พระราหูย้ายราศี 22 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ราศีใดจะพ้นทุกข์ หรือมีเคราะห์

เข้าชม : 3,441   |  
พระราหูย้ายราศีจากราศีกรกฎ สู่ราศีมิถุน ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ส่งผลดีและผลร้ายแก่ราศีใด ใครจะพ้นทุกข์ หรือมีเคราะห์ เพื่อให้ท่านเตรียมวางแผนชีวิตอย่างถูกต้อง ทำนายโดย อาจารย์คฑา ชินบัญชร

โดยส่งผลกระทบแก่ 2 ราศี ดังต่อไปนี้
ราศีกรกฏ (ผู้เกิดวันที่ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.)
ต้องแสดงความยินดีกับราศีกรกฏ เพราะว่าพ้นจากราหูที่ยกย้ายออก ในเรื่องของการงาน การเงิน ก็จะมีความราบรื่นขึ้น แน่นอนว่าลาภจากการเสี่ยงโชคก็จะได้น้อยลง แต่จะได้ลาภจากทางตรง คือ การขยันขันแข็งการทำงาน การลงทุนธุรกิจเพิ่มมากขึ้น จะมีในเรื่องของความรักเกิดขึ้นด้วย หลังจากที่ราหูได้ยกย้ายออกจากกรกฎ ชาวราศีกรกฎก็จะหูตาสว่าง ที่มีรักลวงตา ที่มีรัก 3 เศร้า รักที่ไม่ชัดเจน หรือไม่แน่ใจ ก็จะสามารถตัดสินใจได้โดยเด็ดขาด

ราศีมิถุน (ผู้เกิดวันที่ 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)
ยิ้มหวาน ๆ รับดาวราหูเลย เมื่อเข้ามาแล้วต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเกี่ยวกับความลุ่มหลง มัวเมา ไม่ได้บอกว่าเราจะลุ่มหลงหรือมัวเมา แต่บอกว่าเราอาจจะทุ่มเทเนื่องจากราศีมิถุนเป็นราศีที่น่ารัก จริงใจ และทุ่มเททำทุกอย่างเต็มที่ พอเรารักใคร ชอบใคร โดยเฉพาะเรื่องของความสัมพันธ์กับใครสักคน เกิดเราไปลุ่มหลง หรือว่าทุ่มเทเกินไป อาจจะเสียใจมากขึ้น หรือคาดหวังมากไป วิธีการแก้ไข ก็คือต้องคบหาดูใจไปก่อน เพราะราหูจะอยู่กับเราไปจนถึง 1 ปีครึ่ง ต้องทำอย่างไรให้เปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี ให้อธิษฐานจิต แล้วนึกถึงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ หรือพระรัตนตรัย

เนื่องจากพระราหูนั้น คือ อสุรินทราหู ที่หยิ่ง จองหอง แต่สุดท้ายแล้วกลับใจ มากราบพระบาทองค์สมเด็จพระพุทธเจ้า และฟังพระธรรมคำสอน เพราะฉะนั้นเพียงแค่เราเป็นคนดี มีศีลธรรม เราก็พ้นภัยแล้ว แต่ถ้าอยากสบายใจตามพิธีโบราณ ก็จะมีการไหว้พระราหู เช่น ปางโปรดอสุรินทราหู ก็คือ ปางไสยาสน์ นั่นเอง หรือไปไหว้ พระนอน และ กราบขอพร พระพุทธรูปปางป่าเลไลยก์ ประจำวันพุธ (กลางคืน) หรือ องค์พระราหู ที่อยู่ในเทวสถานตามวัดต่าง ๆ


บทสวดบูชาพระราหู
กินนุ สันตะระมาโน วะราหุ สุริยัง ปะมุญจะสิ

สังวิคคะรูโป อาคัมมะกินนุ ภีโต วะ ติฏฐะสีติ

สัตตะธา เม ผะเล มุทธา ชีวันโต นะ สุขัง ละเภ

พุทธะคาถาภิคีโตมหิ โน เจ มุญเจยยะ สุริยันติ

กินนุ สันตะระมาโน วะราหุ จันทัง ปะมุญจะสิ

สังวิคคะรูโป อาคัมมะ กินนุ ภีโต วะ ติฏฐะสีติ


สัตตะธา เม ผะเล มุทธา ชีวันโต นะ สุขัง ละเภ

พุทธะคาถาภิคีโตมหิ โน เจ มุญเจยยะ จันทิมันติใช้ชีวิตและรู้จิตอย่างมีสติ ขอให้ทุกท่านรุ่งเรืองราบรื่น ร่ำรวย ร่มเย็นเป็นสุข ตลอดปีกุน 2562

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ราหูย้ายราศี #ดูดวง #ราศีบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ดูดวงการเงิน , มีไฝที่มือ , ไพ่ยิปซี , เนื้อคู่ดูยังไง , สีผมเสริมดวง , ดวงวันเกิด , ดูดวงคู่แท้ , ราศีที่มีเสน่ห์ , ทำนายเนื้อคู่ , ทำนาย , คาถาชินบัญชร , ดูดวงประจำเดือน , ดูดวงไพ่ , กราฟชีวิต , คาถาเงินล้าน , เซียมซี , โชคลาภ , ดูดวงเนื้อคู่ , ทำนายดวงชะตา , วาสนาดี , คู่กรรม , คาถาทวงหนี้ , ดูดวงรายวัน , ดวง , ฝันเห็นคนตาย , สวดมนต์ , คาถามหาเสน่ห์ , ดูดวงไพ่ยิปซี , ทำนายนิสัย , ยิปซีรายสัปดาห์ , ราศีที่จะรวย , ดวงความรัก , ดวงวันนี้ , ดวงรายวัน , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดูดวงฟรี , คนถูกหวย , ทํานายฝัน , โหงวเฮ้ง , โหงวเฮ้งหน้าผาก , คาถาความรัก , ดูดวง , ดูดวงวันนี้ , ดวงสมพงษ์ , ความฝันบอกโชค , ดูดวงประจำวัน , ดวงโชคลาภ , ดูดวงโชคชะตา , ดูดวงชื่อ , ดูดวงกราฟชีวิต ,
อยากมีความรักดีๆ , นอนออกกำลังกาย , ลดน้ำหนักโดยการเดิน , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , ทำนายนิสัย , สูตรมาร์คหน้าลดสิว , ครีมหมักผม , ที่พักเขาใหญ่ , วิธีลดต้นแขน , ครีมทาใต้วงแขน , ทรงผมหน้าเด็ก , กระเป๋าผ้าสไตล์มินิมอล , สูตรแตงโมลดน้ำหนัก , วิธีไดเอท , แป้งพริตตี้ , ครีมรักษาสิว , มาร์คหน้าใส , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ดวงปี 2563 , สบู่ดับกลิ่นตัว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |