แจกความสดใส!! 20 ไอเดียเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ โดดเด่นได้ทุกซีซั่น

เข้าชม : 1,669   |  
     คุณเคยรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้หญิงจำเจบ้างมั้ย? ราวกับว่าชีวิตไม่มีสีสัน ไม่สนุกสนานแฮปปี้อะไรเลย งั้นวันนี้เอาเทคนิคง่าย ๆ ขั้นพื้นฐานจาก GangBeauty ไปปรับเปลี่ยนตัวเองให้แพรวพราวขึ้นกันดีกว่า.. ด้วยการทำให้ตัวเองสดชื่น สดใสด้วยปลายเล็บ เท่านี้คนรอบข้างก็จะมองว่าคุณเป็นสาวเฟรนลี่และทรงเสน่ห์แล้วล่ะจ้า ด้วยวิธีการเริ่มต้นอย่างเติมเต็มสีสันให้กับเล็บของคุณ กับ 20 ไอเดียการเพ้นท์เล็บในตรีมดอกไม้ เพ้นท์ได้บ่อยไม่มีเบื่อ เอาให้โดดเด่นสะดุดตาทุกซีซั่นกันไปเลย        หากคุณเป็นสาวที่ชอบสีชมพู ต้องเพ้นท์เล็บเป็นลายดอกกุหลาบเล็ก ๆ หรือดอกซากุระแบบนี้ก็ได้นะ บ่งบอกได้ถึงความอ่อนโยน อ่อนหวานในตัวคุณ


        แต่หากเป็นคนที่ชอบสีฟ้าและสีน้ำเงิน สีแห่งความสบายใจ ก็เพ้นท์เป็นลายดอกไม้แต่งเติมเข้าไป โดยเน้นที่สีฟ้าเป็นหลักแบบนี้ รับรองโดดเด่นมีเสน่ห์สุด ๆ
        สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเรียบง่าย ไม่เน้นอะไรที่ฉูดฉาดมากนัก การเพ้นท์เล้บด้วยสีโทนแบบด้านล่างนี้ก็ช่วยทำให้คุณดูเป็นสาวสดใสได้เหมือนกันจ้า        เอาใจสาว ๆ ที่รักความคัลเลอร์ฟูลกันบ้าง ถ้าชอบความสดใสแบบสุด ๆ ก็จัดไปกับการเพ้นท์เล็บที่รวมเอาทุกสีเข้าไว้ด้วยกันแบบนี้


        ส่งท้ายกันด้วยไอเดียเพ้นท์เล็บแบบน้อย ๆ แต่ดูมีเสน่ห์ คือการเพ้นท์แค่ปลายเท่านั้น แต่เน้นเอาสีสันที่สะดุดตามาเป็นจุดเด่น

        เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ ชอบการเพ้นท์เล็บลายดอกไม้แบบไหน ก็จัดไปเล้ยยย.. เพื่อเป็นการเพิ่มความสดใสให้ตัวเอง ยังไงก็ลองไปเพ้นท์ตามกันดูนะจ๊ะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน#เพ้นท์เล็บ #ไอเดียทำเล็บ #ลายเล็บบทความล่าสุดหมวด ทำเล็บ

แนะนำ hotคําเรียกแฟน , ครีมพอกผิวขาว , ที่พักวิวสวย , ครีมทารักแร้ขาว , สูตรลดน้ำหนัก , ดูดวงเบอร์โทรศัพท์ , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , แบบทรงผมสั้น , ความฝันบอกโชค , ที่เที่ยวภูเก็ต , ครีมผิวขาว , ทะเลระยอง , ฝันเห็นคนตาย , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , แฟชั่นสนามบิน , ทำนายนิสัย , สบู่รักษาสิว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , เจลล้างหน้าลดสิว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |