การเป็นคนรักเดียวใจเดียว จะทำให้ชีวิตคู่ราบรื่นมั่นคงเลือกคนไหนใจก็เจ็บ ไม่ได้เจ้าชู้แต่ไม่รู้จะเลือกใคร


คนประเภทจับปลาสองมือ ไม่ใช่มั่นคงแน่วแน่ ใช้ทั้งสองมือจับปลาตัวเดียวแต่จับปลาสองตัวไว้ข้างละมือ ระวังจะลื่นหลุดมือไปทั้งสองตัวไม่มีใครชอบคนที่ใจโลเลลองถามใจตัวเองว่า...เราทนได้ไหมถ้าคนรักของเราปันใจให้หญิงอื่นหรือชายอื่น...แน่นอนว่าทนไม่ได้...
โดยเฉพาะสุภาพสตรีแล้วเรื่องแบบนี้รับไม่ได้ มันหยามศักดิ์ศรีกันผู้หญิงนั้นไม่ต้องการเป็นที่หนึ่ง แต่อยากเป็นหนึ่งเดียวของชายที่รักถ้ารู้ว่าสามีหรือคนรักนอกใจไปมีหญิงอื่น จะทั้งเสียใจและทั้งโกรธถ้าไม่หาเรื่องทะเลาะวิวาทให้บ้านแตก ก็เศร้าสร้อยรู้สึกด้อยค่าซึ่งไม่ว่าจะออกมารูปแบบใดก็ไม่เป็นผลดีกับทุกฝ่ายเลยเพราะฉะนั้น เราเองยังไม่อยากให้ใครมาทำร้ายจิตใจเราเราก็ไม่ควรทำร้ายจิตใจคนอื่น เราจึงต้องเคารพในศักดิ์ศรีของผู้อื่นให้เกียรติเขาด้วยการตัดสินใจเลือกคนที่ดีที่ใช่สำหรับเราเพียงหนึ่งคนแล้วตั้งใจแสดงให้เขารู้ว่าเรารักเดียวใจเดียวให้เขาเชื่อมั่นในความเป็นคนหนักแน่น ไม่โลเลอาจจะต้องใช้เวลาในการพิสูจน์ แต่คุ้มค่า...เพราะจะทำให้ชีวิตคู่ราบรื่นมั่นคง

"ความจริงใจ เชื่อใจและให้อภัยกัน จะทำให้ทั้งคู่สามารถประคองชีวิตรัก ชีวิตสมรสไปได้ตลอดรอดฝั่ง"


หากใครที่ชอบหลายคนพร้อมกัน เมื่อตัดสินใจเลือกได้แล้ว อีกคนหนึ่งเราก็ต้องตัดใจปล่อยเขาไป ให้เกียรติเขาด้วยการพูดความจริงไม่หลอกลวง เขาอาจจะโกรธจะเกลียดเรา แต่ก็ดีกว่ายื้อเขาเอาไว้ ไม่เปิดโอกาสให้เขาได้พบเจอคนดีคนใหม่ที่ดูแลเขาได้ดีกว่าเรา เพราะฉะนั้นต้องเลือกนะ เลือกให้ดี


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : getwellsoonxoxo.com

#รักเดียวใจเดียว #ความรัก #ชีวิตคู่บทความล่าสุดหมวด ความรัก

แนะนำ hot

ทรงผมสั้น , ดวงเนื้อคู่ , ครีมรักษาสิว , ยาแต้มสิว , ทรงผมประบ่า , ดูดวงความรัก , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ครีมลบรอยแผลเป็น ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |