9 ความฝันบอกโชค ''ทำนายตัวเลขมงคล'' หากคุณฝันแบบนี้ดวงดีมาก!!     สิ่งหนึ่งที่คนไทยเชื่อกันมานานว่าเป็นเสมือนลางสังหรณ์บอกอนาคตได้นั่นคือ "ความฝัน" ซึ่งสามารถนำมาทำนายความเป็นไปกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ และความฝันที่จะเป็นลางบอกเหตุการมาของโชคลาภนั้นจะเป็นความฝันที่เห็นสิ่งใด ตาม GangBeauty ไปดูกันเลยว่า.. หากคุณฝันถึงอะไรแสดงว่าดวงของคุณกำลังจะดี โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. ฝันเห็นพญานาค
     หรือฝันเห็นมังกร งูใหญ่ ตามตำราทำนายความฝันได้ทำนายไว้ว่า ผู้ฝันจะมีโชคลาภก้อนโต เป็นความฝันที่เชื่อกันมาแต่โบราณว่ามีความแม่นยำสูง เป็นลางบอกถึงสิ่งดี ๆ ที่กำลังเกิดขึ้นต่อผู้ที่ฝัน หรือครอบครัว คนรัก ทำนายเลขมงคลจากความฝัน ได้แก่ 48 58 68 69 89

2. ฝันเห็นคนตาย
     หรือฝันเห็นศพ โลงศพ งานศพ ตามตำราทำนายความฝันได้ทำนายไว้ว่า เป็นความฝันบอกโชคในเรื่องที่แปลก เพราะในความฝันเป็นเรื่องน่ากลัว เสียใจ ทุกข์ใจ แต่กลับจะทำให้ผู้ฝันนั้นมีโชคลาภ เป็นความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ ผู้ฝันจะสมหวังในเรื่องเงินทอง ทำนายเลขมงคลจากความฝัน ได้แก่ 00 10 14 54 44 88ห

3. ฝันเห็นทองคำ ของมีค่า
     เช่น ฝันเห็นกำไล สร้อยคอ แหวน เข็มขัดที่เป็นทองคำ ตามตำราทำนายความฝันได้ทำนายไว้ว่า เป็นฝันบอกโชคที่มีความแม่นยำสูง เป็นความมงคลที่จะเกิดแก่ผู้ฝัน เชื่อว่าจะมีโชคลาภในเร็ววัน และหากฝันว่าได้สร้อยคอหรือใส่สร้อยทอง บางคนท่านว่าจะได้บุตร ทำนายเลขมงคลจากความฝัน ได้แก่ 12 19 59 89 99ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

4. ฝันเห็นปลา
     หรือฝันว่าได้จับปลา จับปลาเต็มไม้เต็มมือ มีปลาเยอะแยะ ความฝันที่คนโบราณเชื่อว่าแม่นยำสูง ตามตำราทำนายความฝันได้ทำนายไว้ว่า หากผู้ใดฝันเห็นปลา ได้จับปลา จะมีโชคลาภมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนปลาที่จับได้ ทำนายเลขมงคลจากความฝัน ได้แก่ 85 87 88 89

5. ฝันเห็บกบ
     หรือฝันว่าจับกบได้จำนวนมาก , ได้ยินเสียงกบร้อง ตามตำราทำนายความฝันได้ทำนายไว้ว่า ผู้ที่ฝันกำลังจะมีโชคลาภ จะมากหรือน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับจำนวนกบที่จับได้ หรือความดังของเสียงกบร้องที่ท่านฝันถึง ทำนายเลขมงคลจากความฝัน ได้แก่ 11 22 29 55 59

6. ฝันเห็นนก
     หรือสัตว์ปีกที่เป็นนกโบยบิน หากผู้ใดฝันว่านกบินเข้าหาตัวท่าน ตามตำราทำนายความฝันได้ทำนายไว้ว่า ผู้ฝันจะมีโชคลาภเข้ามาหาถึงเรือนชาน หรือบางท่านได้รับโชคแบบไม่คาดฝัน ทำนายเลขมงคลจากความฝัน ได้แก่ 02 12 16 26 52


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

7. ฝันเห็นกุ้ง หอย ปู
     ถือว่าเป็นความฝันที่ดี เป็นลางบอกเหตุดี ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ตามตำราทำนายความฝันได้ทำนายไว้ว่า ผู้ฝันจะมีโชคลาภ แต่จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับจำนวนที่จับได้ ทำนายเลขมงคลจากความฝัน ได้แก่ 50 51 54 64 79 89 88


8. ฝันเห็นของลับชาย หญิง
     หรือฝันเห็นคนไม่นุ่งผ้า ตามตำราทำนายความฝันได้ทำนายไว้ว่า เป็นความฝันที่บอกเหตุได้แม่นยำมาก ผู้ที่ฝันจะมีโชคลาภก้อนโต แต่คนโบราณบอกไว้ว่าห้ามเล่าความฝันนี้ให้ใครฟัง เพราะถือเป็นการขัดลาภของตนเอง ทำนายเลขมงคลจากความฝัน ได้แก่ 12 14 16 54 64 69 66

9. ฝันเห็นไก่
     หรือฝันว่าได้เลี้ยงไก่ จับไก่เข้าเล้า หรือจับไก่มาทำอาหาร ตามตำราทำนายความฝันได้ทำนายไว้ว่า ผู้ฝันจะได้รับโชคโดยมีผู้นำมาให้ถึงเรือนชาน หรือมีโชคลาภที่ได้จากคนแปลกหน้า ทำนายเลขมงคลจากความฝัน ได้แก่ 09 19 29 59 89


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

เรียบเรียงโดยทีมงาน#ความเชื่อ #ทำนาย #ทำนายความฝัน #ดูดวงออนไลน์ #ฝันบอกโชค #ทำนายฝันเป็นตัวเลขบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotดูดวง , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , หินนำโชค , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดูดวงคู่แท้ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงเนื้อคู่ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดวงวันเกิด , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงลายมือ , ดูดวงวันนี้ , ดวงวันนี้ , ดูดวงโชคชะตา , ดวง , โหรศาสตร์ , คาถาเงินล้าน , สวดมนต์ , ดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงไพ่ , ทำนาย , เซียมซี , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , กราฟชีวิต , ดูดวงรายวัน , ยิปซี , ดวงความรัก , ดวงสมพงษ์ , คาถาทวงหนี้ , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงประจำเดือน , โชคลาภ , ดวงรายวัน , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงฟรี , ดูดวงรายเดือน , ดูดวงชื่อ , ทํานายฝัน , ดูดวงปี 2563 , ดูดวงการเงิน , ดูดวงประจำวัน , โหงวเฮ้ง , คาถาชินบัญชร ,
วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ยาแต้มสิว , ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมประบ่า , ครีมลบรอยแผลเป็น , ดูดวงความรัก , ทรงผมสั้น , ครีมรักษาสิว ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |