ราศีใดคนรักเก่าจะกลับคืนมาสร้างรัก สานฝันกันอีกครั้งดวงความรัก ประจำเดือนพฤษภาคม 2562  สำหรับราศีใดที่ถ่านไฟเก่าปะทุ มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมา ซึ่งได้แก่ ราศีกันย์
ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)
ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด  โดยเฉพาะคำพูดว่า "ฉันรักเธอ"


เดือนพฤษภาคม เดือนแห่งการได้ของรักคืน ลาภเสน่หาจะได้มา หรือจะสูญสลายหมดสิ้นในฉับพลัน?...เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรเคียงคู่มาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งเป็นราศีธาตุไฟ ร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่มีดาวอาทิตย์ ไฟประลัยกัลป์ที่ร้อนแรง ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวมฤตยู ที่บ่งบอกถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดคิด นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ด้วยคำพูด เขียน การแสดงออกถึงความรักที่ร้อนแรง โรแมนติก ก็จะทำให้สัมพันธ์รักในเดือนนี้ หวานล้ำมากขึ้นไปอีก คนรัก คู่ครอง ก็จะรักใคร่เสน่หา ลุ่มหลง ไม่ห่างหายไปไหน ที่อาจทำให้ได้ของขวัญ ของฝากล้ำค่าแทนใจ หรือขออะไรก็จะมีโอกาสได้ดังที่ปรารถนาแต่ก็ควรระวังไฟนรกจากคำพูด การแสดงออกที่รุนแรง หยาบคาย จากอารมณ์โกรธ โมโหมากเกินไป ก็อาจเป็นตัวแปรที่ทำให้รักแหลกสลาย ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า "แตกหัก"

สำหรับคนโสด ที่ยังฝังใจกับอดีตรัก อยากให้หวนคืนกลับมารักกันใหม่ ก็ควรหาทางติดต่อสานสัมพันธ์ เพราะจะเป็นโอกาสได้เขา/เธอ กลับคืนมาสร้างรัก สานฝันกันอีกครั้ง
อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ โมราหรือหินอาเกต, สีฟ้าน้ำทะเล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ ลาเวนเดอร์, ไลแลค, ลิลลีออฟเดอะวอลเลย์ และ กำยาน

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ คือ 3-5, 8-9, 14-18, 21, 26-27, 31
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ราศี #ดูดวง #ดวงความรักบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hotดูดวงวันนี้ , ดูดวงไพ่ , โหงวเฮ้ง , โชคลาภ , ดูดวงโชคชะตา , ดูดวงประจำวัน , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ทำนาย , ดูดวงฟรี , ดูดวงรายเดือน , ดวงสมพงษ์ , ดวงรายวัน , ดูดวงการเงิน , ดูดวงปี 2563 , ดูดวงเนื้อคู่ , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , คาถาชินบัญชร , ดูดวง , ดูดวงรายวัน , ดูดวงลายมือ , ยิปซี , ดวงวันนี้ , ดวง , ดูดวงกราฟชีวิต , กราฟชีวิต , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงคู่แท้ , หินนำโชค , ดูดวงประจำเดือน , สวดมนต์ , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดวงวันเกิด , ทํานายฝัน , ดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงไพ่ยิปซี , เซียมซี , ดวงความรัก , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงคู่ชีวิต , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , คาถาทวงหนี้ , คาถาหัวใจมหาเศรษฐี , โหรศาสตร์ , คาถาเงินล้าน , ดูดวงตามวันเกิด , ดูดวงชื่อ ,
ดวงเนื้อคู่ , ดูดวงความรัก , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมสั้น , ครีมรักษาสิว , ยาแต้มสิว , ทรงผมประบ่า , ครีมลบรอยแผลเป็น ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |