ไอเดียทรงผมเเบบสาวออฟฟิศ ดูบุคลิกดี ไม่ดูแก่

เข้าชม : 433   |  
สาวออฟฟิศส่วนใหญ่มักต้องตื่นแต่เช้าเพื่อไปเข้างานให้ทันเวลา พวกเธออาจไม่ได้มีเวลามากพอจะมานั่งลอนผม ถักเปียรอบหัว หรือ ตีฟาร่าแบบอลังการ ขอแค่ทรงผมเรียบ ๆ รวบเก็บ หรือ ทรงที่ดูสุภาพและใช้เวลาไม่นานในการทำก็เพียงพอแล้ว วันนี้เราเลยจะมาบอกต่อ 10 ทรงผมเเบบสาวออฟฟิศชิคๆ ที่รับรองว่าทำแล้วไม่ดูแก่แน่นอน จะมีทรงอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
1. แสกข้าง รวบต่ำ แล้วปล่อยปอยผมออกมาด้านข้างเล็กน้อย2. รวบต่ำแล้วใช้ผ้าผืนเล็กลายเก๋ๆ ผูกเพิ่มลูกเล่น3. ใครผมสั้นก็เก็บผมหน้าแล้วมัดครึ่งหัว
4. รวบต่ำแล้วทำบันเล็กๆ พยายามมัดให้เป็นธรรมชาติ ไม่เป๊ะจนเกินไป5. ผมตรงสามารถเก็บไปด้านหลังแบบเรียบๆ6. หมุนเกลียวครึ่งหัวเก็บแบบง่ายๆ7. ถักเปียเก็บแบบง่ายๆ8. รวบต่ำแล้วม้วนผมยกผมสอดเข้าข้างในให้เป็นเกลียว

9. รวบบันเลยจ้า บันสวยไม่สวยขึ้นอยู่กับเวลาในการทำ10. ทรงผมเปิดหน้าแบบนี้รอดทุกสถานการณ์ความจริงแล้วทรงผมก็ขึ้นอยู่กับออฟฟิศแต่ละคนด้วยนะคะว่าเคร่งกับการแต่งตัวมากน้อยแค่ไหน บางบริษัทก็ต้องเก็บผมให้เรียบร้อย บางบริษัทที่ไม่เคร่งมากก็อาจปล่อยผมสบายๆ มาเลยก็ได้ ฉะนั้น ก็เลือกให้ตรงตามบริษัทของเพื่อนๆ เลยค่ะ และถ้าไม่อยากดูแก่อย่าตีผมให้พองสูงมากจนเกินไปและพยายามทำผมให้ดูเป็นธรรมชาติ มีปอยผมบ้างอะไรบ้าง อย่างไรก็ตาม ขอแค่เพื่อนๆ ไม่หัวฟู ผมเผ้ากระเซอะกระเซิงไปทำงานก็พอ เก็บดีๆ ก็ดูบุคลิกดีอีกเป็นกองเลยจ้า


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ทรงผมสุภาพ #ทรงผม #สาวออฟฟิศบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


ที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด , ดินสอเขียนคิ้ว , ครีมทาหน้าหนาว , ฝันว่าแฟนนอกใจ , ดูดวงอนาคตข้างหน้า , ต้มยำปลาทู , หน้าลอกใช้อะไรดี , รีวิวเครื่องสำอาง , ยาแต้มสิว , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , แต่งตัวหน้าหนาว , โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้ง , เครื่องดื่มลดน้ำหนัก , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ดัดผมสั้น , แฟนนอกใจ , สบู่ล้างหน้าเซเว่น , ครีมลดรอยสิว , โทนเนอร์ , แป้งพัฟ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |