ผ่าดวง! ราศีใดดวงรักโดดเด่น ลีลาดีมัดใจ มีเสน่ห์ในเรื่องบนเตียง
ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็ต้องเอาด้วยคาถา แต่สำหรับหนึ่งราศีสุดแซ่บของเราในวันนี้ ไม่ต้องพึ่งมนต์คาถามหาเสน่ห์ใดๆ เพราะมีลีลาดีมัดใจ และเสน่ห์ในเรื่องบนเตียง จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีที่คุณคิดไว้หรือไม่ ตาม GangBeauty ไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ


สำหรับราศีที่ในช่วงนี้ ดวงรักโดดเด่น ลีลาดีมัดใจ มีเสน่ห์ในเรื่องบนเตียง คือ ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีพฤษภ
(ท่านที่เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)

แซ่บยิ่งกว่าพริก 10 เม็ด ก็คงจะเป็นเสน่ห์อันร้อนเเรง ของชาวพฤษภในช่วงนี้นี่เองค่ะ คนโสด จะได้พบคนที่ถูกตา ถูกใจ แถมมีเกณฑ์จะได้ลิ้มลองความแซ่บ แต่ระวังจะติดใจ หลงรักเขาจนไม่ลืมหูลืมตา


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

สำหรับคนมีคู่ พยายามอย่าหงุดหงิดใจ หึงหวงคนรักจนเกินเหตุ ขอให้เบาใจลงได้เพราะ ต่อให้แฟนคุณจะเจ้าชู้แค่ไหน คุณก็เอาอยู่ ด้วยลีลาความเร้าใจ และความฟินที่ไม่เป็นสองรองใคร หึงมากไปจะทำให้เสน่ห์ในตัวคุณลดน้อยลงภาพประกอบจาก : pixabay.com

แม้รักจะทำให้หัวใจซู่ซ่า แต่ไม่ควรหมกมุ่นมากเกินไปนัก อาจทำให้เสียงาน และพลาดโอกาสดีด้านอื่นๆไปอย่างน่าเสียดาย

เคล็ดลับเสริมดวง แนะนำให้ทำบุญโลงศพ ช่วยค่าใช้จ่ายงานศพคนไร้ญาติ แล้วชีวิตจะดีขึ้นอีก *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

เรียบเรียงโดยทีมงาน#ดวงคนโสด #ดวงรายปักษ์ #ดวงความรัก #เสน่ห์ #ราศี #ราศีพฤษภ #ดวงบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotดูดวงรายวัน , สวดมนต์ , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงประจำเดือน , ทำนาย , ดูดวงกราฟชีวิต , ยิปซีรายสัปดาห์ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงรายเดือน , ดวงความรัก , โหรศาสตร์ , ดูดวง , ดวงสมพงษ์ , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงการเงิน , หินนำโชค , ดูดวงไพ่ , ดวงรายวัน , ดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงวันนี้ , ดูดวงโชคชะตา , ดวงวันเกิด , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงลายมือ , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงคู่ชีวิต , โชคลาภ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดูดวงคู่แท้ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดูดวงปี 2563 , ดูดวงไพ่ยิปซี , เซียมซี , กราฟชีวิต , ดวงวันนี้ , โหงวเฮ้ง , ดวง , ดูดวงฟรี , คาถาเงินล้าน , คาถาทวงหนี้ , ยิปซี , คาถาชินบัญชร , ดูดวงเนื้อคู่ , ทํานายฝัน , ดูดวงชื่อ ,
ทรงผมสั้น , ดวงเนื้อคู่ , ยาแต้มสิว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมประบ่า , ครีมลบรอยแผลเป็น , ดูดวงความรัก , ครีมรักษาสิว ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |