เช็กลิสต์! ถ้าคู่ของคุณมี 4 ข้อนี้ เลิกกันเลยเถอะ อย่ายื้อให้เหนื่อย

เข้าชม : 54,125   |  
ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่กำลังสับสนในความรู้สึกของตัวเอง หรือสัมผัสได้ถึงความผิดปกติบางอย่างในความสัมพันธ์ของคุณกับคนรัก เหมือนยังรักแต่ก็เหนื่อยไปพร้อมๆกัน ไม่รู้ว่าควรเดินหน้าต่อด้วยกัน หรือทางใครทางมันดี วันนี้ GangBeauty จะมาเสนอวิธีที่จะทำให้การตัดสินใจครั้งนี้ของคุณง่ายขึ้นด้วย 4 ข้อที่ถ้าคู่รักของคุณมี เลิกกันเลยเถอะ อย่ายื้อให้เหนื่อย จะตรงกับคู่ของคุณไหม ไปเช็กกันเลย


1. ทะเลาะกันในเรื่องเดิมๆ


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

คู่รักก็เหมือนลิ้นกับฟัน มีกระทบกระทั่งกันบ้าง ทะเลาะกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ค่อยๆคุยกันปรับความเข้าใจกัน เดี๋ยวเดียวก็กลับมาคืนดีกันได้เหมือนเดิม แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณทั้งคู่ เริ่มทะเลาะกันบ่อยขึ้นด้วยเรื่องเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ นั่นคือสัญญาณที่จะบ่งบอกว่า ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เริ่มสั่นคลอนเเล้วค่ะ

2. รู้สึกเหนื่อยกับการประคองความรักภาพประกอบจาก :pixabay.com

รู้สึกเบื่อที่จะงอนง้อ หงุดหงิดทำอะไรก็ขัดตา หมดกำลังใจที่จะยื้อให้อยู่ หมดความพยายามที่จะปรับจูนเข้าหากัน เหนื่อยที่ต้องประคับประคองความรักครั้งนี้เอาไว้ เหมือนกำลังฝืนใจตัวเอง ความรู้สึกเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าคุณกำลังทำเพื่อ คนที่คุณรักเขามากพอ

3. คิดเรื่องเลิกกันบ่อยๆ


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

มีความคิดเรื่องเลิกกันเข้ามาในหัวของคุณบ่อยขึ้น นึกคำพูดหาหรือเหตุผลเพื่อบอกเลิก จิตนาการถึงตอนที่ไม่มีเขา มีความรู้สึกว่าอยากอยู่คนเดียว อยู่คนเดียวแล้วมีความสุขมากกว่า ถ้าอยากเลิกขนาดนี้จะทนคบอยู่ทำไม

4. มองหาคนที่ใช่กว่าภาพประกอบจาก :pixabay.com

ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าการนอกใจมันผิด เป็นสิ่งที่จะบ่อนทำลายความสัมพันธ์ รู้ทั้งรู้ว่าหากเขาจับได้อาจต้องเลิกกัน แต่คุณก็โนแคร์โนสน ยังมองหา ลองคุย หรืออาจถึงขั้นลองคบกับคนอื่น หวังจะได้เจอคนที่ดีกว่า ถ้าคุณเริ่มเห็นแก่ตัว รักตัวเองมากกว่าที่จะหวงแหนความสัมพันธ์ แปลว่าคุณไม่ได้รักกันเเล้ว เลิกเถอะค่ะจะได้ไม่เสียเวลาทั้งคู่

สุดท้ายแล้วจะจับมือกันแล้วไปต่อ หรือแยกทาง ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณทั้งคู่ ถ้าไม่อยากเลิกก็เปิดใจคุยกันไปตรงๆ แต่ถ้าไม่ไหวสุดแรงยื้อ ก็ถอยออกมาตั้งหลักก่อนดีกว่าค่ะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : ภาพปกจาก pixabay.com

#ความรัก #เลิก #หมดรัก #ยื้อ #ทะเลาะ #ความสัมพันธ์บทความล่าสุดหมวด ความรัก

แนะนำ hot

วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , โฟมล้างหน้า , วิธีทําให้ผิวขาว , ลอกสิวเสี้ยน , ทรงผมสั้นหน้ากลม , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , ดูดวงอนาคตข้างหน้า , มาร์คหน้าใส , ลดน้ำหนักโดยการเดิน , ครีมกระชับรูขุมขน , คอลลาเจน , นอนออกกำลังกาย , วิธีแต่งหน้า , คำคมชีวิต , พญาครุฑกลัวอะไร , เบบี้ออยล์ , อายไลเนอร์ , แป้งผสมรองพื้น , จิตวิทยาความรัก , เพ้นท์เล็บ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |