ดูดวงครึ่งเดือนมิถุนายน ราศีใดมีเกณฑ์ได้รับเงินรัวๆ

เข้าชม : 383   |  
ไม่ทันไรก็ครึ่งเดือนมิถุนายนแล้วนะคะเราขอชวนทุกท่านที่ชื่นชอบการดูดวงมาตรวจสอบความโดดเด่นในเรื่องโชคลาภ มีเกณฑ์ได้รับเงินรัวๆ เริ่มจากช่วงนี้ไปถึงยันท้ายปีเลยทีเดียว ไปเช็กความดวงรุ่งพร้อมๆ กันเลยค่า


3. ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)
ปัญหารอบตัวเริ่มเบาบางลง ทำให้คุณหายใจได้คล่องมากขึ้น หลายๆ ท่านได้รับโอกาสตอบรับเข้าทำงาน หรือโดนโยกย้ายไปทำหน้าที่ใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่ท่านจะทำได้ดี ดวงการเงินก็สว่างใสไม่แพ้กัน มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภมาพอให้ท่านไปหมุนเงินได้บ้าง อย่างไรก็ตาม ต้องระวังอุบัติเหตุต่างๆ ให้มากๆ มีเกณฑ์ทุกขลาภ ต้องเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก่อนรับทรัพย์

2. ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)
แม้ว่าดวงการงานของท่านจะค่อนข้างกระท่อนกระแท่น เจอปัญหาในการทำงานเข้ามาเป็นพักๆ ทำให้ท่านรู้สึกท้อแท้อยู่บ่อยครั้ง แถมช่วงต้นเดือนยังมีเรื่องให้ต้องจ่ายเงินด้วยความจำเป็นมากมาย แต่กลางเดือนเป็นต้นไป ดวงการเงินของท่านจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ ดวงโชคลาภก็โดดเด่น จะมีรายได้เข้ามามาก มีสิทธิได้ลุ้นรับเงินก้อนใหญ่ หรือลูกหนี้นำเงินมาใช้คืนเสียที

1. ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)
ดวงการงานอยู่ในเกณฑ์ดี มีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น หลายๆ ท่านได้รับโอกาสพิสูจน์ฝีมือจากผู้ใหญ่ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก่อนหน้านี้ ส่งผลให้ฐานเงินเดือนของท่านสูงตามไปด้วย จังหวะดวงของท่านในตอนนี้ยังมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน เป็นได้ทั้งถูกหวย ถูกลอตเตอรี่ ได้เงินแบบฟลุ๊กๆ หรือบางทีได้เงินก้อนจากการขายอสังหาฯ ค่าคอมมิชชั่นต่างๆ


เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp.com

#ดูดวงครึ่งเดือนมิถุนายน #ดวงการเงิน #ราศี #ดูดวงบทความล่าสุดหมวด ดูดวง

แนะนำ hot

มีไฝที่มือ , ห้ามตัดเล็บ , กราฟชีวิต , ดวงเนื้อคู่สมพงษ์ , ดูดวงเนื้อคู่ , คาถาชินบัญชร , โหงวเฮ้ง , หินนำโชค , ดูดวงชื่อ , คาถามหาเสน่ห์ , ดูดวงการเงิน , ราศีที่จะรวย , ดูดวงคู่แท้ , ดูดวงไพ่ , วาสนาดี , ทำนายดวงชะตาจากวันเกิด , ดูดวงโชคชะตา , ราศีที่มีเสน่ห์ , ความฝันบอกโชค , ดวงวันนี้ , โหงวเฮ้งหน้าผาก , ดูดวงรายสัปดาห์ , ดูดวงฟรี , ทํานายฝัน , สวดมนต์ , โชคลาภ , โหรศาสตร์ , ดูดวงรายวัน , เนื้อคู่ดูยังไง , ดวงรายวัน , ทำนายเนื้อคู่ , ดูดวงตามวันเกิด , ทำนาย , ดวงสมพงษ์ , ฝัน , ทำนายนิสัย , ยิปซี , ยิปซีรายสัปดาห์ , ดูดวงไพ่ยิปซี , คาถาความรัก , ทำนายดวงชะตา , ดวงความรัก , ฝันเห็นคนตาย , ดูดวงเนื้อคู่แท้ , ดูดวงประจำวัน , เลขนำโชค , ไพ่ยิปซี , ดูดวงคู่ชีวิต , ดวงโชคลาภ , ดูดวงรายเดือน ,
เครื่องดื่มคอลลาเจน , ที่พักสมุทรสงคราม , ครีมกระชับรูขุมขน , ครีมทาใต้วงแขน , ครีมบำรุงผิวหน้า , ตลาดนัดในกรุงเทพ , สกินแคร์ญี่ปุ่น , ที่พักเขาใหญ่ , ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง , แป้งผสมรองพื้น , คอนแทคเลนส์ , อาหารลดน้ำหนัก , ที่พักวิวสวย , เพ้นท์เล็บ , ยาแต้มสิว , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , เซรั่มลดริ้วรอย , วิตามินซี , วิธีทำให้ฟันขาว , ข้อห้ามออกกำลังกาย , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |