เทรนด์แต่งหน้า 2019 กับการไขเคล็ดลับที่จะทำให้ความงามของคุณเข้ามาในฤดูกาลหน้า

เข้าชม : 777   |  
ช่างเป็นฤดูกาลแห่งความงาม! และริมฝีปากสีแดงที่กระจายอยู่ทั่วปารีสแฟชั่นวีคมีภาพลักษณ์มากมายที่จะทำให้ความงามของคุณเข้ามาในฤดูกาลหน้า กับการไขเคล็ดลับ 5 เทรนด์แต่งหน้า 2019


1.คลื่นความงาม
หลังจากฤดูร้อนที่ยาวนานและร้อนอย่างไม่เคยมีมาก่อนความงามได้ยึดถือจากสภาพอากาศและแสดงให้เห็นถึงผิวที่ได้รับแสงแดด แสงสีอบอุ่นหลังฤดูร้อนเช่นเดียวกับฤดูร้อน ทำให้ความโกลว์ ออกแทนเล็กๆ กลับมาอีกครั้ง2.แวววาวเงาและชิมเมอร์

Glitter ได้รับการแต่งหน้าสำหรับ Simone Rocha และ Missoni รวมถึงนักออกแบบทรงผม Giambattista Valli ในโชว์ของแห่งวาเลนติโน่ และดวงตาสีเขียวเมทัลลิกในโชว์ของ Versace โดยเน้นการแต่งหน้าที่แวววาวเงาและชิมเมอร์3.เขียนไลเนอร์แบบแคทอาย
วิธีการเขียนไลเนอร์ตาให้เป็นแมวที่สมบูรณ์แบบ ante ได้รับการปรับให้สูงขึ้น: ตาแมวในฤดูกาลนี้ได้รับความสนใจจาก Marni และการออกแบบด้วยมือเปล่าที่ Dior ในการสร้างเส้นที่หนาและยาวขึ้นจะเห็นได้จากดารานางแบบที่นิยมแต่งกันมากๆ4.ริมฝีปากสีแดงฝรั่งเศส
สิ่งที่อาจเป็นมากกว่าริมฝีปากสีแดงที่เป็นตัวแทนแห่งสาวฝรั่งเศสนั้นกลับมาอีกครั้ง สัปดาห์แฟชั่นปารีสเป็นสัปดาห์แฟชั่นที่ทุกคนนั้นพร้อมใจทาลิปสติกสีแดงกันหมดทำให้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก และเป็นสีคลาสสิกที่ไม่มีวันหมดสมัย
5.คิ้วใหญ่และขนตายาวกำลังไปทุกที่
แสดงให้เห็นถึงรูปลักษณ์ที่หนักหน่วงที่สุดของมาสคาร่า และด้วยนวัตกรรมในทั้งสองหมวดที่สูงตลอดเวลาและแสดงความสนใจโดยไม่มีวี่แววว่าจะลดลง


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue.com

#แต่งหน้า #เทรนด์แต่งหน้า #2019 #ความงาม #เคล็ดลับบทความล่าสุดหมวด แต่งหน้า

แนะนำ hotวิธีทําให้ผิวขาว , ไข่ปลาหมึก , วิธีไดเอท , แป้งพัฟ , รีวิวเครื่องสำอาง , โลชั่นเภสัช , คอลลาเจนในเซเว่น , ตลาดนัดในกรุงเทพ , หาแฟน , รีวิววิตามินซี , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ลายมือคนถูกหวย , ครีมทาผิวขาว , ผมสีน้ำตาล , ทรงผมสั้นหน้ากลม , โฟมล้างหน้า , ลดหน้าท้อง , แป้งพริตตี้ , ทำนายเนื้อคู่ , ฝันเห็นคนตาย , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |