ไอเดียทาเล็บโทนเขียว ลุคแบบดูสุภาพเป็นผู้ดีมากๆ

เล็บคือสิ่งที่สาวๆ ตกแต่งให้สวยงามแล้วจะมีความสุข ทำให้ชีวิตดูตื่นเต้นและสดใสเอามากๆ ทุกครั้งที่ได้ทาหรือว่าแต่งเล็บใหม่ ดังนั้นแล้วเราจึงต้องเลือกสีเลือกลายที่จะทำกันเรื่อยๆ อยู่เสมอ สีที่เจ้อยากนำเสนอในวันนี้เป็นเขียวที่ไม่เข้มและไม่สว่างสะท้อนแสงเกินไป เป็นเขียวลุคแบบดูสุภาพเป็นผู้ดีมากๆ เลย โทนสีนี้คือเขียวมะกอก หรือว่า Green Olive นั่นเอง จะเป็นสีเขียวออกเทาๆ หน่อย ทาแล้วดูดี นิ้วมือและเล็บดูขาวผ่องมาเลยล่ะ ไม่เชื่อลองดูจากรูปก่อนก็ได้จ้า

1. เพิ่มลายดอกไม้บนพื้นขาวดูสวยสวางนะ2. ลายที่แทรกมาเก๋เท่สวย
3. สวยได้ใจจริงอ่ะชอบ4. แทรกลายใบไม้ยิ่งเพิ่มความเป็นธรรมชาติ5. สวยดีดูเป็นสง่าราศี6. สีเข้มกับสีสว่างสลับกันลงตัวมาก7. ติดจิวเพิ่มก็ยิ่งดูหรูหรา8. สีนี้ถูกใจมาก งามสุดๆ9. เก๋เริ่ดโดนใจจังๆ
10. สวยอาร์ตๆ เหมาะกับอาร์ตตัวแม่11. มาน้อยๆ แต่ดูสวยเยอะๆ12. งดงามแบบนี้ให้กี่คะแนนดีนะ13. อยากโดนป้ายสีแบบนี้ที่สุด14. จับคู่กับสีแดงร้อนแรงแต่กลมกล่อม15. คู่กับสีทองสวยแพงไฮโซสุดๆ แล้ว16. ลายเยอะก็ยิ่งดูสวยงามอลังการ17. โทนสีเข้มก็เท่ได้อยู่นะ18. แทรกสีขาวทองด้วยก็เพิ่มความน่าสนใจไม่เบา19. เพิ่มเติมเล็กน้อยแต่ก็สวยเยอะๆ20. สวยงามน่าทำดูที่สุดอ่ะ21. มีการเฟดสีด้วยนะจะเริ่ดไปไหน22. มาแนวแผงวงจรไฟฟ้าแบบนี้ไฟจะช๊อตไหมนะ?
23. มือต้องนิ่งสำหรับหรับการแต่งลายนี้น่าดูเลย24. สีด้านๆ ทายังไงก็ช่างสวยดีจริงๆ นะ25. ยิ่งทาคู่สีด้านกับสีเงาด้วยยิ่งดีเข้าไปอีกนะ26. เพิ่มลายดอกไม้จะยิ่งสวยหวาน27. เหมือนภาพวาดของจิตรกร

เชื่อว่าสาวๆ เห็นเล็บสีนี้ก็คงมีใจสั่นหวั่นไหวอยากลองทำกันขึ้นมาบ้างแล้วใช่ไหมละ? จะรอช้าอยู่ทำไม เข้าร้านไปทำเริ่มทำสีนี้กันเลยดีกว่าค่ะ จะมีเล็บสีสวยๆ แต่งไว้ออกงานสวยๆ เริ่ดๆ สีชวนสดชื่นๆ ไม่เหมือนใครดียังไงล่ะ?อยากทำเล็บโทนสีเขียวแบบนี้กันไหม?

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#เล็บเจลสีเขียว #เล็บ #เพ้นท์เล็บ #ทำเล็บบทความล่าสุดหมวด ทำเล็บวิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมสั้น , ทรงผมประบ่า , ดวงเนื้อคู่ , ยาแต้มสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ดูดวงความรัก , ครีมรักษาสิว ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |