รวม 30 ไอเดียสีเล็บเรียบหรูดูคลาสสิก เหมาะกับว่าที่เจ้าสาวที่เตรียมจะแต่งงานแน่นอน

เข้าชม : 2,714   |  
ช่วงนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะเห็นคนรอบข้าง รวมไปถึงเหล่าดารานักแสดงในบ้านเรากำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวกันทั้งนั้น เราเข้าใจว่าการเป็นว่าที่เจ้าสาวนั้นยุ่งแค่ไหน มีเรื่องร้อยแปดพันเก้าให้ต้องจัดการ วันนี้จึงอยากจะมาช่วยสาวๆ ทั้งหลายให้เรื่องน้อยลงหนึ่งอย่างด้วยการรวม 30 ไอเดียสีเล็บเรียบหรูดูคลาสสิก บอกเลยว่าทาสีตามนี้ออกมาสวยเข้ากับเเหวนเพชรเม็ดงามบนนิ้วนางข้างซ้ายอย่างแน่นอน

นอกจากทาออกมาสวยหรูดูคลาสสิกแล้ว ยังช่วยขับให้มือของเราดูขาวขึ้นอีกด้วยน้า ดังนั้นว่าที่เจ้าสาวคนไหนกำลังหาไอเดียอยู่ก็เเนะนำให้เซฟรูปเหล่านี้เก็บไว้ เเล้วไปยื่นให้ช่างดูได้เลย รับรองว่าสวยรอดเข้าได้ทั้งงานเช้าและงานเย็น
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue.com

#สีเล็บ #แต่งงาน #ทำเล็บ #ว่าที่เจ้าสาวบทความล่าสุดหมวด ทำเล็บ

แนะนำ hotที่เที่ยวชลบุรี , อาหารเสริมผิวขาว , ทําครีมล้างหน้าเอง , แบบทรงผมยาว , ข้อคิดดีๆ , อาหารลดน้ำหนัก , ดัดผมสั้น , ลายมือคนถูกหวย , ทรงผมดัด , ชุดคอสเพลย์ , สมุนไพรขัดหน้า , ดูดวงคู่สามีภรรยา , ลางบอกเหตุ , ตลาดนัดกลางคืน , สีผมน้ำตาลเข้ม , ผลไม้ลดน้ำหนัก , วิธีแต่งหน้า , ฤกษ์เสี่ยงโชควันนี้ , ขัดผิวขาว , เบบี้ออยล์ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |