สวยเก๋ไม่เหมือนใคร!! ไอเดียทำผมแบบ ''Dip Dry Hair'' จัดจ้านได้แค่ปลายผม

เข้าชม : 1,494   |  
        การทำสีผมแบบธรรมดาทั้งหัวหลบไป!! โปรดหลีกทางให้สีผมแบบ Dip Dry Hair ด้วยจ้า.. เพราะในปี 2019 นี้ ถ้าจะให้โดดเด่นและสวยเก๋ไม่เหมือนใคร ก็ต้องทำสีผมแบบไล่เฉดไล่โทนนี่เลย ซึ่งวันนี้ GangBeauty ก็ได้รวบรวมเอาไอเดียสีผมที่ว่ามาไว้ให้สาว ๆ ได้เกิดความ Need และอยากไปทำตามกันแล้ว
        ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักการทำสีผมไล่เฉด หรือแบบ Dip Dry Hair กันก่อนเนอะ ซึ่งการทำสีผมแบบนี้ก็คือการเน้นสีส้นต่าง ๆ ไว้เพียงแค่ปลายผมของเราเท่านั้น ไม่ต้องทำหมดทั้งหัวนั่นเองจ้า เรียกได้ว่าเป็นการทำสีผมแบบใหม่ที่สร้างความโดดเด่นให้เราได้ดีเลยล่ะ

        เริ่มต้นกันด้วยไอเดียทำสีผม ที่เป็นดั่งสีในดวงใจของสาว ๆ หลายคน "สีชมพู" ใครจะไล่เฉดจากสีเทาลงมาสีชมพูแบบนี้ ก็เท่เก๋สุด ๆ ไปเลย

        ต่อกันด้วยเฉดสีที่บ่งบอกถึงความลึกลับ น่าค้นหา "สีม่วง" เรียกได้ว่าเป็นสีที่ทรงเสน่ห์มาก ๆ ใครทำก็สวย


        ตามมาด้วยสีแนวเรียบ ๆ แต่แฝงได้ด้วยความเท่ นั่นก็คือ "สีน้ำเงิน" สีที่ช่วยขับลุคของสาว ๆ ให้ดูคูลมากขึ้นจ้า

        มาถึงสีที่ใคร ๆ ก็ต้องยอม เพราะบ่งบอกได้ถึงความแซ่บ "สีแดง" เป็นสีแห่งพลัง ความร้อนแรง ความเผ็ด ชนิดที่ว่ายกพริกมาทั้งสวนก็ยังสู้ไม่ได้เล้ยยย

        ปิดท้ายกันด้วยสีแซ่บ ๆ ไม่แพ้สีแดงเลย นั่นคือ "สีบานเย็น" ถือว่าเป็นสีที่ความมั่นใจมาก ๆ เท่านั้นที่จะทำได้ เพราะด้วยความสดใสของนางและความสะท้อนสีที่เลิศมาก ๆ นั่นเอง        สำหรับสาว ๆ คนไหนที่จะทำสีผมครั้งต่อไป ก็ลองเอาการทำสีผมแบบ Dip Dry Hair ไปเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดูน้าาา รับรองได้เลยว่าทำแล้วจะช่วยให้คุณดูโดดเด่น สวยเก๋ไม่เหมือนใครแน่นอนจ้าเรียบเรียงโดยทีมงาน#สีผม2019 #สีผมสวยๆ #ไอเดียสีผมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , วิธีทำให้ฟันขาว , แบบทรงผมยาว , น้ำผลไม้ผิวขาว , ลิปสติก , ฝันเห็นคนตาย , ทรงผมสั้น , ทะเลระยอง , ตลาดนัดในกรุงเทพ , แฟนนอกใจ , เดย์ครีม , ครีมทารักแร้ขาว , อาหารลดน้ำหนัก , ลอกสิวเสี้ยน , วิธีลดต้นขา , คอนแทคเลนส์ , กระเป๋าผ้าสไตล์มินิมอล , ลายมือคนถูกหวย , แป้งผสมรองพื้น , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |