เตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ราศีใดที่จะโชคดีในเรื่องงาน

เข้าชม : 140   |  
ดวงแม่น ๆ ดวงเดือนพฤษภาคม 2562 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว สำหรับดวง 2 ราศีที่จะโชคดีในเรื่องงาน ที่มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ไปเช็กกัน
ราศีเมษ  (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีเมษในเดือนนี้ จะมีโชคดีบางอย่างที่ทำให้คุณได้สมหวังในสิ่งที่ได้คาดคิดไว้ มีเกณฑ์การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หากคนที่ทำงานด้านการตลาด ในเดือนนี้จะได้ลูกค้าที่ไม่ได้คาดหวังไว้ ยอดขายทะลุเป้า ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดี ทางด้านการเงิน คุณจะได้เครดิตที่ขอไว้ หรือที่เอ่ยปากไว้ก็จะได้


ความรัก ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ สำหรับคนที่มีคู่แล้วระวังความรักจะซับซ้อน จัดระบบไม่ถูก รถไฟจะชนกัน ระวังไว้ด้วย สำหรับคนโสด เสน่ห์แรง เนื้อหอมมาก มีคนมาสนใจ อย่าคิดมาก อาจจะเป็นเพื่อนเก่าที่คุณคุ้นเคยนั่นเอง

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้มีเกณฑ์ต้องระวังเรื่องอารมณ์ที่ขึ้นลง ไม่แน่นอน หงุดหงิดง่าย มีปากเสียงกันได้ง่าย จะได้พบญาติมิตรสนิทเก่าแก่ที่ไม่ได้พบกันมานานราศีสิงห์  (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ การงานของคุณได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี หากคุณได้สมัครงานไว้นานนม จะได้ข่าวดี มีการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้ย้ายที่ทำงานไปทำงานในตำแหน่งที่ดีขึ้น สำนักงานสวยกว่าเดิม ทางด้านการเงิน มีข่าวดีเรื่องการเงิน จะได้รับการพิจารณาขึ้นเงินเดือน ถ้าเป็นข้าราชการจะได้สองขั้น


ความรัก ทางด้านความรักในเดือนนี้ สำหรับคนมีเจ้าของแล้วจะห่างกันด้วยระยะทาง มีเกณฑ์การเดินทางไปพบคนรัก หรือคนรักเดินทางมาหา สำหรับคนโสดในเดือนนี้ ระวังการหลอกลวงของมิตรต่างเพศไว้ให้มาก อย่าไว้ใจใครมากในช่วงเดือนนี้

ครอบครัว ในด้านครอบครัว เดือนนี้มีเกณฑ์ดีในเรื่องของการขายสินทรัพย์ หรือได้รับเงินจากมรดก จากญาติผู้ใหญ่ จะได้ข่าวจากญาติพี่น้องที่อยู่ทางไกล ระวังสุขภาพในเรื่องของอาหารเป็นพิษ


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ดูดวง #ราศี #ดวงการงานบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

ดูดวงการเงิน , ดูดวงรายเดือน , ดูดวงฟรี , ทำนาย , ไพ่ยิปซี , คาถาเงินล้าน , ดูดวงลายมือ , วิธีดูดวง , ลางบอกเหตุ , ดวงรายวัน , โชคลาภ , คาถาทวงหนี้ , ทำนายนิสัย , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดูดวงคู่ชีวิต , โหงวเฮ้ง , ดูดวงรายวัน , ดูดวงเนื้อคู่ , ดวงกินผัว , เลขนำโชค , ดูดวง , ฝันบอกโชค , ดวง , ดูดวงกราฟชีวิต , ดูดวงไพ่ยิปซี , คาถาชินบัญชร , สีเล็บเสริมดวง , กราฟชีวิต , คนถูกหวย , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงรายสัปดาห์ , ฝัน , ฝันว่าแฟนนอกใจ , ดูดวงชื่อ , ทำนายดวงชะตา , อาการคนโดนของ , ดวงปี 2563 , ฝันเห็นคนตาย , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงโชคชะตา , ดวงความรัก , วาสนาดี , ความฝันบอกโชค , วิธีดูเนื้อคู่ , ราศีที่มีเสน่ห์ , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ยิปซี , ดวงสมพงษ์ , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ทำนายเนื้อคู่ ,
ทรงผมยาวสไลด์ , คอลลาเจนในเซเว่น , บอกเลิกแฟน , รองพื้นปิดรอยสัก , ฝันบอกโชค , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , ตำราดูเนื้อคู่ , ผงพิเศษ , ข้อคิดดีๆ , แชมพูสมุนไพร , แบบทรงผมสั้น , คาเฟ่ในเชียงใหม่ , เบตาดีน , โทนเนอร์ถูกและดี , โลชั่นทาผิวหอม , เครื่องดื่มคอลลาเจน , กระเป๋าผ้า , ครีมหน้าขาว , คำคมชีวิต , ลดหน้าท้อง , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |