ดวงความรัก 12 ราศี ในเดือนเมษายน 2562 มาเช็กกันเลย!


เข้าชม : 259   |  
**เดือนที่แล้วนก เดือนนี้ต้องได้แน่นอน!!! วันนี้ เราเปิดคำทำนายของ หมอเมี่ยง โทริอิ ที่ใช่ ไพ่ยิปซีทำนายความรัก 12ราศี ในเดือนเมษายน2562 จะมีใครอยู่ ใครไป ใครรอดบ้าง มาเช็กดวงความรักพร้อมกันเลย**ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีเมษ ( เกิด 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม )ชาวเมษโสด คนโสดต้องอาศัยเพื่อนแนะนำแฟนให้ ฉะนั้นคนไม่มีเพื่อนต้องรีบหาเพื่อนด่วน แล้วเวลาจะจีบ ให้จีบแบบใจกล้าๆ คนไม่กล้าจีบจะโสดต่อไป ไปจีบใครมีสิทธิ์เจอนักต่อรอง ถูกใช้ลีลาให้ยอมมอบใจไปหมดดวง แต่เรากลับต้องตรงๆ จะจีบต้องขยันเทียวไล้เทียวขื่อไปหาจนกว่าเขาจะใจอ่อน ช่วงนี้อย่าเพิ่งง็องแง็งๆ อีกฝ่ายอาจสะบัดบ้อบหักกันไปซะงั้น แต่คนที่เลิกกันไปแล้วอาจจะกลับมาชาวเมษมีคู่ คู่อาจมีเหตุให้ไปไกล หรือมีภาระหาตังค์เยอะ ไม่ค่อยว่างได้เจอกัน ฉะนั้นเวลาเจอกันมีค่า ใส่ใจกันเยอะๆ ช่วงนี้ครอบครัวมีการเปลี่ยนแปลง ยุ่งขึ้น แต่เพื่ออนาคตที่ดีขึ้น เหมาะกับการวางแผนสเต็ปต่อไป ระวังคนดูนุ่มแต่ไม่หวังดี

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีพฤษภ ( เกิด 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน )ชาวพฤษภโสด บางคนรักเขาแล้วล่ะ แต่ยังแสดงให้รู้ไม่ได้ อาจทำให้เขาเข้าใจผิดว่าหมดหวังกับเรา แต่เราจะกลับใจทันในช่วงท้าย รักนี้จะได้มาต้องลุยเข้าไปคว้ามา พฤษภหญิง ระวังหนุ่มคนนั้นที่เพิ่งมา จะทำให้อกหักดังเป๊าะ บางคนรออีกหน่อยจะได้เจอเนื้อคู่ตัวจริง มีโอกาสได้รักข้ามเชื้อชาติชาวพฤษภมีคู่ รักนะแต่พูดไม่ออก จะทำอะไรจังหวะก็ไม่ให้ นี่แหละที่อาจทำให้คนรักเซ็ง ความรักจะดีต้องมีหวานมีซึ้งบ้าง คนเราอ่านใจกันไม่ได้ รักแท้แต่ไม่พูดไม่บอกไม่แสดงออก ก็เหมือนของดีที่ซุกอยู่แต่ในหีบ ที่เสียคุณค่าไปวันๆ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมิถุน ( เกิด 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม )ชาวมิถุนโสด ปั่นป่วนไม่น้อยสำหรับชาวมิถุน คนที่เราชอบก็ค้านสายตาคนรอบข้าง(แล้วคุณแคร์ปะล่ะ) บางคนก็ไปชอบก็มีแฟนแล้ว(อ้าว) คนที่ชอบช่างขี้หึงมากๆ(แต่บางคนชอบนะมีคนหึง-ชอบสักระยะ) แต่ยังไงๆ ดูเหมือนชาวมิถุนก็ไม่ค่อยกังวลนัก ยังสบายๆ เพราะแค่มีเพื่อนๆ อยู่รอบข้างก็อยู่ได้ชิลๆชาวมิถุนมีคู่ พาครอบครัวไปเที่ยวที่ธรรมชาติสวยๆ ภูเขา ทุ่งหญ้า ทะเลสาบ นกร้อง ดูดาว จะมีความสุขมากๆ บางคนคิดเรื่องมีบ้าน เป็นเรื่องดี จะได้บ้านที่ดีต่อใจ ชาวมิถุนจะค่อนข้างชิลๆ แต่คู่ของคุณจะอ่อนไหวเป็นพิเศษถ้ามีคนมาวอแวใกล้ๆ กับคุณ เขารู้สึกเช่นนั้นก็เพราะรักคุณนั่นแหละ ดังนั้นควรสร้างความสบายใจให้คนรักคุณด้วยไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกรกฎ ( เกิด 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม )ชาวกรกฎโสด เจอรักเข้ามาไม่ให้ตั้งตัว แต่กรกฎชายก็รับมือได้ไว จีบตามทันที และจีบจนกว่าจะสำเร็จเสียด้วย ความรักของชาวกรกฎทั้งชายหญิง อาจใช้เวลานานเพราะอีกฝ่ายยังไม่กล้าตอบสนองเร็วนัก อย่าเพิ่งท้อล่ะ บางคนสู้แล้วสำเร็จ บางคนถอดใจไปก็มีนะ รักมีเรื่องเซอร์ไพรส์ด้วยอ่ะชาวกรกฎมีคู่ บางคู่อาจมีเรื่องให้ห่างกันเป็นได้ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว บางคนจะนอยด์ บางคู่ที่มีเรื่องแย้งๆ กัน ก็ให้ละทิฐิ ละทั้งคู่นั่นแหละ หันหน้าเข้าหากัน คิดถึงยามแรกรัก กว่าจะได้เป็นคู่กันต้องทุ่มเทกันขนาดไหน บางคุ่ขนาดดีๆ กัน ยังมีเรื่องไม่คาดคิดจากภายนอกมาทำให้แยกกันเลย ยิ่งกลัวความสัมพันธ์จะง่อนแง่น ก็ยิ่งต้องตั้งใจสู้รักษาความรักไว้

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีสิงห์ ( เกิด 17 สิงหาคม - 16 กันยายน )ชาวสิงห์โสด ได้พบคนใหม่ๆ อารมณ์รักแบบป๊อบปี้เลิฟ สดชื่นชุ่มฉ่ำ แต่ยังไม่มั่นคง คนที่หวังรักยืนยาวอย่าเพิ่งถลำไปมาก เพราะยามที่รักจากไปตามกาลเวลา ซึ่งฝ่ายที่เดินจากมาอาจเป็นเราก็ได้เช่นกัน บางคนจะทำใจลำบากจนอาจเก็บตัว แต่ไม่ต้องซึมยาวหรอกเดี๋ยวก็ฟื้นตัวใหม่ ความรักช่วงนี้ไม่สนอายุจะขึ้นเลขไหนก็ปิ๊งรักได้ทั้งนั้น สิงห์ย่อมไม่ทิ้งลายชาวสิงห์มีคู่ ช่วงนี้บางคนอาจชอบสังสรรค์กับสังคม แต่ก็เป็นไปทั้งคุณและคู่ ได้ไปเปิดหูเปิดตากับคนรู้จักใหม่ๆ แต่ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหยุดกลับมาก่อน ก็อาจรู้สึกเหงาบ้าง บางคนจะรู้สึกว่าอีกฝ่ายเห็นแก่ตัวก็ได้ ความรักรุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง สิงห์ไปเที่ยวเดี๋ยวก็กลับ เชื่อเถอะคุณรู้วิธีกลับมาคืนดี แต่ก็อย่าประมาทควรระวังการตีกลับด้วย บางครอบครัวมีข่าวดีเรื่องตั้งครรภ์ มีลูกจ้ะ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกันย์ ( เกิด 17 กันยายน - 16 ตุลาคม )ชาวกันย์โสด ระยะนี้ระวังการส่งสัญญาณผิดๆ หรือส่งถูกแต่เขาตีความผิด ความรักรออยุ่ตรงนั้น แต่ชาวกันย์บางคนเอาแต่ฝันกลางแดด อยากได้แฟนต้องเร่งๆ ลุยจีบไปเลย ตอนนี้เขารอจนเริ่มเซ็งแล้วนะ เสียดายไพ่ความรักขึ้นสวยมากๆ อย่าช้าจนเสียของ กันย์หญิงระวังคนดูดีแต่ไม่จริงใจด้วยนะจ้ะชาวกันย์มีคู่ บางคนรู้สึกเหมือนต้องทำอะไรเพื่อครอบครัวมากมาย แต่อีกฝ่ายเอาแต่นั่งนิ่งๆ อันนี้ก็ต้องสื่อสารให้เขารู้ว่าเราต้องการอะไรด้วย แต่ควรสื่อกันดีๆ นะ เอาน้ำเย็นเข้าลูบ พรมบ่อยๆ แล้วเขาจะตื่นขึ้นมาช่วยกัน การพูดคุยกันด้วยปิยวาจาจะดีมากๆ บางคนมีเกณฑ์พบคนไม่ค่อยช่วยคนในบ้าน แต่ชอบไปช่วยคนอื่น ยังไงการคุยกันดีๆ ยังใช้ได้อยู่ค่ะ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีตุลย์  ( เกิด 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )ชาวตุลย์โสด พบคนที่จากไปไกลจากไปนานจนไม่คิดว่าจะได้พบอีกแล้ว เขาจะมาทำให้คุณปั่นป่วนหัวใจมิใช่น้อย  บางคนได้พบคนที่ทำให้คุณหลงไหลมาก บางคนพบพ่อหม้าย หรือคนที่ภายนอกดูหยิ่งๆ แต่ที่จริงเป็นไงต้องคบดูต่อไป ซึ่งไม่ว่าจะพบแบบไหนความสัมพันธ์จะมีการเติบโต เรื่องที่ติดขัดจะค่อยๆ ราบรื่นขึ้น ระวังแต่ใจตัวเองอย่ากิ้กกั้กให้รักสะดุดชาวตุลย์มีคู่ บางคู่ยังต้องอยู่ห่างไกลกัน แต่ยังมีสายสัมพันธ์กันอยู่เสมอ บางคนอาจได้พบคนรักที่ห่างกันไป ในบางคู่ควรคอยติดต่อกันอย่าให้ขาด เพราะเกณฑ์ชะตามีเรื่องของการแยกร้างกันอยู่ บางคู่เป็นเพราะถึงเวลาตามดวง บางคนได้ไปพบเจออีกคนหนึ่ง เข้าตำรารักแท้แพ้ใกล้ชิด แต่ไม่ใช่ทุกคนนะ เพราะแล้วแต่พื้นดวงของแต่ละคนด้วย การไม่ค่อยเจอกันเป็นการแก้เคล็ดในตัว ช่วงนี้เหมาะกับชวนกันทำบุญ ทำทาน ภาวนา จะเสริมความแข็งแรงของสายสัมพันธ์ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีพิจิก  ( เกิด 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )ชาวพิจิกโสด ค่อนข้างชิลๆ กับเรื่องความรัก แฟนมีก็ได้ ไม่มีก็ไม่เป็นไร ยังมีเพื่อนๆ ให้เฮฮา บางคนเป็นเพราะรักเดิมไม่ค่อยได้ดังใจ บางคนยังมีอคติเรื่องความรัก(ไว้เจออานุภาพความรักจากตัวจริงเสียงจริงก่อน) บางคนไม่ผ่านมาตรฐานของเพื่อนๆ หรือคนรอบข้าง บางคนที่เข้ามายังไม่ใช่สเปค ซึ่งอาจเป้นเรื่องดี เพราะคนที่เข้ามาช่วงนี้ดูยังไม่ค่อยมั่นคงกับเราคนเดียว ดูสถานการณ์ไปก่อน ช่วงหน้าค่อยว่ากัน แต่ถ้าใครจะได้พบว่าที่แฟนจริงๆ ก็ได้มาจากเพื่อนนั่นแลชาวพิจิกมีคู่ คู่ไหนที่ร้างราเรื่องโรมานซ์ ให้รีบจัดด่วน ตามดวงจรอาจมีคนอื่นมาชวนคู่เราไปกิ้กกั้ก ให้ใส่ใจดูแลคู่เราให้มากขึ้น บางคู่อยู่กันมานานจนกลายเป็นเพื่อนไปซะล่ะ ก็ถ้ารับได้ตกลงกันได้ทั้งสองฝ่ายก็เป็นสายสัมพันธ์อีกแบบ แต่ถ้ากลับมาใส่ใจกันได้ก็เป็นเรื่องยิ่งดี ชวนกันไปเที่ยวที่เปิด ธรรมชาติสวยๆ จะดีต่อใจ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีธนู ( เกิด 16 ธันวาคม - 13 มกราคม )ชาวธนูโสด ลองมองไปรอบๆ อย่าไปผูกติดกับอดีตรักที่เลิกไปแล้ว มีเกณฑ์ว่าไปแล้วไปเลย จะมีคนใหม่เข้ามาช่วยให้หายเหงาใจ คนเปลี่ยนงาน เดินทาง จะได้พบคนๆ นั้น ธนูหญิงถ้าเจอป๋าเปย์ให้ดูดีๆ ว่ารักจริงหรือแค่หยอกหลอกหวังฟันชั่วคราวชาวธนูมีคู่ คุณได้ทุ่มเทเสียสละให้ครอบครัวคนรักหลายๆ อย่าง แต่คนรอบข้างอาจยังไม่ค่อยเห็นภาพ ทำให้คุณรู้สึกน้อยใจได้ บางทีเขารู้สึกถึงความดีของคุณ แต่เขาไม่ถนัดที่จะแสดงออก บางครั้งการได้สื่อสารให้รู้จะช่วยลดความกระวนกระวายได้ อาจกลับมาทบทวนว่าเราคาดหวังอะไรที่มากเกินความเป็นจริงไหม ต้องการอะไรให้พูดคุยกันเพราะคู่ของคุณไม่ละเอียดอ่อนในเรื่องแบบนี้

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมังกร ( เกิด 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ )ชาวมังกรโสด ช่วงนี้จะเป็นช่วงลองรู้จัก ลองรัก รักอิสระ เพิ่งเริ่มก่อนผูกพัน บางคนยังไม่พร้อมจะหยุดที่ใคร พบคนมีเสน่ห์ อาจรักพี่เสียดายน้องกลายเป็นรักสับราง มกรหญิงพบสายเปย์ และอาจมีมากกว่าหนึ่ง มกรชายมีสาวๆ มาใกล้ชิด บางคนมีแล้วมีอีก ยังไงชาวมกรก็จัดสรรให้ดี ยิ่งมีเยอะยิ่งยุ่งมาก มกรหญิงบางคนจะได้รับรู้เรื่องลับๆ จากรอบตัว บางคนจะเป็นที่พึ่งที่ปรึกษาให้ผู้อื่นชาวมังกรมีคู่ ระยะนี้มีสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต บางคนถึงเวลาละเลิกการกระทำเดิมๆ อาจลองในหนทางแปลกใหม่แล้วจะรู้เองว่าจะเดินต่อไปอย่างไร ถ้าคนรักอารมณ์ไม่นิ่งหรือทำอะไรที่ต่างจากปกติก็ให้เวลาเขาหน่อย ช่วงนี้ควงคู่กันไปไปเที่ยวที่ใหม่ๆ ไปภูเขาจะพบรู้สึกเปิดโลก ได้ประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกุมภ์ ( เกิด 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม )ชาวกุมภ์โสด มีเกณฑ์รักเก่ากลับมาให้ว้าวุ่นใจอีก ได้พบคนเยอะ แต่ยังรู้สึกว่าไม่เจอตัวจริง บางคนได้เจอคนชอบบริหารเสน่ห์ คนมีแฟนทำอะไรก็แพ้ทาง เถียงไม่ทัน พูดสู้ไม่ได้ ยอมรับสารภาพแล้วศาลรักจะเมตตาชาวกุมภ์มีคู่ ช่วงนี้อาจมีเรื่องเปลี่ยนแปลงไม่คาดคิดเข้ามา คนใกล้ชิดอาจทำเรื่องน่าเสียใจไม่รู้ตัว ควรสืบสาวถึงสาเหตุ มีแนวโน้มว่าอาจมาจากสังคมรอบข้าง ความรักที่มากเกินไปจนหลายเป็นหวง ทุกเหตุการณ์จะเดินหน้าไม่หยุดนิ่ง แต่เราสามารถเลือกหนทางที่จะเดินได้ อย่าด่วนตัดสินใจในเวลาที่ขาดสติ ในคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องกฎหมาย ช่วงนี้แนวโน้มผลเสียมากกว่าดี ควรรอบคอบ ช่วงนี้ดูแลตัวเองดีๆ พักบ้างแบบหยุดเทอมจะทำให้สบายใจ

ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมีน ( เกิด 14 มีนาคม - 12 เมษายน )ชาวมีนโสด จะพบรักใหม่ รักจากคนอ่อนวัยกว่า แต่เขาก็ยังระวังตัวนะ บางคนเป็นเพราะยังไร้เดียงสาในเรื่องความรักอยู่ ค่อยๆ ลุ้นกันไป บางคนโสดมานานจนไม่รู้จะเริ่มยังไงดี ไม่ต้องห่วงรักย่อมมีทางให้เสมอ คนที่ไม่เจอซะที ก็ให้มองที่อยู่ใกล้ๆ ตัวบ้างชาวมีนมีคู่ บางครอบครัวได้ข่าวดีเรื่องสมาชิกน้อยๆ คนใหม่ คุณแม่บ้านจะดูแลครอบครัวอย่างดีแบบแม่ศรีเรือนในอุดมคติ บางคู่มีบ้านใหม่โดยเฉพาะที่มุ่งมั่นก่อร่างสร้างบ้านสร้างหลักฐานมานาน จะทำสำเร็จ ขอแสดงความยินดีด้วย แต่อาจยังมีบางคนถ้าเพิ่งเริ่มลงหลักปักฐาน ยังต้องใช้เวลาไปอีกระยะ ขอให้อดทนเพราะมีความสำเร็จอยู่ที่ปลายทาง และบางคนต้องอยู่ติดบ้านมากหน่อย
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : today.line.me

#ดูดวง #ราศี #ดวงความรักบทความล่าสุดหมวด ดูดวง
ยอดนิยม
หมอเค้กชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!
หมอเค้กชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!

3 ราศีนี้ มีเกณฑ์เป็นอมตะ เพราะจะได้ ''แฟนเด็ก'' เตรียมฟิตร่างกายและทรัพย์ก้อนโตพร้อมเปย์ได้เลย!!
3 ราศีนี้ มีเกณฑ์เป็นอมตะ เพราะจะได้ ''แฟนเด็ก'' เตรียมฟิตร่างกายและทรัพย์ก้อนโตพร้อมเปย์ได้เลย!!

เช็กดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2560
เช็กดวงความรัก ครึ่งปีหลัง 2560

ทำนายดวงความรัก ของสาวๆ ตามวันเกิด
ทำนายดวงความรัก ของสาวๆ ตามวันเกิด

มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆ
มาดูเลย! 5 ท่านอน ทำนายนิสัยของสาวๆ

หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ
หัวนิ้วมือด้านซ้ายใครเป็นแบบนี้ ว่ากันว่ามีพลังงานพิเศษ

เช็คเลยจ้า!! ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ดวงเนื้อคู่แบบไหนกันนะ..ที่ใช่กับคู่ของคุณ!!
เช็คเลยจ้า!! ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ดวงเนื้อคู่แบบไหนกันนะ..ที่ใช่กับคู่ของคุณ!!

ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าพิมพ์มือถือ
ทายนิสัยแม่นๆ จากท่าพิมพ์มือถือ

แม่นอย่างกับตาเห็น!! ลักษณะนิสัยกับเดือนเกิด!!
แม่นอย่างกับตาเห็น!! ลักษณะนิสัยกับเดือนเกิด!!

ทำนายความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย
ทำนายความรัก จากความยาวของนิ้วก้อย

เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ บอกดวงชะตาได้นะ เบอร์โทรคุณจะดีหรือร้าย เช็คด่วนเลย!!
เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ บอกดวงชะตาได้นะ เบอร์โทรคุณจะดีหรือร้าย เช็คด่วนเลย!!

แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!
แม่นเว่อร์!! ทำนายนิสัยจากโครงจมูก คุณเป็นคนแบบไหน ลองเช็คดูสิ!!

ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด
ราศีไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด

แม่นสุดๆ ดูดวงความรัก แต่ละราศี
แม่นสุดๆ ดูดวงความรัก แต่ละราศี

ราศีที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน และ ราศีที่จีบใครก็นกตลอด!
ราศีที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน และ ราศีที่จีบใครก็นกตลอด!

หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!
หมอปลาเตือน 2 สิ่งไม่ควรมีในบ้านเด็ดขาด!!

ทำนายนิสัยคนรอบตัว จากวิธีกำมือของเขา แม่นมากๆ!!
ทำนายนิสัยคนรอบตัว จากวิธีกำมือของเขา แม่นมากๆ!!

5 ราศี มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2560
5 ราศี มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2560

ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน
ดวงเนื้อคู่ ตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน

8 โหงวเฮ้ง ''ผู้หญิงอาภัพรัก''
8 โหงวเฮ้ง ''ผู้หญิงอาภัพรัก''
logo GangBeauty
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com
GangBeauty.com © 2019 All right reserved.