เช็กดวงแม่น ๆ ประจำเดือนมีนาคม 2562


เข้าชม : 573   |  
          ดูดวงมีนาคม 2562 เช็กดวงประจำเดือนแม่น ๆ จัดเต็มทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพทั้ง 12 ราศี เดือนนี้ดวงของท่านจะเป็นอย่างไร มาดูคำทำนายกันเลย

          ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนมีนาคม 2562 แน่นอนว่าเข้าเดือนใหม่ก็ได้เวลามาเช็กดวงประจำเดือนกันแล้ว สำหรับเดือนนี้เรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพของคนทั้ง 12 ราศีจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ถ้าอยากรู้แล้วก็อย่ารอช้า ! มาดูดวงมีนาคม 2562 แม่น ๆ ที่เรานำมาฝากที่นี่กันเลย...


ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านมักจะมีความมั่นใจเต็มที่ในการที่จะดำเนินชีวิต และดูเหมือนจะเป็นตัวของตัวเอง จนบางทีอาจจะทำให้ท่านลืมตัวใจร้อนทำให้ขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ แต่อย่างน้อยขอให้มีสติ เพราะปากท่านสามารถนำโชคมาได้เช่นกันครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพระวังเจ็บป่วยเอาไว้บ้าง แม้กระทั่งเรื่องอุบัติเหตุการผ่าตัดก็ตามแต่ หรือปัญหาด้านกล้ามเนื้ออาจจะทำให้ท่านเสียหายได้ ขอให้ท่านอย่าหักโหมไม่ว่าเรื่องการงานหรือการกีฬาครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การเงินจะดีมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น มักจะมีลูกค้ารายใหญ่หรือคนคอยอุปถัมภ์เข้ามาในระยะนี้ และท่านก็สามารถหาเงินได้อีกทางหนึ่งด้วย นับว่าการเงินมีความก้าวหน้าในระยะนี้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้นับว่าดีขึ้น บางท่านคิดที่จะขยายงานในระยะนี้ รวมถึงบางท่านคิดถึงเรื่องการลงทุน การงานในเดือนนี้จะมีความก้าวหน้าเป็นอย่างดี ลูกค้ารายใหญ่อาจจะเข้ามา และท่านมีโอกาสพบหุ้นส่วนด้วยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะเข้ามามีบทบาทในเรื่องการงานและชีวิตของท่านมาก แต่ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ของท่านให้ดี เพราะอาจจะทำให้ทะเลาะกันได้ ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใคร คู่ที่เหมาะจะมาจากที่ทำงานท่านครับ


ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่เหมาะแก่การศึกษาเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมหรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับการศาสนาในระยะนี้ หรือบางท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ แต่ในเดือนนี้ต้องระวังคนอุปถัมภ์ช่วยเหลืออาจจะดูห่าง ๆ ไป  

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในเดือนนี้อาจจะมีบ้างที่เจ็บป่วย หากในระยะนี้ติดต่อกับโรงพยาบาลจะต้องเลือกแพทย์ให้ดี ๆ หรือบางทีท่านควรระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วยในระยะนี้ด้วย แต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้มักจะใช้เงินไปกับเรื่องงานเป็นส่วนมาก หรือท่านอาจจะลงทุนอะไรสักอย่าง แต่ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ดีในอนาคต แต่ในระยะนี้แนะนำว่าขอให้ลงทุนแต่พอสมควรครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้มักจะเป็นการลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรให้งอกเงย แต่ผลตอบแทนในช่วงระยะนี้อาจจะดีไม่มากนัก เพราะลูกค้ารายใหญ่ ๆ มักห่างเหินไป ท่านที่ทำงานประจำเจ้านายยังอุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควร

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะดูห่างไปในระยะนี้ คู่ครองอาจจะสุขภาพไม่ดีได้ด้วย  บางท่านคู่ครองทำให้หัวเสีย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คนที่เหมาะจะเป็นคนไกลหรือคนที่คบแบบไม่เปิดเผยครับ


ราศีมิถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเรียนรู้ศึกษาต่อในช่วงเวลาสั้น ๆ ชีวิตอาจจะมีโอกาสได้พบผู้ใหญ่ พบผู้อุปถัมภ์ที่ดีในระยะนี้ ทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จและความก้าวหน้าเป็นอย่างดี  รวมถึงบางท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้านได้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากเจ็บป่วยก็สามารถรักษาหายได้ มีโอกาสได้พบแพทย์ที่ดี หากมองจากภาพรวมรายปีแล้ว ท่านก็ไม่ควรใช้ชีวิตแบบเสี่ยง ๆ เพราะท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ในอนาคตครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น การเงินในระยะนี้ถือว่าจะดีขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา  แต่ชีวิตหากมีภาระถือว่าเป็นธรรมดาครับ และในเดือนนี้ก็จะเป็นช่วงที่รายจ่ายค่อนข้างจะเข้ามาในระยะนี้ด้วย แต่อย่างน้อยไม่เป็นไรเอาตัวรอดได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าดีขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา ผู้ใหญ่มักจะให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือดีขึ้น สำหรับท่านที่ทำธุรกิจการค้าก็จะดีมากขึ้นในระยะนี้ด้วย ท่านจะมีโอกาสได้พบลูกค้ารายใหญ่ ๆ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านอาจจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคู่ครองมากขึ้น แต่ความรักมักไม่สดใสเท่าที่ควร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คนที่เหมาะในเดือนนี้ควรจะเป็นคนแก่กว่าครับ หรือเป็นหม้ายได้ด้วยครับ


ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ หรืออสังหาริมทรัพย์ หรืออาจจะหมายถึงได้ติดต่อกับญาติพี่น้องคนในครอบครัวบ่อยมากขึ้นก็ได้ ในระยะนี้จะเป็นเดือนที่ท่านมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ใครที่เคยเจ็บป่วยหนักก่อนหน้านี้อาการก็จะดีมีการฟื้นไข้ หากจะเป็นเรื่องเจ็บป่วยทั่ว ๆ ไป ท่านควรระวังปวดศีรษะบ่อย โรคปากและฟัน แต่ตรงนี้สามารถรักษาหายได้ หากใครติดต่อเรื่องโรงพยาบาลมักจะยุ่งยากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่าจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่อย่าเพิ่งคาดหวังว่าจะเป็นโชคลาภใหญ่มาก การเงินท่านในเดือนนี้ระวังจะหมดไปเพราะเรื่องเพื่อน เรื่องคู่ครองได้ ขอให้ท่านวางแผนเรื่องการเงินให้ดี ๆ ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้นับว่ามีความมั่นคงดี มักจะมีงานเข้ามามากในช่วงนี้ แต่ผู้ใหญ่หรือเจ้านายอาจจะอุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควร หากท่านเข้าหาผู้ใหญ่ควรระวังเอาไว้บ้าง  บางท่านการงานสามารถติดต่อทางต่างประเทศได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในระยะนี้คู่ครองมักจะสุขภาพไม่ดี บางทีมักเป็นอริต่อกัน แต่จะไม่ร้ายมาก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คู่ที่ท่านเจอมักจะเป็นคนมีฐานะดีหรือรู้จักมาทางญาติพี่น้องครับ


ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้นในระยะนี้ หรือท่านอาจจะมีโอกาสพบคนต่างถิ่นมากขึ้น ท่านอาจจะได้ยินข่าวสารที่รอคอย รวมถึงท่านอาจจะมีดวงติดต่อ ตกเจรจาอะไรสักอย่างในช่วงนี้ได้ด้วยครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในระยะนี้อาจจะไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้  ต้องระวังเจ็บป่วยทั่วไป ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสายตา แต่ตรงนี้จะไม่น่ากังวลมากนักสามารถรักษาหายได้ ท่านมีโอกาสได้พบแพทย์ที่ดี  

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่าดีมีเงินไม่ขาดมือ มักจะมีคนคอยอุปถัมภ์พอสมควร แต่รายจ่ายยังเยอะอยู่ แนะนำว่าอย่าทำอะไรร่วมกับเพื่อนในระยะนี้ เพราะอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกันได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้มักจะมีคู่แข่งค่อนข้างมาก  อุปสรรคในการดำเนินงานยังมี แต่ท่านยังมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือในระยะนี้มากขึ้น ความสำเร็จถือว่ายังดี สำหรับท่านที่ค้าขายสภาพคล่องทางการค้ายังดีครับ มีโอกาสพบหุ้นส่วนหรือมีการเซ็นเอกสารครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกับคู่ครองมากขึ้น แต่ความรักอาจจะยังไม่สดใสเท่าที่ควร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้ท่านอาจจะเจอเพศตรงข้ามในระยะนี้ค่อนข้างมากครับ


ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะมีการวิ่งเต้นติดต่อเสมอ ชีวิตมักจะเจออุปสรรคถูกขัดขวาง มักจะมีศัตรูคู่แข่งเกิดขึ้นเสมอ รวมถึงชีวิตมักจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้นในระยะนี้ด้วย ชีวิตมักจะมีเรื่องร้อนใจเสมอ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพในเดือนนี้มักจะเจ็บป่วยบ่อย บางทีต้องระวังอุบัติเหตุหรือเป็นไข้ตัวร้อนได้ ระบบทางเดินหายใจ รวมถึงปาก และฟันมีปัญหา ฉะนั้นท่านจะต้องหันมาดูแลและใส่ใจตัวเองไว้ให้มาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านถือว่าดีมีเงินไม่ขาด สามารถเสี่ยงโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ บางทีมีโชคมากจากเด็กหรือบริวาร หรือมีดวงมีโชคเรื่องบ้าน เรื่องรถ ท่านจะมีการริเริ่มหาเงินจากช่องทางใหม่ ๆ นับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ท่านจะลองศึกษาดู

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การงานมักจะมีคู่แข่งและศัตรูค่อนข้างมาก จะมีดวงเดินทางแบบกะทันหันเกิดขึ้น ชีวิตมักจะร้อนใจ ความก้าวหน้าในเดือนนี้อาจจะดูเรียบ ๆ ไปสักนิดแต่จะยังไม่เสียหาย คนที่ทำการค้าถือว่าสภาพคล่องการค้ายังดี แต่คู่แข่งจะมาก

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังมีความสดใสดี คู่ครองท่านอาจจะมาใกล้ชิดครอบครัวท่านมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คู่ที่เจอจะเป็นคนฐานะดี แต่คู่แข่งจะมีมาก ความรักยังมีอุปสรรคพอสมควร


ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกับญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวบ่อยมากขึ้น หรือท่านอาจจะดำเนินการเรื่องอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ในระยะนี้ก็เป็นได้ ในเดือนนี้มักจะเจอคนชวนไปร่วมงาน หรือมักจะพบเพศตรงข้ามค่อนข้างเยอะครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในด้านสุขภาพควรจะระวังเรื่องเจ็บป่วยได้ หรือมีดวงผ่าตัด อุบัติเหตุ บางท่านอาจจะมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ ท่านมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย บางทีอาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างต้องระวังครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาดมือ มีโอกาสได้เงินก้อน และเพศตรงข้ามมักจะนำโชคลาภมาให้ บางท่านอาจจะได้เงินจากหุ้นส่วนหรือมีคนชวนไปร่วมงาน แต่ต้องระวังหัวเสียในภายหลัง

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การงานท่านมักจะเจองานหนักค่อนข้างมาก บางท่านอาจจะมีจุดเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานได้ แต่ผู้ใหญ่ในเดือนนี้ยังพออุปถัมภ์ช่วยเหลือดีอยู่ ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ในเดือนนี้มักจะเจองานเร่งด่วนเข้ามา หรือมีงานให้คอยตามแก้เสมอครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว อาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น รวมถึงท่านมักจะทะเลาะกันบ่อยได้ด้วย ขอให้ท่านมีสติให้มาก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านมีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจได้ด้วยครับ


ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวท่าน : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะเจอเรื่องเร่งด่วนเข้ามา ชีวิตมักจะมีคู่แข่งเสมอ หรือบางทีต้องระวังเจอศัตรูพอสมควร ชีวิตท่านในเดือนนี้มักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องการศาสนาหรือทางต่างประเทศ  มักจะมีโอกาสได้พบของเก่าของโบราณทั้งหลาย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในเดือนนี้มักจะไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้  รวมถึงท่านควรระวังเรื่องอุบัติเหตุเลือดตกยางออก ในด้านอารมณ์มักจะร้อนหงุดหงิดง่าย ใครทำอะไรบางทีดูขวางหูขวางตา ขอให้ท่านมีสติให้มาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินมักจะเจอคนรอบข้างเข้ามาเบียดเบียนหรือขอให้ท่านช่วยเหลือ แต่ท่านจะต้องพิจารณาให้ดีเอาเอง การเงินท่านจะเหมาะกับการได้เงินจากงานที่ท่านไม่เคยลอง  หรือได้เงินจากเด็กเล็ก ๆ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้เหมาะแก่การริเริ่มอะไรใหม่ ๆ หรือเจองานที่เกี่ยวกับเด็ก หรือความบันเทิงรื่นเริง หากใครทำงานประจำในระยะนี้ความก้าวหน้าอาจจะดูเรียบ ๆ เจ้านายมักจะดูห่าง ๆ ไป ความสำเร็จนั้นจะต้องพึ่งพาตนเองเป็นสำคัญครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองนับว่ายังดูแลท่านดี และทำตัวเสมือนเพื่อน ความสดใสความรักยังดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้ท่านอาจจะได้เพื่อนมาเป็นคู่ หรือได้คู่จากการเดินทางก็ได้ครับ


ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น จะเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน มักจะมีคนคอยอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก  ความก้าวหน้าในชีวิตดีขึ้น มักจะเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องบ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ อาจจะมีโอกาสได้ริเริ่มหรือทำอะไรใหม่ในช่วงนี้ แต่ชีวิตยังมีภาระเป็นเรื่องปกติครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้แนะนำให้ระวังเรื่องสุขภาพเอาไว้ก่อน อาจจะเจ็บป่วยได้ แนะนำว่าอย่าทำอะไรเสี่ยง ๆ ต่อการเกิดอุบัติเหตุเลือดตกยางออก หรือบางทีคนในครอบครัวอาจจะเจ็บป่วยในช่วงนี้ได้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การเงินท่านถือว่าจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือจะมีมาก ยิ่งรายได้มากรายจ่ายก็จะยิ่งมากตามไปด้วย เพราะชีวิตท่านยังมีภาระ บางท่านอาจจะมีคนมาขอกู้เงิน  ขอให้คิดให้ดี ๆ ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะได้ทำงานร่วมกับผู้อื่นมากขึ้น เรียกว่าทำงานเป็นทีม ท่านอาจจะมีดวงเดินทางเกี่ยวกับเรื่องงาน การงานในเดือนนี้แม้จะดูเหนื่อยแต่ภายหลังก็สามารถเจริญก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะเข้ามาในสังคมท่านมากขึ้น คู่ครองส่งเสริมดี แต่ก็อาจจะมีขัดแย้งกันบ้างเป็นธรรมดา สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คนที่ท่านเจออาจจะเป็นเพื่อนกันมาก่อนครับ


ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวท่าน : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่ท่านมักจะริเริ่มสิ่งใหม่ที่ไม่เคยลอง และอยากใช้ชีวิตตามใจฝัน ท่านมักจะผูกพันกับบุตรหลานบริวารในระยะนี้ได้ด้วย ช่วงนี้หากเข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวังไว้ให้มาก เพราะอาจจะขัดแย้งกันได้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจ โดยมากต้องระวังผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือเจ็บป่วยมากกว่า ช่วงนี้หากดำเนินการเรื่องโรงพยาบาลมักจะมีอุปสรรคค่อนข้างมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาดมือ แต่อย่าเพิ่งคาดหวังว่าเป็นโชคใหญ่ ในด้านทรัพย์สินต้องระวังมีดวงซ่อมบ้าน ซ่อมรถได้ด้วย บางทีเสียเงินไปกับเรื่องรักษาพยาบาล  มักจะเจอคนมายืมเงินในช่วงนี้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การงานในระยะนี้ถือว่ายังมีงานไม่ขาด แต่ความก้าวหน้าอาจจะดูเรียบ ๆ หากท่านทำงานประจำเจ้านายอาจจะอุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควร สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องยังพอไปได้ แต่ลูกค้ารายใหญ่ ๆ อาจจะห่าง ๆ ไปครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ใครที่เคยขัดแย้งกันความรักก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครในเดือนนี้ท่านมักจะเนื้อหอมและมีโชคทางด้านความรักครับ


ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะผูกพันอยู่กับเด็กหรือบริวารบุตรหลาน ท่านมักจะใช้ชีวิตตามใจฝันในระยะนี้ คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือในเดือนนี้มักจะมีค่อนข้างมาก ทำอะไรมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ  หลายท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องเรื่องบ้าน รถ หรืออสังหาริมทรัพย์ได้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านสามารถเจ็บป่วยได้ ต้องระวังปวดศีรษะบ่อยครั้งหรือความดัน เบาหวาน ท่านจะต้องดูแลอาหารการกินไว้ให้มาก เลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์ แต่จะไม่ร้ายแรงอะไรมากนัก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่าจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา  จับอะไรล้วนเป็นเงินเป็นทอง บางท่านมีดวงเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ ที่ดินได้ด้วย แต่โดยมากรายจ่ายท่านค่อนข้างมากเป็นเรื่องธรรมดา

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้ถือว่าจะมีคนอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก  มีโอกาสพบลูกค้ารายใหญ่ ท่านมักจะมีดวงเดินทางติดต่อผู้คนมากขึ้น มีโอกาสได้ร่วมงานกับเพื่อนฝูง บางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับต่างประเทศได้
        
          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะไม่สดใสเท่าที่ควรมากนัก คู่ครองมักจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครท่านมีโอกาสได้พบคนที่ฐานะดี แต่อาจจะมีครอบครัวอยู่แล้วครับ


ราศีมีน(14 มี.ค. - 12 เม.ย.) หรือ ผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะให้ความสำคัญกับเรื่องการงานหรือการเรียนมากขึ้น และมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ หรือญาติพี่น้อง ชีวิตอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้นได้ เป็นช่วงชีวิตที่มีภาระเพิ่มขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ในด้านสุขภาพต้องระวังอาจจะเจ็บป่วยได้ ชีวิตมักมีภาระจึงทำให้ท่านไม่ได้หยุดพัก ขอให้ท่านหันมาดูแลตัวเองในระยะนี้เอาไว้บ้าง รวมถึงผู้ใหญ่ที่เคารพนับถืออาจจะเจ็บป่วยในระยะนี้ได้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังมีเงินไม่ขาดมือ  สามารถหาเงินได้คล่อง เป็นโอกาสที่ดีที่ท่านควรจะเก็บออมเงินเอาไว้ แต่ท่านต้องระวังเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือเรื่องในครอบครัวได้ด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้ถือว่ามีความมั่นคงดี แต่หากเจออุปสรรคด้านการงานบ้างถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา บางทีมักจะมีศัตรูไม่เปิดเผย บางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายหรือเดินทางในเรื่องการงานในระยะนี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองในระยะนี้มักจะดูห่าง ๆ ไป คู่ครองมักจะขัดแย้งกับท่าน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คู่ที่ท่านเจอมักจะเป็นคนไกล มักอยู่กันคนละที่ และมักคบแบบไม่เปิดเผยครับ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com

#ราศี #ดูดวง #ดวงเดือนมีนาคมบทความล่าสุดหมวด ดูดวง
ยอดนิยม
หมอเค้กชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!
หมอเค้กชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!

3 ราศีนี้ มีเกณฑ์เป็นอมตะ เพราะจะได้ ''แฟนเด็ก'' เตรียมฟิตร่างกายและทรัพย์ก้อนโตพร้อมเปย์ได้เลย!!
3 ราศีนี้ มีเกณฑ์เป็นอมตะ เพราะจะได้ ''แฟนเด็ก'' เตรียมฟิตร่างกายและทรัพย์ก้อนโตพร้อมเปย์ได้เลย!!

เช็กดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2560
เช็กดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2560

ทำนายดวงความรัก ของสาวๆ ตามวันเกิด
ทำนายดวงความรัก ของสาวๆ ตามวันเกิด

มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆ
มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆ

หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ
หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ

เช็คเลยจ้า!! ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ดวงเนื้อคู่แบบไหนกันนะ..ที่ใช่กับคู่ของคุณ!!
เช็คเลยจ้า!! ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ดวงเนื้อคู่แบบไหนกันนะ..ที่ใช่กับคู่ของคุณ!!

ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าพิมพ์มือถือ
ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าพิมพ์มือถือ

แม่นอย่างกับตาเห็น!! ลักษณะนิสัยกับเดือนเกิด!!
แม่นอย่างกับตาเห็น!! ลักษณะนิสัยกับเดือนเกิด!!

ทำนายความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย
ทำนายความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย

เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ บอกดวงชะตาได้นะ เบอร์โทรคุณจะดีหรือร้าย เช็คด่วนเลย!!
เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ บอกดวงชะตาได้นะ เบอร์โทรคุณจะดีหรือร้าย เช็คด่วนเลย!!

แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!
แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!

ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด
ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด

แม่นสุดๆ ดูดวงความรัก แต่ละราศี
แม่นสุดๆ ดูดวงความรัก แต่ละราศี

ราศีที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน และ ราศีที่จีบใครก็นกตลอด!
ราศีที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน และ ราศีที่จีบใครก็นกตลอด!

หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!
หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!

ทำนายนิสัยคนรอบตัว จากวิธีกำมือของเขา แม่นมากๆ!!
ทำนายนิสัยคนรอบตัว จากวิธีกำมือของเขา แม่นมากๆ!!

5 ราศี มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2560
5 ราศี มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2560

ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน
ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน

8 โหงวเฮ้ง ''ผู้หญิงอาภัพรัก''
8 โหงวเฮ้ง ''ผู้หญิงอาภัพรัก''
logo GangBeauty
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com
GangBeauty.com © 2019 All right reserved.