7 ที่พักวิวสวยใกล้กรุงฯ นอนกลางทุ่งเคล้าบรรยากาศฝนพรำ

เข้าชม : 7,255   |  
     เข้าสู่ช่วงหน้าฝนแบบนี้ หลายคนคงจะคิดว่าการออกไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ อาจจะไม่เหมาะเท่าไร ทั้งการเดินทางและการท่องเที่ยวทุกอย่างดูเหมือนจะยาก เฉอะแฉะเป็นพิเศษแต่ความจริงแล้วการเที่ยวหน้าฝนก็ให้ความรู้สึกที่ชิลและฟินไปอีกแบบ เหมือนกับที่พักวิวสวย ที่ GangBeauty ได้รวบรวมมาให้คุณในวันนี้ รับรองว่าแต่ละที่วิวสวย บรรยากาศแจ่มมากช่วงหน้าฝน

อย่าลืมว่าการได้อยู่ในที่พักวิวสวยๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศ และชมวิวสวยๆจากที่พัก ก็ถือเป็นการพักผ่อนอีกแบบที่หลายคนมองข้าม นอกจากนี้ที่พักบางแห่งยังมีกิจกรรมต่างๆให้ทำมากมายภาย ฉะนั้นเราแทบจะไม่ต้องออกไปนอกที่พักเลยก็แฮปปี้ได้เหมือนกัน

บ้านกกกอด


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านกกกอด กาญจนบุรี

     ที่พักวิวสวยเหมาะกับคนรักความเงียบสงบ รักธรรมชาติ เพราะรายล้อมไปด้วยทุ่งนา ป่าเขาและแม่น้ำ บ้านกกกอดมีห้องพักให้คุณได้เลือกหลายรูปแบบ เช่น แบบแคมป์ปิ้ง แบบห้องพัก และแบบบ้านเป็นหลัง บ้านกกกอด ตั้งอยู่ใน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ขับรถไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพคุณก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดชิลแสนฟินแล้ว


ภาพประกอบจาก Facebook : บ้านกกกอด กาญจนบุรีภาพประกอบจาก Facebook : บ้านกกกอด กาญจนบุรี

พิกัด : อ.เมือง จ.กาญจนบุรี (คลิกดูแผนที่)
สอบถามเพิ่มเติม โทร : 085-5191953
Facebook : บ้านกกกอด กาญจนบุรี
Website : www.baankokkod.com

Bangkok Tree House


ภาพประกอบจาก Facebook : Bangkok Tree House

     โรงแรมที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่สีเขียว ซึ่งรายล้อมไปด้วยป่าชายเลน สวนมะพร้าว ชั้นบนของห้องพักสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างสวยงาม ออกแบบและตกแต่งให้เหมาะรังนก มีเอกลักษณ์สะท้อนถึงความงามของธรรมชาติ เป็นห้องพักแนวใหม่ที่แปลกแนวแต่สวยกลมกลืนกับธรรมชาติสุด ๆ


ภาพประกอบจาก Facebook : Bangkok Tree House


ภาพประกอบจาก Facebook : Bangkok Tree House

พิกัด : อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ (คลิกดูแผนที่)
สอบถามเพิ่มเติม โทร : 082-9951150
Facebook : Bangkok Tree House (Green Hotel & Organic Restaurant)
Website : www.bangkoktreehouse.com

Royal Good View Resort & Farmภาพประกอบจาก Facebook : Royal Good View Resort & Farm

     ที่พักวิวสวยแห่งนี่เป็นรีสอร์ตกึ่งฟาร์มที่มีทั้งแกะและม้า คุณจะได้สัมผัสกับความเขียวขจีของทุ่งหญ้าที่กว้างใหญ่ไพศาล ให้บรรยากาศถึงความสดชื่นโดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนที่คุณจะได้โอบกอดหมอกหนา บ้านพักแต่ละหลังถูกออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ แต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


ภาพประกอบจาก Facebook : Royal Good View Resort & Farm


ภาพประกอบจาก Facebook : Royal Good View Resort & Farm

พิกัด : อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี (คลิกดูแผนที่)
สอบถามเพิ่มเติม โทร : 081-9841986 , 089-8896446
Facebook : Royal Good View Resort & Farm
Website : www.royalgoodviewresort.com

Veravian Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Veravian Resort

     รีสอร์ตที่ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา ในหน้าฝนนี้คุณจะได้เห็นความชุ่มฉ่ำและเขียวขจีของต้นไม้ใบหญ้า ที่พักออกแบบและตกแต่งโดยการผสมผสานความทันสมัยให้เข้ากัยธรรมชาติได้อย่างลงตัว มีห้องพักวิวสวยหลายมุมห้คุณได้เลือก เหมาะกับคู่รักที่ต้องการมาสวีทแบบโรแมนติกสุด ๆ


ภาพประกอบจาก Facebook : Veravian Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Veravian Resort

พิกัด : อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา (คลิกดูแผนที่)
สอบถามเพิ่มเติม โทร : 083-1115678 , 083-1116789
Facebook : Veravian Resort - Khao Yai Wang Nam Khiao
Website : veravianresort.com

Aristo Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Aristo Resort

     หากคุณไม่อยากขับรถไปไหนไกลมาก พร้อมกับอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย Aristo Resort รีสอร์ตที่รายล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้ ยิ่งหน้าฝนแบบนี้จะชุ่มฉ่ำและเขียวขจีมากแถมยังเป็นช่วงที่หมอกหนาเพราะฝนอีกด้วย รีสอร์ตเป็นที่พักกึ่งฟาร์ม ที่คุณจะได้สัมผัสความชิลหลีกหนีความวุ่นวายได้อย่างคุ้มค่า


ภาพประกอบจาก Facebook : Aristo Resort


ภาพประกอบจาก Facebook : Aristo Resort

พิกัด : อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี (คลิกดูแผนที่)
สอบถามเพิ่มเติม โทร : 085-5665533
Facebook : Aristo Resort

The Birder's Lodge


ภาพประกอบจาก Facebook : The Birder's Lodge

     ที่พักใกล้เขาใหญ่ในสไตล์โฮมเสตย์ และแคมป์ปิ้ง ภายในที่พักแห่งนี้นอกจากจะออกแบบให้คุณได้กลมกลืนกับธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบตัวแล้ว ยังมีการปลูกพืชผักต่าง ๆ แบบออแกนิคอีกด้วย พร้อมทั้งจัดจำหน่ายให้ได้เลือกซื้อกลับบ้านไปเป็นของฝาก และมีโซนพิเศษอย่างคอฟฟี่ชอปให้ได้นั่งจิบกาแฟอุ่น ๆ ดูฝนพรำสุดชิลภาพประกอบจาก Facebook : The Birder's Lodge


ภาพประกอบจาก Facebook : The Birder's Lodge

พิกัด : อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา (คลิกดูแผนที่)
สอบถามเพิ่มเติม โทร : 044-300185
Facebook : The Birder's Lodge

ปันนาบุรี รีสอร์ท


ภาพประกอบจาก www.pannaburee.com

     รีสอร์ตใน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ออกแบบให้ผู้เข้าพักได้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย มีสไตล์ท่ามกลางธรรมชาติ บริเวณใกล้เคียงมีลำธารน้ำใสไหลมาจากเขาใหญ่ให้ได้เล่น และด้วยความเป็นกันเองของที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายลืมเรื่องวุ่นวายในเมืองกรุงไปเลย


ภาพประกอบจาก www.pannaburee.com


ภาพประกอบจาก www.pannaburee.com

พิกัด : อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา (คลิกดูแผนที่)
สอบถามเพิ่มเติม โทร : 081-7795876
Facebook : ปันนาบุรี รีสอร์ท - Pannaburee Resort
Website : www.pannaburee.com

เห็นที่พักแบบนี้แล้ว การออกไปเที่ยวหน้าฝนจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป ยิ่งถ้าได้พักในที่พักวิวสวยๆ ก็ยิ่งรู้สึกแฮปปี้ยิ่งขึ้น การให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่จะทำให้คุณมีแรงมีพลังในการทำงานมากขึ้นอีกหลายเท่าค่ะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน#เที่ยวหน้าฝน #ที่พักหน้าฝน #ที่พักใกล้กรุงเทพ #ที่พักวิวสวย #ที่พักสุดชิล #ที่พักธรรมชาติบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว


แนะนำ hot

เขาใหญ่ , เที่ยวดอยอินทนน , ที่เที่ยวน่าน , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่พักปราณบุรี , เที่ยวเชียงราย , ตลาดอาหารทะเล , เที่ยวญี่ปุ่น , เที่ยวเขาค้อ , เที่ยวตาก , ที่พักเชียงคาน , เกาะขาม , น้ำตกสาริกา , เที่ยวเลย , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ล่องแพ , ดอยสุเทพ , ทุ่งบัวแดง , ที่พักเขาใหญ่ , รวมที่พักเกาะล้าน , ที่พักหาดเจ้าหลาว , ที่พักอยุธยา , ที่พักสมุทรสงคราม , น้ำตกคลองลาน , ดอยตุง , ดอยอินทนน , แก่งกระจาน , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ที่ท่องเที่ยว , ที่พักหน้าฝน , เกาะสีชัง , น้ำตกแม่ยะ , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่พักหรู , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , ทะเลระยอง , ดอยม่อนจอง , เที่ยวทั่วไทย , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ที่เที่ยวนครปฐม , เที่ยวเชียงใหม่ , เกาะช้าง , เที่ยวเพชรบูรณ์ , ทะเลหมอก , เกาะเกร็ด , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , รีสอร์ท เขาค้อ , คาเฟ่ในเชียงใหม่ ,
ทําครีมล้างหน้าเอง , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , ดวงเนื้อคู่ , วิธีไดเอท , ครีมกระชับรูขุมขน , ดูดวงเนื้อคู่ , โลชั่นเภสัช , ครีมซองเซเว่น , ลอกสิวเสี้ยน , ทำนายเนื้อคู่ , แฟนเบื่อ , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , ขั้นตอนลดความอ้วน , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , ครีมลดรอยสิว , เพ้นท์เล็บ , ครีมกันแดดทาตัว , ทำนายชะตาความรัก , เครื่องดื่มคอลลาเจน , ของขวัญวันครบรอบ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |