ดวงมหาเฮง! 4 ราศีใดนับแต่นี้-ปลายปี 2563 มีเกณฑ์จะรวย เฮง ปัง

เข้าชม : 22,415   |  
มาดูดวงความรักปี2563 ใกล้เข้าสู่ศักราชใหม่มาทุกที เป็นช่วงที่ดวงดาวเริ่มโคจรเปลี่ยนทิศทาง มีผลกระทบต่อดวงชะตาของคนแต่ละราศี บางราศีมีเกณฑ์จะหมดเคราะห์หมดโศก บางราศีดวงตกอับย่ำแย่ สำหรับครั้งนี้ GangBeauty มีคำทำนายจาก สุดยอดหมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ หมอเค้ก Magic designs มาฝากกัน ตามไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันว่า 4 ราศีใดมีเกณฑ์จะรวย เฮง ปัง และหนึ่งในนั้นจะใช่ราศีของคุณหรือเปล่า?
     ดูดวงความรักปี2563ดูดวงปี 2563 สำหรับ 4 ราศีที่นับตั้งแต่ปลายปีนี้ ไปจนถึงปลายปี 2563 มีเกณฑ์จะรวย เฮง ปัง ได้แก่ ราศีมังกร ราศีเมถุน ราศีตุลย์ ราศีธนู โดยแต่ละราศี จะดวงเฮงเรื่องไหนนั้น ไปดูกันเลยชาวราศีมังกร
วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ภาพรวมรายปีถือว่าดวงชะตายังต้องระวังเรื่องร้ายเอาไว้ก่อน แต่ในเดือนนี้ดวงชะตาถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะมีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือ โดยเฉพาะคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง

เรื่องสุขภาพนับว่าไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก โดยมากช่วงนี้ท่านมักกินเก่ง ระวังโรคอ้วนคืบคลานเข้ามา ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วย แนะนำว่าขอให้ท่านหมั่นควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกายเป็นประจำ

ท่านมักจะเก็บเงินไม่อยู่ เพราะภาระที่เยอะขึ้น แต่ท่านก็ยังมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ บางทีดูเหมือนว่าเงินเข้าประตูหน้า และผ่านทะลุประตูหลังไปเลย เมื่อเป็นเช่นนี้ท่านควรพกเงินครั้งละน้อยๆ หรือไม่ก็ซื้อเป็นทรัพย์สินมาเก็บไว้แทน

เรื่องการงานถือว่ายังไปได้ดีอยู่ ยังมีงานเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ขอให้ท่านตั้งใจทำงานไว้ก่อน แต่ต้องระวังเรื่องการถูกกลั่นแกล้งถูกใส่ร้ายในเรื่องการงานเอาไว้ ท่านที่ทำกิจการควรระวังเรื่องหุ้นส่วนเอาไว้บ้าง

ความรักภาพรวมรายปีต้องระวังปัญหาเรื่องความรักเอาไว้ก่อน แต่ในเดือนนี้ความรักยังพอไปกันได้ ท่านควรทำตัวโรแมนติกเข้าไว้ มิเช่นนั้นแฟนท่านจะเบื่อเอา สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้ท่านยังพอมีโชคทางความรัก

ชาวราศีเมถุน
วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ชีวิตถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากทำอะไรมักประสบความสำเร็จ ท่านมักจะริเริ่มอะไรใหม่ หากใครจะศึกษาอะไรเพิ่มเติมนับว่าดีแน่นอนครับ คนในครอบครัวญาติพี่น้องมักจะอุปถัมภ์ส่งเสริมเป็นอย่างดี

เรื่องสุขภาพนับว่าไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก หากจะมีก็เห็นจะเป็นเกี่ยวกับ กระเพาะอาหาร ลำไส้ ปวดศีรษะ แต่ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก ขอเพียงแต่ให้ท่าน ดูแลเรื่องอาหารการกินให้ดีๆ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอ

การเงินนับว่าดีมากทีเดียว มักมีคนคอยอุปถัมภ์ส่งเสริมเป็นอย่างดี หากจะแสวงหาโชคลาภ ขอให้ท่านเข้าหาญาติพี่น้องเอาไว้ให้มาก รับรองว่าดีแน่นอน สรุปว่าเรื่องการเงินยังดีมาก

เรื่องงานถือว่าดีมาก เพื่อนร่วมงานก็ให้ความสนับสนุนดี หากใครที่ทำงานเกี่ยวกับงานขาย งานที่เจรจาติดต่อ ช่วงนี้นับว่าต้องโฉลก หากท่านที่ทำงานประจำท่านก็มีโอกาสที่จะได้ตำแหน่งที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน พยายามเข้าหาผู้ใหญ่ไว้มากๆ

ความรักเป็นอีกเรื่องที่นับว่าดี ไม่มีปัญหาอะไร ความรักมีความสดชื่นสุขสมหวัง ส่วนใครที่ยังโสด คู่ที่ท่านจะเจอมักจะเป็นคนเชื่อมั่นในตนเอง หรืออาจจะเป็นคนที่อายุอ่อนกว่าหรือไล่เลี่ยก็ได้

ชาวราศีตุลย์เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน หลายท่านมักจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ชีวิตมีเกณฑ์เดินทางในระยะนี้ ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีมาก

สุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้ บางท่านอาจจะเป็นไข้ตัวร้อนถูกของร้อนหรือเจ็บป่วยทั่วไป แต่จะไม่ได้ร้ายแรงอะไรมากขอท่านอย่ากังวลใจ ชีวิตด้านสุขภาพนับว่ายังดียังไม่ถึงขนาดดวงตก

เดือนนี้จะเป็นเดือนรายจ่ายมาก โดยมากมักจะเป็นเงินผ่านมือ สิ่งที่ท่านได้ลงมือลงแรงไว้อาจจะยังไม่ออกดอกออกผลในช่วงนี้ แต่ก็จะเป็นนิมิตหมายที่ดีด้านการเงินในเดือนถัดไป

สำหรับท่านที่ทำงานประจำ ท่านอาจจะเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายในเดือนนี้ ชีวิตด้านการงานยังมีความก้าวหน้าดี สำหรับท่านที่ค้าขายเป็นช่วงที่บางท่านจะได้ย้ายไปในจุดที่ดีขึ้น แต่รายจ่ายมากหามาได้ต้องเอาไปจ่ายอย่างอื่น

ด้านความรัก สำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วย หรือความสดใสทางความรักอาจจะดูเรียบ ๆ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้โชคทางความรักยังไม่ดีเท่าไร

ชาวราศีธนู
วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน ทำอะไรมักประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ท่านมักจะใช้ชีวิตอยู่กับงานเป็นส่วนมาก คนรอบข้างมักให้การสนับสนุนผู้ใหญ่ก็รักใคร่เอ็นดู ดวงชะตาฟ้าเปิดทำอะไรมักจะสมหวัง

สุขภาพนับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ขอให้ท่านดูแลตนเองไว้ให้ดีนับว่าดีแล้ว หากจะระวังเรื่องสุขภาพบ้างโดยมากมักจะนอนดึก และใช้ร่างกายเปลืองไปหน่อย

การเงินนับว่าดีมาก จะหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ใครที่อยากจะริเริ่มลงทุนอะไรนับว่าดีแน่นอนครับ บางท่านมีดวงได้ทรัพย์สินใหญ่ ๆ หรือเงินก้อนด้วย เช่น ได้บ้าน รถ หรือสถานที่ประกอบการ

ดวงการงาน โดยมากงานนับว่าดีมาก มีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือเยอะ ใครคาดหวังสิ่งใดไว้ในเรื่องการงานนับว่าดีอย่างแน่นอน งานมักสะดวกไปหมด เป็นช่วงที่ท่านควรเก็บเกี่ยวไว้ให้มาก

ความรัก ใครที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักนับว่ามีความสดใสดีมาก รักใคร่กันดี สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครต้องบอกเลยว่าในเดือนนี้โชคทางความรักถือว่ายังมีมาก อาจจะมีเพศตรงข้ามเข้ามามาก     เรียกได้ว่า ยิ้มรอเลยสำหรับดูดวงปี 2563 ของราศีราศีมังกร ราศีเมถุน ราศีตุลย์ ราศีธนู ถึงจะเหนื่อย จะหนัก แต่ก็ดวงเฮงยาวๆ ตั้งแต่ปี 61 ยันปี 63 กันเลย อย่างไรแล้ว การรอดวงชะตาอย่างเดียว ไม่ทำให้รวยขึ้นนะคะ ต้องขยันทำมาหากินกันด้วยนะตัวเอง

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอเค้ก Magic designs

#ดูดวงความรักปี2563 #ดวงดี #เฮง #แม่นยำ #หมอเค้ก #12ราศี #ดวงปี2563 #ดวงการเงิน #ดูดวง #ทำนายดวงบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ดวงความรัก , ความฝันบอกโชค , ฝันบอกโชค , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ทำนายดวงชะตา , ดูดวงความรักปี2563 , โหงวเฮ้ง , ดวงวันนี้ , กราฟชีวิต , ดวงโชคลาภ , หินนำโชค , ยิปซีรายสัปดาห์ , โหรศาสตร์ , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ไพ่ยิปซี , คาถาความรัก , สีผมเสริมดวง , ดูดวงไพ่ยิปซี , คู่กรรม , คนถูกหวย , ดูดวงวันนี้ , ยิปซี , เลขนำโชค , ดูดวงลายมือ , ทำนาย , ดวงรายวัน , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงรายวัน , ดวงสมพงษ์ , สวดมนต์ , คาถามหาเสน่ห์ , วาสนาดี , คาถาเงินล้าน , ดูดวงเนื้อคู่ , วิธีดูเนื้อคู่ , ดูดวงประจำวัน , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงคู่แท้ , ดูดวง , ดวง , ดูดวงคู่ชีวิต , ดูดวงฟรี , ดูดวงชื่อ , ลางบอกเหตุ , ดูดวงโชคชะตา , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ทำนายนิสัย , คาถาชินบัญชร ,
วิธีทำให้ฟันขาว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ที่พักวิวสวย , ยาลบแผลเป็น , ห้ามตัดเล็บ , เนื้อคู่ดูยังไง , ลดหน้าท้อง , ครีมหน้าใส , ฝันบอกโชค , คอลลาเจน , ราศีที่มีเสน่ห์ , รักแร้ขาว , แชมพูเร่งผมยาว , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , ข้อคิดดีๆ , ลิปสติก , ลางบอกเหตุ , เมนูลดน้ำหนัก , สบู่ดับกลิ่นตัว , ผมซอยสั้น , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |