ดูดวงลักษณะเนื้อคู่ 12 ราศี ว่าเขาคนนั้นคือรักแท้ของคุณหรือไม่ ?วันนี้ GangBeauty ได้นำดวงความรัก จากแม่หมอแอเรียล ที่ได้เผยลักษณะเนื้อคู่ของชาว 12 ราศี ว่าลักษณะนิสัยของคุณนั้นมักจะมีเนื้อคู่อย่างไร ถึงจะมีความรักที่ยาวนานและมั่นคง !!!ราศีมังกร : เนื้อคู่เป็นคนอ่อนไหว ตามใจไม่ถูก

เนื้อคู่ของคุณคือดาวจันทร์ เขาจะเป็นคนที่มีสองบุคลิก บางทีเขาจะเป็นคนอ่อนหวาน แต่บางทีก็มีมุมแข็งแกร่ง สู้คนขึ้นมา แต่ที่แน่ๆ เลยคือเขาเป็นคนอ่อนไหว แค่พูดอะไรกระแทกใจนิดนึง ก็งอนแล้ว แต่อย่างน้อยเขาก็เป็นคนที่โกรธง่ายหายไว
ราศีกุมภ์ : เนื้อคู่แนวชาเย็น แต่ไม่เย็นชา

เหล่าชาวกุมภ์มักจะได้เนื้อคู่เป็นคนดาวอาทิตย์ เขาจะเป็นคนใจแข็ง เด็ดเดี่ยว ตัดสินใจเด็ดขาด หากคิดจะตัดอะไรแล้ว เรียกว่าไม่เหลือเยื่อใย แต่ขณะเดียวกันเขาก็เป็นคนอ่อนหวาน หากมีอะไรมากระทบจิตใจเขาแรงๆ ถึงแม้จะแกล้งทำเป็นว่าไม่มีอะไร แต่จริงๆ เขาก็ต้องแอบไปทำใจอยู่นานทีเดียวราศีมีน : เนื้อคู่พูดเก่ง คารมดี

สำหรับคนราศีมีนมักจะได้เนื้อคู่ที่เป็นดาวพุธ เขาจะเป็นคนพูดจาดี พูดเก่ง ซึ่งคุณก็จะหลงเสน่ห์เขาจากคำพูดนี่ละ ตอนแรกที่เจอกันอาจยังรู้สึกเฉยๆ แต่พอได้พูดคุยกันไม่นาน ก็จะรู้สึกว่า "คนนี้แหละ ใช่เลย"ราศีเมษ : เนื้อคู่เจ้าชู้ จนเวียนหัว

ชาวเมษเป็นคนสเปคสูง ชอบคนหล่อ สูง ยาว เข่าดี สไตล์คนดาวศุกร์ และเพราะการที่ชอบคนหล่อนี่เอง ทำให้คุณมักจะเจอคนเจ้าชู้บ่อยๆ แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะถ้าหากเขารักคุณจริงๆ เขาก็จะหยุดอยู่ที่คุณเอง
ราศีพฤษภ : เนื้อคู่ไม่ยอมคน ตีกันตลอด

คู่ของคุณคือคนดาวอังคาร เขาจะมีบุคลิกบู๊ๆ ชอบเอาชนะ ชอบต่อสู้กับทุกสิ่งอย่าง หากเรื่องอะไรที่ไม่ผิด เขาไม่ยอมแน่นอน ถึงเขาจะเป็นคนแข็งๆ หน่อย ไม่ค่อยจะหวานนัก แต่ก็รักใครรักจริงนะราศีเมถุน : เนื้อคู่รักเดียวใจเดียว

เนื้อคู่ของชาวเมถุนคือคนดาวพฤหัสบดีซึ่งถือได้ว่าเป็นดาวแห่งครู เขาจะเป็นคนที่มีความรู้ มักคิด ไตร่ตรองให้ดีก่อนทำ เป็นคนที่ชอบวางแผน แม้แต่กับเรื่องความรัก และเป็นคนรักเดียว ใจเดียวอีกด้วยราศีกรกฎ : เนื้อคู่คิดช้า ต้องศึกษากันนาน

คู่ของชาวกรกฎมักจะเป็นคนดาวเสาร์ ดาวเสาร์มักจะมีบุคลิกสองด้านเสมอ เขาจะเป็นคนที่ความรู้สึกช้า ถ้าอยากรู้จักกับใครก็ต้องศึกษานานๆ จนกว่าจะมั่นใจ แต่ถ้าเขาได้ตกหลุมรักแล้ว ก็ยากที่จะเปลี่ยนใจไปรักคนอื่น แถมยังรักแรง หึงแรงอีกด้วยราศีสิงห์ : คู่แซบ จัดให้ทุกอย่าง

คู่ของชาวสิงห์มักจะเป็นคนดาวราหู ดังนั้นคู่ของคุณก็จะเป็นคนแซบๆ เจ้าชู้ ชอบปรายตาให้คนอื่นบ่อยๆ แต่ถ้าเกิดรักขึ้นมา เขาก็จะหลงคุณแบบไม่ลืมหูลืมตา คุณจะกลายเป็นนางฟ้าที่ถูกปรนนิบัติดุจเจ้าหญิงขึ้นมาทันทีราศีกันย์ : คู่ง่ายๆ ยังไงก็ได้ แต่เด็ดขาด

คู่ของคุณคือชาวดาวพฤหัสบดีเช่นเดียวกับชาวเมถุน แต่เขาจะเป็นคนที่ง่ายๆ สบายๆ ถึงจะมีการวางแผนเรื่องรักก็จริง แต่ถ้าเปลี่ยนใจขึ้นมา เขาก็สามารถก็ตัดใจได้แบบฉับพลันเช่นกัน แต่ถ้าเขาปักใจรักคุณแล้ว เขาจะวางแผนอนาคตยาวไปเป็น 10 ปีเลยราศีตุลย์ : คู่แบบปิ๊งรัก สลับขั้ว


ชาวราศีตุลย์มักจะได้คู่ที่นิสัยต่างจากตัวเองไปอีกขั้วนึง ถึงปากจะบอกว่าชอบคนหวานๆ น่ารัก แต่สุดท้ายคุณจะได้คนดาวอังคารเผ็ดๆ ร้อนๆ แทน คู่ของคุณจะเป็นคนรักแรง หึงแรง อย่าไปทำเจ้าชู้หรือผิดคำพูดกับเขานะ ไม่งั้นคุณจะงานเข้าแบบใหญ่โตไปเลยราศีพิจิก : คู่ติสต์ๆ อ้อนเก่ง

ชาวพิจิกเป็นคนร้อนแรง คู่ของคุณจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ ปากหวาน ใครๆ ก็มาชายตามอง เพราะว่าเขาเป็นคนดาวศุกร์ ซึ่งมีอารมณ์ศิลปินเต็มตัว เวลาอยู่ใกล้ๆ เขาก็มักจะทำให้คุณอารมณ์ดีไปด้วยราศีธนู : คู่ที่ปลอบคุณได้ด้วยคำพูด

สำหรับชาวราศีธนู คู่ของคุณก็ไม่ใช่ใครอื่น คือชาวเมถุนนั่นเอง ชาวเมถุนคนสองบุคลิก เขาเป็นชาวดาวพุธที่พูดเก่ง แต่บางทีอารมณ์ก็ดีบ้าง ร้ายบ้างไปตามประสา เรียกได้ว่าเขาสามารถทำให้คุณทั้งสบายใจและหนักใจได้เพราะคำพูดของเขานั่นเอง

ภาพประกอบจาก : pinterest.com,pinterest.com

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : แม่หมอแอเรียล

#ดวงปี2561 #ดวงชะตา #12ราศี #ทายทัก #ดวงทายนิสัย #ดวงความรัก #ดูดวง #ดวงบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotดูดวงวันนี้ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ยิปซี , กราฟชีวิต , ยิปซีรายสัปดาห์ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดูดวงตามวันเกิด , ทํานายฝัน , ดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงประจำวัน , หินนำโชค , ดูดวงคู่แท้ , ดูดวงโชคชะตา , ดวงความรัก , โชคลาภ , ดูดวงเนื้อคู่ , ดวงวันเกิด , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวง , ดูดวงกราฟชีวิต , ดวงรายวัน , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงปี 2563 , คาถาชินบัญชร , ดูดวงการเงิน , ทำนาย , ดูดวงชื่อ , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดูดวงลายมือ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , สวดมนต์ , โหงวเฮ้ง , คาถาทวงหนี้ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดวง , เซียมซี , ดูดวงไพ่ , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงประจำเดือน , คาถาเงินล้าน , ดูดวงรายเดือน , ดวงสมพงษ์ , โหรศาสตร์ , ดูดวงฟรี , ดวงวันนี้ , ดูดวงรายวัน ,
ดวงเนื้อคู่ , ยาแต้มสิว , ทรงผมประบ่า , ดูดวงความรัก , ครีมรักษาสิว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ครีมลบรอยแผลเป็น , ทรงผมสั้น ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |