้านความรักไม่มีอะไรมาก เรื่อยๆ เฉื่อยๆราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิด 23 ก.ย. - 22 ต.ค.)

จะมีผลงานดีเป็นที่น่าพอใจของผู้ใหญ่ ธุรกิจการค้าจัดว่าผลงานอยู่แถวหน้า ใครที่จะหางานเสริมมีจังหวะเหมาะๆ จัดว่าไปได้ดีทั้งงานหลักและงานเสริม ในแง่การเงิน จะได้เงินมาแบบไม่คาดคิด อาทิ การค้าทำเงินได้เกินเป้า คนโสดจะแฮปปี้เพราะเพื่อนฝูงชักนำคนดีๆ มาให้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว เรียกว่าคู่เป็นเสมือนมิตรแท้ที่ฝากผีฝากไข้ได้ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิด 23 ต.ค. - 21 พ.ย.)

จะมีคู่แข่งทางธุรกิจ ทำให้ต้องต่อสู้ทุกวิถีทางซึ่งก็จะชนะได้ การงานจัดว่ามั่นคงในระดับที่น่าพอใจ การเงินถือว่าดีมากแต่ก็มีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมเกิดขึ้น ระวังของมีค่าสูญหาย ความรักอย่าเพิ่งหวังอะไรมากเพราะมีเข้ามาแล้วก็ผ่านไปราศีธนู (ผู้ที่เกิด 22 พ.ย. - 21 ธ.ค.)

จะได้ลาภลอย โชคลาภหรือได้รับรางวัล การงานจะมีก้าวหน้า เจ้านายคอยสนับสนุน ด้านการเงินจะมีรายจ่ายรอเยอะ ระวังของมีค่าสูญหาย ไม่ควรให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ ส่วนความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาให้เลือก แต่คนที่มีคู่แล้วให้ระวังคนรักแอบไม่ซื่อสัตย์ ด้านสุขภาพควรระวังอาการปวดหลัง ปวดสะโพก โรคกระดูกพรุน
ราศีมังกร (ผู้ที่เกิด 22 ธ.ค. - 21 ม.ค.)

มีโอกาสเจ็บป่วยถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ โหมงานหนัก งานมีปัญหาอุปสรรค มีคู่แข่งหรือต้องแข่งขันสูง มีแต่เรื่องเสียเงินยุบยับไปหมด คนโสดจะแอบรักคนมีเจ้าของ ขณะที่คนมีคู่แล้วอาจแอบนอกใจ ใครที่ไม่ได้เจ็บป่วยหนักก็ยังต้องระวังไมเกรน อาการน้ำในหูไม่เท่ากันราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิด 22 ม.ค. -19 ก.พ.)

มีโอกาสได้ตำแหน่งใหม่/เลื่อนตำแหน่ง การงานประสบความสำเร็จดี เจ้านายให้ความสำคัญ แถมยังมีเกณฑ์ได้รางวัล ได้โชคจากคนรอบข้าง แต่อาจมีเหตุขัดใจกับเพื่อนสนิท ควรระวังอาการปวดหลังปวดเข่า คนโสดจะพบรักจากการเดินทางราศีมีน (ผู้ที่เกิด 20 ก.พ. - 20 มี.ค.)

มีเกณฑ์ได้โชคลาภ การเงินมีเข้ามาเป็นระยะๆ จากการงานหรือการค้าขายมากกว่าลาภลอย หลัง 19 มี.ค.ให้ระวังเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะอาการปวดหลังปวดเข่า หรือลื่นหกล้ม ความรัก จะมีคนเข้ามาให้เลือก

ภาพประกอบปกจาก pxhere.com ภาพประกอบเนื้อหาจาก pixabay.com
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ดวงรายเดือน #ทำนายดวงชะตาราศี #ดูดวงวันนี้ #ดวงการงาน #ดวง12ราศี #ดวงการเงินบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

วิธีดูเนื้อคู่ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , คาถาเงินล้าน , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดูดวงกราฟชีวิต , ทำนายดวงชะตา , ดวงวันนี้ , ดูดวงความรักปี2563 , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงสมพงษ์ , เซียมซี , ดวงความรัก , ทำนาย , ดูดวงรายวัน , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงฟรี , ดูดวงการเงิน , ราศีที่จะรวย , โหรศาสตร์ , ดูดวงชื่อ , ดูดวงลายมือ , คาถาชินบัญชร , ไพ่ยิปซี , ฝัน , ดูดวงประจำเดือน , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงโชคชะตา , ดูดวงปี 2563 , คาถามหาเสน่ห์ , มีไฝที่มือ , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงไพ่ , เนื้อคู่ดูยังไง , ดวงวันเกิด , ดวงรายวัน , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , โชคลาภ , ดูดวงคู่ชีวิต , ลางบอกเหตุ , คนถูกหวย , โหงวเฮ้ง , ดูดวง , ดูดวงรายเดือน , ทํานายฝัน , ดูดวงคู่แท้ , ดูดวงเนื้อคู่ , ยิปซี ,
สกินแคร์ญี่ปุ่น , วิธีลดต้นขา , ทรงผมสั้น , ครีมลดรอยสิว , ลดน้ำหนักโดยการเดิน , ทำนายเนื้อคู่ , กินอย่างไรให้ผอม , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , แชมพูสำหรับคนผมมัน , ทรงผมดัด , อายครีม , ยาทาเล็บสีนู้ด , ทรงผมหน้าเด็ก , พญาครุฑกลัวอะไร , โฟมล้างหน้า , ที่พักเชียงใหม่ , วิธีลดต้นแขน , หาแฟน , ความฝันบอกโชค , ยาย้อมผม , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |