ดาวราหูย้าย! ราศีใดถึงคราวซวย มีเหตุให้ต้องรับผลกรรมด้วยอิทธิพลของดาวราหูที่มีการโยกย้ายเข้าสู่ราศีเมถุน ตั้งแต่ช่วงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 เป็นต้นมา และจะอยู่ไปอีกเป็นระยะเวลาร่วมปีครึ่ง ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมาย ทั้งยังเป็นเหตุให้คนทั้ง 12 ราศีต้องประสบปัญหาในชีวิตร้อยแปดพันอย่างแตกต่างกันออกไป บ้างก็ได้รับผลดี บ้างก็ได้รับผลร้ายเราชวนทุกคนมาเช็กดวงว่าราศีใดถึงคราวซวย มีเหตุให้ต้องมารับกรรมร่วมปีครึ่งต่อจากนี้กันค่ะ

4. ราศีเมถุน
ชาวราศีเมถุนจะได้พบการการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ไม่ว่าจะเปลี่ยนสถานที่ทำงาน ย้ายงาน ย้ายแผนก หรือย้ายที่อยู่อาศัยก็ตามที ในบางกรณีอาจถึงขั้นเปลี่ยนคนรักด้วยก็ได้ เพราะอิทธิพลของดาวราหู ทำให้ชาวราศีเมถุนอยู่ในสภาวะลุ่มหลงมัวเมา เห็นผิดเป็นชอบ จากที่เคยรักใคร่กันดีๆ อยู่ๆ ก็อาจจะมีความรู้สึกว่ารักเดิมที่มีอยู่มันตอบโจทย์ไม่ได้อีกแล้ว พยายามควบคุมตนเองให้อยู่ในศีลธรรมเข้าไว้นะคะ

3. ราศีธนู
หนึ่งปีครึ่งนับจากวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 เป็นต้นไป ชาวราศีธนูมีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ทำกิน หรือที่พักอาศัย อาจมีเหตุให้ต้องห่างบ้าน อยู่ไกลจากครอบครัวหรือคนรัก ในบางกรณีอาจต้องเผชิญหน้ากับการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก คนในครอบครัว หรือเครือญาติก็ได้เช่นกัน ประเด็นสำคัญคือต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความรอบคอบ ดำรงตนอยู่ในศีลธรรม อีกทั้งยังต้องระวังปัญหารักซ้อนเป็นพิเศษด้วย
2. ราศีพฤษภ
ดาวราหูเข้าราศีเมถุนในเรือนการเงิน เรียกว่าเป็นดวงราหูค้นทรัพย์ ทำให้ชาวราศีพฤษภต้องเปย์หนัก มีเรื่องให้จับจ่ายใช้สอยเยอะ เงินเข้ามาก็ต้องจ่ายออกไปทันที อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ควรระมัดระวังเป็นอย่างมากคือ การรู้จักประมาณตน ทำแต่พอดี ไม่ละโมบโลภมาก การทำธุรกิจกับผู้ร่วมลงทุนต้องอาศัยความละเอียดรอบคอบคูณ2 เรื่องสำคัญเอกสารสำคัญต่างๆ ชาวราศีพฤษภต้องไปคุยไปเซ็นสัญญาด้วยตัวเอง

1. ราศีกันย์
อิทธิพลของราหูส่งผลให้ชาวราศีกันย์ต้องระวังเรื่องการโดนหักหลัง ฉ้อโกง ใส่ร้ายป้ายสี รวมถึงเอกสารสัญญาต่างๆ การทำงานทั้งงานราษฏร์งานหลวง ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบเป็นอย่างมาก มิฉะนั้นอาจเกิดปัญหาตามมา ถ้ามีเหตุให้ต้องเปลี่ยนงานกะทันหัน คิดเสียว่าที่ใหม่ตอบโจทย์คุณได้ดีกว่าเดิม ทุกการเปลี่ยนแปลงนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ มากน้อยเท่าไรขึ้นอยู่กับวาสนาของตน


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp.com

#ผลกรรม #ดาวราหู #ดูดวง #ราศีบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotยิปซีรายสัปดาห์ , ดูดวงคู่แท้ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , ดูดวงรายวัน , ดูดวงวันนี้ , ทํานายฝัน , ยิปซี , ดูดวงตามวันเกิด , สวดมนต์ , ดูดวงประจำวัน , โชคลาภ , ดูดวงการเงิน , ดวง , ดูดวงฟรี , โหรศาสตร์ , ดูดวงคู่ชีวิต , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , โหงวเฮ้ง , ดูดวง , ทำนาย , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงเนื้อคู่ , คาถาเงินล้าน , ดูดวงไพ่ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , เซียมซี , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงโชคชะตา , ดูดวงลายมือ , ดูดวงรายเดือน , ดูดวงชื่อ , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงความรัก , คาถาทวงหนี้ , กราฟชีวิต , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงปี 2563 , ดูดวงไพ่ยิปซี , คาถาชินบัญชร , ดวงสมพงษ์ , ดวงวันเกิด , หินนำโชค , ดวงวันนี้ , ดูดวงประจำเดือน , ดวงรายวัน ,
ครีมรักษาสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมประบ่า , ยาแต้มสิว , ดูดวงความรัก , ทรงผมสั้น , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |