7 วิธีหึงแฟนแบบคนฉลาด เปลี่ยนความน่ารำคาญให้เป็นความหลงใหล!!

เข้าชม : 45,102   |  
     เคยโดนแฟนบ่นกันบ้างมั้ย? ว่าเป็นคนขี้หึงเอาแต่ใจเกินไป จนหลาย ๆ คนอาจจะทะเลาะกันเรื่องนี้บ่อยมาก และมีคู่รักจำนวนไม่น้อยที่เลิกกันเพราะคำว่าหึงมากเกินไปนี่แหละ ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงได้นำเทคนิคการหึงแบบคนฉลาดมาฝากเพื่อน ๆ กัน ตามไปดูกันดีกว่าว่าหึงแบบไหนนะ ที่สามารถเปลี่ยนความน่ารำคาญให้กลายเป็นความน่าหลงใหลได้ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. ต้องมีสติตอนหึง
     หากอยากเป็นคนฉลาดที่หึงแฟนได้แบบน่าหลงใหล คุณจะต้องเป็นคนที่มีสติและเหตุผลก่อนเป็นอันดับแรก เช่น บางครั้งคุณอาจได้ยินเรื่องทำให้รำคาญใจเข้ามาบ่อย ก็อย่าเพิ่งโวยวายไป ต้องฟังหูไว้หู อย่าเชื่อคนง่ายเกินไป เพราะมันจะยิ่งทำให้เรื่องต่าง ๆ แย่กว่าเดิม

2. คิดให้รอบคอบ
     คุณต้องคิดเสมอว่าหากหึงหวงแบบรุนแรงเกินไปจะมีเหตุการณ์อะไรแย่ ๆ ตามมามั้ย หรือแฟนคุณไม่ชอบให้หึงหรือเปล่า ต้องคิดเอาเหตุผลต่าง ๆ มารวมกัน อย่าเอาแต่ใจตัวเองเพียงอย่างเดียวแต่มันทำให้คุณทุกข์เกินไป ก็ต้องคิดที่จะรักตัวเองด้วยภาพประกอบจาก www.pixabay.com

3. อ่านใจแฟนให้ออก
     เทคนิคหึงแฟนแบบคนฉลาดอีกอย่างหนึ่งคือ ต้องอ่านแฟนตัวเองให้ออก ดูออกว่าในตอนนั้นเขามีอารมณ์แบบไหน เพราะหากคุณยิ่งใส่ไฟให้เขา บวกกับความอารมณ์ร้อนของเขาด้วย จากความน่ารำคาญจะกลายเป็นสาเหตุของการแยกทางได้ง่าย ๆ

4. ขี้อ้อนให้เป็น
     บางครั้งความขี้หึงก็ทำให้รักเกิดแต่ความหวาดระแวง ดังนั้นคุณควรเพิ่มเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มัดใจแฟนให้อยู่กับคุณดีกว่า ด้วยการอ้อนเขาวันละนิด หยอดความหวานวันละหน่อย ทำให้เขาหลงรักคุณแบบไม่รู้ตัว


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

5. เก็บอารมณ์ให้อยู่
     แม้บางครั้งคุณจะหึงมากจนเลือดขึ้นหน้าก็เถอะ ควรเก็บอารมณ์ตัวเองให้อยู่ อย่าเป็นคนขี้เหวี่ยง ขี้วีน โวยวายเก่ง เพราะอีกฝ่ายจะคิดว่าคุณไม่มีเหตุผลทันที เชื่อสิว่าความนิ่งจะทำให้คุณน่ากลัวกว่าการโมโหเยอะ

6. ต้องรู้จังหวะ
     การหึงแฟนแบบรู้จังหวะถือเป็นอีกเทคนิคหนึ่งที่จะทำให้คุณดูเป็นคนน่ารักขึ้นมาทันที และต้องรู้ระดับความหึงที่ไม่น่าเกลียดด้วย รู้ว่าจังหวะไหนหึงได้ไม่ซีเรียส หรือจังหวะไหนหึงไปต้องทำให้เรื่องบานปลายแน่ ๆ ต้องมีไหวพริบในเรื่องนี้ด้วยภาพประกอบจาก www.pixabay.com

7. ต้องรู้จักความพอดี
     บางคนอาจจะมีแฟนที่ออกแนวเจ้าเล่ห์เสน่ห์ร้าย ๆ หน่อย ๆ ก็ตาม คุณก็ต้องรู้จักความพอดีในการหึงด้วย ไม่ใช่อะไรก็หึงไว้ก่อน ต้องเป็นคนที่จัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างฉลาด แล้วอีกฝ่ายจะมองว่าคุณน่าหลงใหล

     นี่แหละจ้าเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับการหึงแฟน ที่จะช่วยเปลี่ยนจากความน่ารำคาญให้กลายเป็นความน่าหลงใหลได้ สำหรับใครที่รู้ตัวว่าเป็นคนขี้หึง หรือแฟนค่อนข้างเจ้าชู้ ก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้ดูนะจ๊ะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน#เคล็ดลับ #คนขี้หึง #คู่รัก #ความรัก #ความสัมพันธ์ #เทคนิค #หึงแฟนบทความล่าสุดหมวด ความรัก

แนะนำ hot

ดูดวงความรัก , โรลออนระงับกลิ่น , โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้ง , สูตรมาร์คหน้าลดสิว , ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , ผมสีน้ำตาล , วิธีดูเนื้อคู่ , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , แป้งพัฟ , โฟมล้างหน้า , ดื่มน้ำ , วิตามินซี , ครีมกลางวัน , ทรงผมหน้าเด็ก , ทรงผมดัด , วิธีทำให้ฟันขาว , กินอย่างไรให้ผอม , เซรั่มลดริ้วรอย , ขั้นตอนลดความอ้วน , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |