เผยเคล็ดลับวิธีดูแลผิวหน้าให้ไร้รอยสิว อวดผิวใสแบบไม่ต้องโบกรองพื้น

เข้าชม : 1,102   |  
ผิวหน้าเนียนใสใครก็อยากมีแต่จะมี "วิธีดูแลผิวหน้า" อย่างไรให้เนียนใสไร้สิวและรอยดำรอยแดงนั้น หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร เราก็เลยจะมาเผยเคล็ดลับวิธีดูแลผิวหน้าให้ไร้รอยสิว จะได้อวดผิวใสแบบไม่ต้องโบกรองพื้นและคอนซีลเลอร์หนา ๆ หน้าร้อนนี้เมคอัพจะได้ไม่ไหลเยิ้มกันเนอะวิธีดูแลผิวหน้า "ล้างหน้าให้สะอาด"

วิธีดูแลผิวหน้าอย่างแรกเลยก็คือ เธอจำเป็นจะต้องทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด เริ่มตั้งแต่การใช้คลีนซิ่งแม้จะไม่ได้แต่งหน้าก็ตาม จากนั้นให้ใช้โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ทางที่ดีใช้แปรงล้างหน้ากับวิปโฟมจะช่วยให้เราทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกขึ้น ขั้นตอนสุดท้ายก็ใช้โทนเนอร์เช็ดเพื่อขจัดคราบที่หลงเหลือด้วยนะคะวิธีดูแลผิวหน้า "ใช้ครีมบำรุงผิวให้ถูกกับสภาพผิวหน้า"

หากใครมีผิวหน้ามัน วิธีดูแลผิวหน้าก็คือให้ใช้ครีมบำรุงผิวเนื้อเจล จะทำให้บางเบาไม่อุดตัน ส่วนผิวหน้าแห้งก็ให้ใช้ครีมหรือออยล์บำรุงผิว ใครที่มีผิวผสมก็ใช้ครีมหรือเอสเซ้นส์บำรุงผิว อาจจะเพิ่มออฟชั่นเรื่องป้องกันสิวด้วยก็ดีนะคะ จะได้ไม่มีสิวและทำให้เกิดรอยดำรอยแดงอีก


วิธีดูแลผิวหน้า "ใช้ครีมลดรอยสิวทุก"

ถ้าหากสาวคนไหนมีรอยสิวเยอะ วิธีดูแลผิวหน้าให้ดีขึ้นก็คือการทาครีมลดรอยสิวนะคะ เพราะมันไม่สามารถหายเองได้ หมั่นทาเป็นประจำทุกครั้งก็จะช่วยให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียน จุดด่างดำค่อย ๆ จางลงด้วยล่ะ  มัดรวม! 7 "ครีมลดรอยสิว" ตัวไหนใช้ดีเห็นผลไวมาดูกัน!
หากสาว ๆ หมั่นทำตามวิธีดูแลผิวหน้าเหล่านี้แล้วล่ะก็รับรองเลยว่า ผิวที่เคยมีรอยดำรอยแดงจะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นผิวกระจ่างใสเรียนเนียนสม่ำเสมอ พร้อมที่จะโชว์ผิวหน้าสดสู่สายตาให้คนอื่นได้อิจฉา ที่สำคัญอย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะ ๆ และมาส์กหน้าอาทิตย์ละครั้งด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : jelly.in.th

#ผิวใส #ผิวหน้าเนียน #ดูแลผิวหน้า #รอยสิว #รอยดำรอยแดงบทความล่าสุดหมวด ความสวย ความงาม

แนะนำ hot

โฟมล้างหน้า , สบู่ผิวขาว , ครีมทารักแร้ขาว , น้ำหอมยอดนิยม , ยาสตรี , ครีมยันฮี , เจลทาผิว , โรลออนระงับกลิ่น , วิธีรักษาสิว , เจลล้างหน้าสิวผด , บัวหิมะ , แชมพูสมุนไพร , อาหารเสริมผิวขาว , ครีมอาบน้ำ , ว่านหางจระเข้รักษาสิว , ดูขาว , ผิวหน้าเรียบเนียน , น้ำเกลือล้างหน้า , ครีมอันตราย , ครีมกลางวัน , วิธีทําให้ผิวขาว , ครีมบำรุงผิวหน้า , ขัดผิวขาว , โลชั่นทาผิวหอม , ครีมกระชับรูขุมขน , คอลลาเจน , วิธีเร่งผมยาว , วิธีแต่งหน้า , เบบี้ออยล์ , ครีมกลางคืน , แชมพูแก้ผมร่วง , รักแร้ขาว , หน้าเรียบเนียน , ครีมหอยทาก , แป้งผสมรองพื้น , เซรั่มวิตามินซี , โฟมล้างหน้าขาว , แป้งพัฟ , ครีมหน้าขาว , ครีมทาสิว , ครีมกวนอิม , ครีมหมักผม , วิธีทําให้หน้าขาว , ครีมบํารุงผิวหน้า , มาสคาร่าใส , รีวิวรองพื้น , ครีมทาผิวขาว , สิวไม่หาย , เซรั่มกระชับรูขุมขน , วิธีทำให้ฟันขาว ,
ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , น้ำเกลือล้างหน้า , ผิวแตกลาย , คำคมชีวิต , ครีมกันแดด , อาหารเสริมผิวขาว , ทําครีมล้างหน้าเอง , รีวิวรองพื้น , สาเหตุที่น้ำหนักไม่ลด , ทรงผมรับปริญญา , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , วิธีลดต้นแขน , แชมพูสมุนไพร , ตลาดขายส่ง , แป้งพัฟ , ที่พักหน้าฝน , ยาทาเล็บสีนู้ด , ที่พักวิวสวย , แชมพูแก้ผมร่วง , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |