10 ทรงผมสั้นปะบ่า ที่สาวๆอยากตัดตามมากที่สุด

เข้าชม : 3,139   |  
ไม่มีคำว่าเชยเลยจริงๆ สำหรับ ทรงผมปะบ่า ที่ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัย ก็ยังมีคนตัดผมสั้นแบบนี้อยู่ แน่นอนค่ะว่า นอกจากการตัดผมสั้นจะทำให้หน้าเราดูเด็กลงแล้ว การรักษาดูแลผมก็ง่ายขึ้น แถมยังประหยัดเวลาไปได้เยอะอีกด้วย เวลาตื่นสายก็ไม่ต้องเซ็ตเยอะ ปล่อยเรียบๆ ตรงๆ ธรรมดาก็สวยมีสไตล์ได้ เราลองมาดูกันดีกว่าว่า ทรงผมปะบ่า ที่สาวๆ ชอบยื่นให้พี่ช่างทำผม จะมีทรงอะไรบ้าง ว่าแต่...ถ้าสาวๆ จะเอาไปตัดตาม ก็ไม่กันนะจ๊ะ อิอิวิธีดูแลรักษาทรงผม
1. สระผมและทำความสะอาดอยู่เสมอ ไม่ใช่ว่าผมสั้นแล้วจะปล่อยปละละเลยได้นะจ๊ะสาวๆ

2. หากสระผมตอนกลางคืน ไดร์ผมให้แห้งก่อนนอน วิธีไดร์ผมให้พอง ไม่รีบแบนก็คือ การก้มหัวแล้วเปาผมจากโคนผม

3. หากต้องการเซ็ตผมให้อยู่ทนไปตลอดทั้งวัน แนะนำให้ใช้สเปรย์เซ็ตผมก่อนที่จะดัดหรือม้วนผม แต่ถ้าอยากปล่อยตรงๆ ก็เพียงแค่หนีบปลายผมไม่ให้กระดก แค่นี้ก็โอเคแล้ว
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : mthai.com

#ไอเดียผมสั้น #ทรงผมสั้น #ทรงผมปะบ่าบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


ครีมกลางวัน , แป้งพัฟหน้าเนียน , คนถูกหวย , ครีมลบรอยแผลเป็น , เนื้อคู่ดูยังไง , สมุนไพรขัดหน้า , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , ยาทาเล็บสีนู้ด , ที่พักเชียงใหม่ , คำคมชีวิต , แฟนนอกใจ , ยาสตรี , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , ดวงสมพงษ์ , สูตรแตงโมลดน้ำหนัก , ทรงผมไปงานแต่ง , แชมพูเร่งผมยาว , ความรัก , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , โทนเนอร์ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |