เตือนชาว 12 ราศี เรื่องที่ต้องระมัดระวังและมีสติ ในการใช้ชีวิตเดือนกรกฎาคมนี้ !!!วันนี้ GangBeauty ได้นำดวงจากหมดูนางเงือก แอเรียล ผู้ทำนายโหราศาสตร์และไพ่ยิปซี ที่ได้เผยดวงที่แต่ละราศีต้องระมัดระวังปัญหา ที่กำลังจะเกิดภายในเดือนนี้ ขอให้มีสติกันมากๆแล้วจะสามารถผ่านอุปสรรคไปได้ค่ะ !!!ราศีมังกร
อยากเปลี่ยนงาน โดนกดดัน

เพราะดาวศุกร์เป็นดาวภพการงานและภพปุตตะ (โปรเจ็กต์) ของชาวมังกร ได้เข้าสู่ราศีสิงห์ซึ่งเป็นมรณะกับชาวมังกร ทำให้ชาวมังกรที่ทำงานประจำนั้นเบื่องาน อยากออกจากงาน ส่วนใครที่มีธุรกิจส่วนตัวก็อยากทำงานอย่างอื่นบ้าง เพราะรู้สึกว่าอะไรเดิมๆ มันตัน แถมยังโดนคู่สัญญาหรือเจ้านายกดดันอีก
ราศีกุมภ์
ระวังเรื่องสัญญา เสียเงินกับคนรอบข้าง

เพราะช่วงเดือนนี้ดาวหลายดวงเป็นอริกับชาวกุมภ์ส่งผลเสียกับชาวราศีกุมภ์ ควรรอบคอบเรื่องวัญญา ข้อตกลง ระวังความไม่เป็นธรรมจะถามหา การเงินจะมีเหตุให้เสียเงินไปกับคนรอบข้างหรือลูกน้องราศีมีน
ลูกน้องนำปัญหามา การเงินติดขัด

เนื่องด้วยดาวพฤหัสเป็นดาวประจำตัวและดาวเรื่องการงานอยู่ในภพมรณะ ทำให้งานไม่เดินหน้าเท่าไหร่ หรือถ้าสมัครงานไว้ต้องรอไปก่อน แต่งานที่เกี่ยวกับออนไลน์หรือต่างประเทศจะดีมาก และต้องระวังปัญหาที่เกิดจากลูกน้อง คนอื่นพลาดมาจนเราต้องเป็นคนแก้ไข เรื่องการเงินชาวมีนจะมีรายจ่ายสูงขึ้น การเงินติดขัดสักหน่อยราศีเมษ
เหนื่อยเหลือเกิน งานไม่เดินสักที

ช่วงเดือนนี้ของชาวเมษให้ระวังเรื่องงานติดขัด ไม่เป็นไปตามแพลนที่วางเอาไว้ ต้องใช้เวลาหรือต้องพยายามมากกว่าปกติ เพราะว่าดาวเสาร์ที่เป็นดาวการงานของชาวเมษ ยังคงไม่เดินหน้า ทำให้ต้องหยุดอยู่ที่เดิมอยู่แบบนั้น
ราศีพฤษภ
คนใกล้ตัวนำปัญหามาให้

เนื่องจากดาวพุธได้โคจรสัมพันธ์กับดาวราหูที่เรื่องเพื่อน ซึ่งดาวสองดวงนี้เป็นดาวคู่ศัตรูกัน จะทำให้เกิดเรื่องทะเลาะกับเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องนำปัญหามาให้ราศีเมถุน
หากจะนำเงินไปทำอะไรต้องคิดให้ดี

ช่วงนี้ชาวเมถุนเริ่มคิดอยากจะลงทุน หรือเอาเงินไปทำอะไรบางอย่างให้มันงอกเงยขึ้นมา แต่เนื่องจากดาวพุธโคจรมาอยู่กับดาวราหูที่ราศีกรกฎในภพของการเงิน และต้องรอบคอบในการลงทุนสักหน่อยเพราะเรื่องผิดพลาดจะตามมาราศีกรกฎ
งานไม่เดิน เพื่อนดิสเครดิต

ช่วงนี้ดาวอังคารที่เป็นดาวในเรื่องของการงานและเป็นดาวเรื่องบริวาร โปรเจ็ค ได้เข้าสู่ราศีมังกรในเรื่องคู่สัญญา ชาวกรกฎจะต้องไปทำงานให้คนอื่นหรือร่วมกับคนอื่นนั้นไม่ก้าวหน้า และระวังมีปัญหากับเพื่อน อาจจะถูกดิสเครดิตจากเพื่อน ทำให้ชื่อเสียงเสื่อมเสียได้ง่ายราศีสิงห์
อุบัติเหตุมา มีเรื่องกับเพศตรงข้าม

ช่วงนี้ดาวอาทิตย์เป็นดาวประจำตัวจะมาอยู่ในมุมที่เป็นวินาศ แถมยังไปทำปฏิกิริยากับดาวราหูอีก ยังไม่พอนะ ดาวอังคารกำลังเล็งดาวอาทิตย์ ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุอย่างฉับพลัน และระวังมีเรื่องกับเพศตรงข้ามด้วยราศีกันย์
เงินไหลออก ให้เก็บไว้ก่อน

ดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวเรื่องการเงินของชาวกันย์จะโคจรเป็นวินาศทำให้เงินของชาวกันย์ไหลออกง่าย ได้มาก็ใช้ออกไป เนื่องจากดาวการเงินเป็นวินาศช่วงนี้จึงต้องเก็บเงินไว้ก่อน แล้วรอช่วงที่เหมาะสมจึงควรเอาไปใช้จ่ายก้อนใหญ่ หรือเอาไปลงทุนถึงจะดีราศีตุล
งานล่าช้า ติดต่อใครก็เงียบ


ในเดือนนี้ชาวตุล ต้องระวังเรื่องสัญญาต่างๆ จะโดนเลื่อนหรืออยากจะติดต่อสื่อสารกับใครก็จะเป็นเรื่องยากสักหน่อย เนื่องจากดาวพุธที่เป็นดาวภพศุภะและในขณะเดียวกันเป็นดาวเจ้าเรือนวินาศได้ถอยหลังกลับทำให้เรื่องที่จะติดต่อไว้ก่อนหน้ามีความล่าช้าไปราศีพิจิก
ระวังคำพูด ระวังปัญหาในครอบครัว

เดือนนี้ดาวอาทิตย์และดาวพุธจะจะมาทับดาวราหู ทำให้ชาวพิจิกต้องระวังเรื่องคำพูดไว้เป็นหลัก หากจะต่อรองหรือพูดกับใครต้องคิดก่อนพูดให้มาก เพราะอาจจะเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้ และให้ระวังปัญหาในครอบครัวด้วยราศีธนู
ห่างจากคนรัก ไม่ใส่ใจกัน

เนื่องจากดาวเสาร์ยังคงทับชาวธนูอยู่ รวมไปถึงเล็กกับภพของคู่ครอง ช่วงนี้คนรักจะต้องห่างไกลกันหรือห่างเหิน เฉยเมยไป หากคู่ไหนที่มีปัญหามาก่อนหน้านี้แล้ว ต้องระวังช่วงเดือนนี้ให้ดี อาจจะเลิกรากันได้

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : นางเงือกดูดวง

#ดวงชะตา #ดูดวง #12ราศี #ทายทัก #ดวงรายเดือน #ดวงปี2561 #ดวง #ดวงทายทักบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotยิปซีรายสัปดาห์ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , คาถาชินบัญชร , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงไพ่ยิปซี , โหรศาสตร์ , สวดมนต์ , ดูดวงคู่แท้ , ดวง , กราฟชีวิต , ดูดวงชื่อ , คาถาเงินล้าน , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , หินนำโชค , ดูดวงคู่ชีวิต , โชคลาภ , ดูดวงตามวันเกิด , ดวงสมพงษ์ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดวงวันนี้ , ดูดวงเนื้อคู่ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , คาถาทวงหนี้ , ทำนาย , ดูดวงฟรี , ยิปซี , ดูดวงการเงิน , ดูดวงไพ่ , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงความรัก , ดวงวันเกิด , โหงวเฮ้ง , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงปี 2563 , ดูดวงรายวัน , ดูดวงรายเดือน , ดูดวงประจำเดือน , ดูดวงโชคชะตา , ดูดวงลายมือ , ดูดวงวันนี้ , ทํานายฝัน , ดูดวงรายสัปดาห์ , เซียมซี , ดูดวง , ดวงรายวัน ,
ทรงผมประบ่า , ครีมลบรอยแผลเป็น , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ยาแต้มสิว , ดูดวงความรัก , ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมสั้น , ครีมรักษาสิว ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |